HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng bị hóp má? Sự thật có như bạn đang nghĩ?

September 11, 2017

Có rất nhiều ca niềng răng thành công nhưng bên cạnh đó cũng tồn tại không ít ca niềng răng thất bại. Nhiều trường hợp niềng răng sai kỹ thuật còn để lại di chứng đáng sợ, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, sinh hoạt hàng ngày của bạn. Điển hình như lời đồn niềng răng bị hóp má.

1. Sự thật niềng răng có bị hóp má không?

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh lại thế răng, khớp cắn về vị trí chuẩn như mong muốn. Vậy cớ gì mà niềng răng bị hóp má?

Niềng răng bị hóp má? Sự thật có như bạn đang nghĩ? 1

Niềng răng gây hóp má đúng hay sai?

Quan niệm này không phải không có căn cứ, trên thực tế cũng có trường hợp bị hóp má khi niềng răng do nhiều yếu tố tác động. Ta có thể kể đến những nguyên nhân khiến niềng răng gây hóp má như sau:

  Kỹ thuật niềng răng yếu kém, lực tác động không ổn định khiến răng yếu đi, dẫn tới tiêu xương ổ răng hoặc tiêu xương chân răng. Điều này dẫn tới khuôn mặt bị biến dạng, trông sẽ trở nên già nua hơn so với tuổi thật – biểu hiện của niềng răng bị hóp má, y như việc bạn bị mất răng lâu ngày mà không trồng lại vậy.

Trường hợp niềng răng phải nhổ răng nếu bác sĩ chỉnh nha không dự liệu được tiến trình răng di chuyển, khiến răng dịch về hướng không mong muốn cũng có thể khiến tiêu xương ổ chân răng khiến niềng răng làm hóp má.

Một số trường hợp phổ biến khác, nếu bạn cảm thấy mình đang trong tình trạng niềng răng bị hóp má thì có thể do trong quá trình niềng răng, việc ăn uống không đảm bảo khiến cơ thể thiếu dinh dưỡng, mặt gầy gò, xanh xao.

Tất cả những nguyên nhân gây niềng răng hóp má này sẽ được khắc phục hoàn toàn nếu bạn lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín với kỹ thuật chỉnh nha hiện đại, chất lượng.

Để tìm hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây niềng răng bị hóp má

2. Phương pháp niềng răng khắc phục niềng răng làm hóp má

Nha khoa Paris – địa chỉ tiên phong cập nhật những công nghệ nha khoa bậc nhất từ đất nước Pháp – nơi được mệnh danh là cái nôi của ngành nha khoa thế giới trong hơn 300 năm qua.

Hiện tại, Paris đang ứng dụng công nghệ niềng răng 3D Speed hoàn toàn mới với những ưu điểm vượt trội, cùng đội ngũ chuyên gia chỉnh nha uy tín, giàu kinh nghiệm cam kết khắc phục tình trạng niềng răng bị hóp má.

Niềng răng bị hóp má? Sự thật có như bạn đang nghĩ? 2

Niềng răng 3D Speed được ứng dụng thành công cho hàng ngành khách hàng tại Paris

Niềng răng 3D Speed mang những ưu điểm sau:

+ Phầm mềm phân tích 3D có ngay kết quả chỉnh nha chỉ sau 7 ngày

+ Hỗ trợ bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác, dự đoán được lộ trình răng di chuyển.

+ Bác sĩ chỉnh nha theo sát quá trình niềng răng để điều chỉnh lực kéo phù hợp, an toàn với răng và xương hàm.

+ Rút ngắn từ 3-6 tháng niềng răng.

Công nghệ hiện được ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng và hoàn toàn không xảy ra tình trạng niềng răng bị hóp má. Bạn có thể tham khảo một số case khách hàng niềng răng tại Paris:

Niềng răng bị hóp má? Sự thật có như bạn đang nghĩ? 5

Niềng răng bị hóp má? Sự thật có như bạn đang nghĩ? 6

Niềng răng bị hóp má? Sự thật có như bạn đang nghĩ? 7

Niềng răng cải thiện đường nét trên khuôn mặt của một số trường hợp chứ không gây hóp má

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về hiện tượng niềng răng bị hóp má, bạn hãy gửi câu hỏi về cho Nha khoa Paris theo form đăng ký dưới đây. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp tận tình nhất cho bạn. Chúc bạn niềng răng thành công!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng bị hóp má? Sự thật có như bạn đang nghĩ? trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha