Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh nha không nhổ răng thực hiện thế nào – Ai phù hợp?

June 12, 2017

Chúng ta đều biết khi chỉnh nha niềng răng thì bệnh nhân sẽ thường được bác sĩ chỉ định nhổ răng. Chính vì thế, chỉnh nha không nhổ răng trở thành đề tài hot cho các chuyên gia nghiên cứu và họ đã cho ra đời công nghệ niềng răng hiện đại, được coi là phát minh quan trọng của ngành nha khoa.

1. Chỉnh nha không nhổ răng bằng phương pháp nào?

✷ Phương pháp niềng răng khay trong eCligner

Trước kia, với các phương pháp chỉnh nha truyền thống, thì rất nhiều trường hợp cần phải nhổ răng mới có thể thực hiện được. Nhưng hiện nay, với phương pháp hiện đại thì chỉnh nha không nhổ răng với niềng răng không mắc cài eCligner được ứng dụng tại Nha khoa Paris sẽ mang lại khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới:

Chỉnh nha KHÔNG nhổ răng - Giải pháp có Hàm răng ĐỀU & Thẩm Mỹ 1

Chỉnh nha không nhổ răng bằng công nghệ niềng răng khay trong eCligner

 Chỉnh nha không cần nhổ răng bằng khay niềng eCligner trong suốt tác động lực lên răng. Vì thế, sẽ khiến người đối diện rất khó để phát hiện ra bạn đang thực hiện niềng răng.

Chỉnh nha không nhổ răng hoàn toàn không có dây và các mắc cài, nên giúp bạn thoải mái, không có cảm giác vướng víu trong miệng cũng không gây kích ứng nướu răng.

 Khay niềng tháo lắp dễ dàng tiện lợi khi ăn nhai và vệ sinh răng miệng

 Bệnh nhân có thể tự thay thế khay niềng tại nhà, vì thế tiết kiệm cơ số lần thăm khám nha sĩ so với niềng răng mắc cài. Phù hợp với người ở xa, bận rộn, hay phải đi công tác.

Chỉnh nha không cần nhổ răng được cải tiến  hoàn hảo, giúp mang lại hiệu quả cao với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có thể điều trị bằng phương pháp niềng răng mắc cài.

>>> Xem thêm: Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu tiền?

✷ Chỉnh nha không nhổ răng sử dụng khí cụ Twin Block

Chắc hẳn bạn đã biết nhổ răng trước khi niềng là để tạo khoảng trống cho các răng di chuyển về vị trí mong muốn. Sử dụng Twin block là cách nong xương hàm để tạo khoảng trống giúp chỉnh nha không cần nhổ răng.

Twin block được ứng dụng rộng rãi trong chỉnh nha không phẫu thuật, có thể tháo lắp dễ dàng. Trung bình mỗi ngày bạn cần đeo Twin Block trong khoảng 18h để nong rộng ổ xương, hỗ trợ quá trình niềng răng sau này.

Chỉnh nha KHÔNG nhổ răng - Giải pháp có Hàm răng ĐỀU & Thẩm Mỹ 2

Twin block hỗ trợ niềng răng không nhổ răng

2. Chỉnh nha không nhổ răng dùng cho trường hợp nào?

Không phải bệnh nhân nào cũng có thể niềng răng không nhổ răng, chỉ những trường hợp đặc biệt như:

+ Niềng răng trẻ em độ tuổi dưới 16.

+ Bệnh nhân có vòm hàm rộng, đủ chỗ cho răng di chuyển.

+ Bệnh nhân có răng thưa muốn niềng răng.

Thế nhưng một tin vui cho bạn là kỹ thuật chỉnh nha không nhổ răng ra đời thì những trường hợp ngoại lệ vẫn có thể không cần nhổ răng.

Tuy nhiên phương pháp chỉnh nha không nhổ răng cũng cần có sự can thiệp trực tiếp của bác sĩ giỏi kinh nghiệm và chuyên môn. Bởi bác sĩ chính là người đưa ra liệu trình thực hiện và dự đoán kết quả sau khi chỉnh nha.

Do đó, trước khi quyết định chỉnh nha, bạn nên tham khảo địa chỉ nha khoa uy tín nhất để đảm bảo chất lượng chỉnh nha và để biết chính xác trường hợp của mình có thể áp dụng kỹ thuật chỉnh nha mà không cần nhổ răng hay không.

Chỉnh nha KHÔNG nhổ răng - Giải pháp có Hàm răng ĐỀU & Thẩm Mỹ 3

Nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng uy tín tại Việt Nam

Nha khoa Paris tự hào là địa chỉ nha thực hiện chỉnh nha không cần nhổ răng uy tín tại Việt Nam. Qua nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển, nha khoa Paris đã thực hiện thành công hơn 5000 ca chỉnh nha niềng răng cho đông đảo khách hàng cả trong và ngoài nước.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về những cách chỉnh nha không nhổ răng. Bạn có thể gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây cho Nha khoa Paris. Các bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết thắc mắc một cách nhanh nhất.

Nguồn: chinhnhathammy.vn

TAGS:

Bạn đang xem: Chỉnh nha không nhổ răng thực hiện thế nào – Ai phù hợp? trong Tư vấn chỉnh nha


X