HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Hé lộ cách niềng răng mọc lệch lạc an toàn, hiệu quả vĩnh viễn

February 8, 2017

Răng mọc lệch, mọc lộn xộn không đúng vị trí làm cho nụ cười của bạn không trọn vẹn? Thêm vào đó, bạn gặp vô số khó khăn trong quá trình ăn uống và vệ sinh răng miệng? Mọi lo nghĩ ấy sẽ được xua tan nhờ công nghệ niềng răng 3D Speed. Cùng tìm hiểu niềng răng mọc lệch hiệu quả ra sao với phương pháp này nhé!

1. Niềng răng mọc lệch tại sao cần áp dụng công nghệ hiện đại?

Răng mọc lệch là tính từ chung nhằm ám chỉ hàm răng mọc không theo quy luật bình thường, nhiều răng mọc sai vị trí.

HÉ LỘ cách niềng răng mọc lệch lạc CAM KẾT mang lại hiệu quả trọn đời 1

Niềng răng mọc lệch lạc cần áp dụng công nghệ chỉnh nha hiện đại

Tình trạng này có thể xuất phát từ nhiều nguyên nhân có thể do cấu trúc vòm xương hàm quá hẹp khiến các răng không đủ chỗ mọc thẳng, mọc đúng quy luật bình thường. Hoặc nhiều trường hợp do răng sữa mất sớm nên không định hướng được cho răng vĩnh viễn mọc đúng vị trí. Ngoài ra, một số tật xấu từ nhỏ như bú bình, đẩy lưỡi, ngủ nghiến răng, thở bằng miệng… cũng là những nguyên nhân gây cho tình trạng răng mọc lệch lạc mất thẩm mỹ.

Đây được coi là trường hợp răng mọc sai vị trí khá phức tạp, không phải phương pháp niềng răng mọc lệch nào cũng cho hiệu quả như mong muốn. Bởi nếu công nghệ không hiện đại, kèm theo việc lựa chọn khí cụ nha khoa không phù hợp thì kết quả không những không như ý của bạn mà rất có thể điều này còn làm cho răng và xương hàm bị yếu đi, ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình ăn nhai của bạn.

2. Niềng răng mọc lệch an toàn, hiệu quả vĩnh viễn với công nghệ 3D Speed

Niềng răng 3D Speed hiện nay được coi là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất. Đây là sáng chế của các chuyên gia nha khoa tại Bệnh viện Forsyth Hoa Kỳ và đã được chuyển giao độc quyền về cho Nha khoa Paris.

HÉ LỘ cách niềng răng mọc lệch lạc CAM KẾT mang lại hiệu quả trọn đời 2

Niềng răng mọc lệch hiệu quả với công nghệ 3D Speed

Phương pháp áp dụng cho nhiều trường hợp răng mọc sai vị trí như hô, móm, răng thưa, răng mọc chen chúc, răng khấp khểnh và kể cả nếu niềng răng mọc lệch, niềng răng lệch hàm sai khớp cắn thì công nghệ 3D Speed đều có thể đáp ứng được với những ưu điểm vượt trội sau đây:

icon ban tayHỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng mọc lệch lạc

Nhờ phần mềm phân tích thông minh Dolphin 11.7, hiệu quả chỉnh nha theo đúng lộ trình mà bác sĩ đã lên phác đồ từ trước. Thêm vào đó, trong nhiều trường hợp niềng răng mọc lộn xộn, thời gian điều trị có thể được rút ngắn lên đến 6 tháng nhờ lực mắc cài được điều chỉnh phù hợp bởi bàn tay của đội ngũ bác sĩ giỏi tại Nha khoa Paris. Răng di chuyển ổn định, nhờ vậy thời gian đeo hàm duy trì được rút ngắn đáng kể.

icon ban tay Niềng răng mọc lệch an toàn, không xâm lấn

Hệ thống mắc cài tác động lực đều đặn lên răng, giúp răng và xương hàm của bạn có thời gian thích nghi vì thế, sau quá trình niềng răng mọc lệch, răng và xương hàm không bị yếu đi. Vì thế, khi lựa chọn niềng răng 3D Speed bạn hoàn toàn yên tâm về độ an toàn.

icon ban tay Giảm thiểu số lần bệnh nhân phải đến thăm khám nha sĩ

Tại Paris, các bác sĩ sẽ thực hiện gắn chắc chắn mắc cài, cố định vào răng vì thế không xảy ra hiện tượng bong tuột. Giúp bạn hạn chế được số lần đến thăm khám nha sĩ đột xuất.

HÉ LỘ cách niềng răng mọc lệch lạc CAM KẾT mang lại hiệu quả trọn đời 3

Hình ảnh khách hàng thực hiện niềng răng mọc lệch tại Nha khoa Paris

Lưu ý hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp

Niềng răng mọc lệch là ca điều trị phức tạp, vì thế lựa chọn công nghệ niềng răng hiện đại và bác sĩ giỏi là điều đầu tiên bạn nên làm để có một hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn. Vì thế, khi đến với Nha khoa Paris, bạn hoàn toàn yên tâm bởi công nghệ hiện đại và đội ngũ bác sĩ trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt tại Trung tâm.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ niềng răng 3D Speed tại Nha khoa Paris, bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm theo hotline 1900.6900 để được các bác sĩ giải đáp chi tiết nhất nhé.

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Hé lộ cách niềng răng mọc lệch lạc an toàn, hiệu quả vĩnh viễn trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha