HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng có đau không ? – Trọn bộ giải đáp từ chuyên gia

December 28, 2017

Câu hỏi: Chào bác sỹ, tôi năm nay đã 29 tuổi bị răng mọc lệch lạc, được biết niềng răng có thể giúp cung hàm cân xứng hơn nhưng tôi thắc mắc ở độ tuổi của tôi có thể niềng răng và niềng răng có đau không ? Xin đươc bác sỹ giải đáp, tôi chân thành cám ơn bác sỹ! ( Huỳnh Tuệ – Đà Nẵng)

Trả lời: Xin cám ơn câu hỏi của Huỳnh Tuệ về niềng răng có đau không, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn ngay sau đây:

1/ Niềng răng có đau không ?

Đầu tiên, có thể khẳng định rằng niềng răng ( chỉnh nha) hiện nay là phương pháp tối ưu nhất để dịch chuyển răng về chuẩn khớp cắn, điều trị răng khấp khểnh, hôm, móm vẩu rất hiệu quả. Hơn thế nữa giá trị chỉnh nha có thể kéo dài đến suốt đời. Vì giá trị thẩm mỹ niềng răng đem lại thì việc niềng răng có đau không thì vẫn rất xứng đáng để bạn tham gia.

Trên thực tế, tại Nha Khoa Paris đã tiến hành nhiều case nhiều người khi được hỏi thì đều cho rằng niềng răng không đau không như họ nghĩ. Tuy nhiên cũng xin được xin lưu ý niềng răng có đau không bị chi phối bởi các yếu tố sau:

Niềng răng có đau không ? – Trọn bộ giải đáp từ chuyên gia

Niềng răng khấp khểnh khôi phục vẻ đẹp thẩm mỹ bền vững

➤ Do mức độ nhạy cảm của từng người: Đây được xem là nguyên nhân chủ yếu để đánh giá niềng răng có đau không. Việc chỉnh nha sẽ được nha sỹ tiến hành từ từ, khoảng 4 tuần lễ bạn lại tới thăm khám mộ