HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

2 lý do vì sao chi phí niềng răng không mắc cài clear aligner lại thấp?

October 31, 2016
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em có ý định niềng răng từ rất lâu, nhưng lại ngại đeo mắc cài Nghe nói có niềng răng không mắc cài clear aligner dạng khay niềng răng trong suốt có thể tháo lắp và không bị lộ. Tuy nhiên chi phí niềng răng không mắc cài clear aligner lại khá thấp nên em hơi nghi ngờ về chất lượng. Nhờ bác sĩ giải đáp giúp em vì sao lại vậy ạ? Em cảm ơn! (Bùi Gia Bảo – TP.HCM).

Trả lời :

Chào bạn Gia Bảo !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Chi phí niềng răng không mắc cài clear aligner vì sao lại thấp hơn các loại niềng răng không mắc cài khác? Các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn như sau:

Niềng răng không mắc cài bằng khay trong suốt ra đời xóa bỏ lo nghĩ ngại đeo mắc cài niềng răng vì mất thẩm mỹ và cần kiệng kỵ nhiều đồ ăn. Với ưu điểm có thể tháo ra lắp vào dễ dàng và khay trong suốt giúp bạn vẫn tự tin khi giao tiếp thì phương pháp niềng răng không mắc cài ngày càng được ưa chuộng.

vì sao chi phí niềng răng không mắc cài clear aligner lại thấp? 1

Nhìn chung giá niềng răng không mắc cài clear aligner khá rẻ

Chi phí niềng răng không mắc cài clear aligner vì sao lại thấp?

Giá niềng răng không mắc cài clear aligner nhìn chung thấp hơn rất nhiều loại niềng răng không mắc cài khác có thể kể đến như khay niềng Invisalign hay eCligner. Giải thích vì sao lại có sự chệnh lệch lớn như vậy dựa vào những yếu tố sau:

Khay niềng được chế tạo thủ công

Khay Clear Aligner được chế tạo thủ công tại phòng khám nha khoa. Chỉ cần một mẫu hàm bằng thạch cao để dập khuôn khay niềng răng. Qua đó, răng của bạn sẽ di chuyển dần dần theo thời gian. Cứ như vậy, những khay niềng sẽ được chế tạo ứng với giai đoạn răng di chuyển cụ thể.

Trước tiên, bạn sẽ được lấy dấu hàm, sau đó bác sĩ