HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hành trình lột xác của Angela Baby – xinh đẹp chỉ nhờ niềng răng!

July 1, 2017

Nhắc đến cái tên Angela Baby chắc hẳn bạn đều đến cô là nữ diễn viên mang nét đẹp tự nhiên, không đụng dao kéo. Sau nhiều tranh luận trái chiều cho rằng cô từng phẫu thuật thẩm mỹ bởi hình ảnh hiện tại quá khác so với ảnh hồi trung học. Thế nhưng sự thật là Angela Baby xinh đẹp lên chỉ nhờ niềng răng. Bạn có tin?

Dõi theo “hành trình lột xác” của Angela Baby chỉ nhờ niềng răng

Vốn đã là một ngôi sao nổi tiếng trong làng điện ảnh Trung Quốc, Angela Baby lại càng trở nên hot hơn, được khán giả chú ý nhiều hơn khi cô trở thành “người tình” rồi “bà xã” của nam tài tử Huỳnh Hiểu Minh.

Angela Baby đã phải nhận nhiều lời dị nghị, phán xét cho rằng cô chắc chắn đã trải qua phẫu thuật thẩm mỹ cắt mí, gọt mặt mới có thể trở nên xinh đẹp như hiện tại.

Hành trình lột xác của Angela Baby - xinh đẹp chỉ nhờ niềng răng! 1

Angela Baby thay đổi dần theo năm tháng chỉ nhờ niềng răng

Cũng bởi vậy, Angela Baby đã phải trải qua các cuộc kiểm tra tại Viện phẫu thuật chỉnh hình Trung Quốc. Theo trang QQ (tờ báo nổi tiếng của Trung Quốc) thì đích thân Viện trưởng đã kiểm tra tỉ mỉ từng đường nét, góc cạnh trên khuôn mặt của cô.

Ông cho biết vùng mắt của Angela Baby không hề có dấu hiệu đụng dao kéo. Qua kết quả chụp CT và kiểm tra vùng khoang miệng, ông cũng kết luận nữ diễn viên chưa từng chỉnh khung xương mặt hay nâng mũi, độn cằm…

Hành trình lột xác của Angela Baby - xinh đẹp chỉ nhờ niềng răng! 2

Angela Baby được đích thân viện trưởng kiểm tra

Viện trưởng cho biết thêm, thuở bé, cô có hàm răng hô bẩm sinh nên cô đã thực hiện niềng răng. Angela Baby niềng răng không chỉ có tác dụng di chuyển răng về vị trí mong muốn mà còn giúp chỉnh khớp cắn, thay đổi cả khuôn mặt của cô.

Hành trình lột xác của Angela Baby - xinh đẹp chỉ nhờ niềng răng! 3

Hành trình lột xác của Angela Baby chỉ nhờ niềng răng

Hãy cùng điểm lại một vài hình ảnh xinh đẹp của nữ diễn viên đình đám này nhé:

Hành trình lột xác của Angela Baby - xinh đẹp chỉ nhờ niềng răng! 4

So sánh trước và sau khi Angela Baby niềng răng

Hành trình lột xác của Angela Baby - xinh đẹp chỉ nhờ niềng răng! 5

Angela Baby hạnh phúc bên Huỳnh Hiểu Minh

2. Vì sao sau khi niềng răng khuôn mặt của Angela Baby lại thay đổi?

Các chuyên gia chỉnh nha cho biết, niềng răng vốn không phải là một loại hình phẫu thuật thẩm mỹ bởi phương pháp này không hề đụng chạm đến dao kéo và không hề xâm lấn đến bệnh nhân.

Niềng răng chỉ được coi là một trong những phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ không những giúp di chuyển răng về vị trí mong muốn mà còn giúp chỉnh khớp cắn, thay đổi khuôn diện của bạn.

Lee Hyo Ri sau niềng răng cũng trở nên xinh đẹp hơn

Cụ thể là phần dưới của khuôn mặt chỗ khung hàm trông sẽ đầy đặn hơn, to hơn so với bình thường. Dù cho thân hình bạn gầy gò thì khuôn mặt cảm giác vẫn đầy đặn.

Thêm vào đó, ở người bị hô – móm hoặc có răng khểnh sự tương quan giữa 2 hàm được chỉnh lại sẽ có sự thay đổi lớn theo chiều hướng tích cực. Còn những trường hợp khác không có sự thay đổi nhiều trên khuôn mặt mà chỉ có khuôn miệng thay đổi.

Ngoài Angela Baby, cũng có vô số trường hợp xinh đẹp lên chỉ nhờ niềng răng, đâu đó bao gồm cả những bệnh nhân được niềng răng tại Nha khoa Paris:

Hành trình lột xác của Angela Baby - xinh đẹp chỉ nhờ niềng răng! 6

Hành trình lột xác của Angela Baby - xinh đẹp chỉ nhờ niềng răng! 7

Hành trình lột xác của Angela Baby - xinh đẹp chỉ nhờ niềng răng! 8

Hành trình lột xác của Angela Baby - xinh đẹp chỉ nhờ niềng răng! 9

Hàm răng và khuôn mặt thay đổi của một số bệnh nhân niềng răng tại Nha khoa Paris

Bạn đã sẵn sàng thay đổi mình như Angela Baby niềng răng và vô số những bệnh nhân khác? Hãy gửi câu hỏi cho Nha khoa Paris theo form dưới đây, các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết và lên phác đồ điều trị cho trường hợp của bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hành trình lột xác của Angela Baby – xinh đẹp chỉ nhờ niềng răng! trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha