Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng đẹp cỡ nào bạn đã biết chưa? Hình ảnh thực tế

0 comment January 6, 2017

Niềng răng từ lâu đã trở thành một phương pháp nắn chỉnh răng hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Nhưng niềng răng đẹp cỡ nào với công nghệ niềng răng 3D Speed tân tiến nhất hiện nay? Cùng xem những hiệu quả bất ngờ sau đây để cho mình một quyết định đúng đắn nhất nhé.

1. Hiệu quả niềng răng đẹp cỡ nào?

Niềng răng công nghệ 3D Speed là sử dụng các loại mắc cài, dây cung tự động cùng các khí cụ chuyên dụng để sắp xếp và kéo răng về vị trí như mong muốn. Sự tham gia của phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 giúp lên phác đồ chính xác, dự kiến quỹ thời gian điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất, hỗ trợ rút ngắn thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài. Vậy niềng răng đẹp cỡ nào với công nghệ niềng răng 3D Speed này?

niềng răng đẹp cỡ nào 1

Niềng răng đẹp cỡ nào, chắc chắn bạn sẽ có nụ cười tỏa sáng hơn

Với những hàm răng lệch lạc, hô, móm, thưa….thì việc niềng răng xong chắc chắn bạn sẽ đẹp hơn trước rất nhiều. Hàm răng của bạn sẽ không còn bị hô, thưa, lệch lạc … như trước nữa, thay vào đó sẽ là một hàm răng đều đặn, thẳng hàng cộng khớp cắn chuẩn giúp bạn ăn nhai, chải răng hàng ngày trở nên dễ dàng hơn cũng như giảm thiểu các bệnh lý răng miệng thường gặp.

Cùng xem niềng răng đẹp cỡ nào qua các hình ảnh trước – sau khi niềng răng sau đây:

niềng răng đẹp cỡ nào 2

niềng răng đẹp cỡ nào 3

niềng răng đẹp cỡ nào 4

Hình ảnh khách hàng đã thực hiện niềng răng tại nha khoa Paris

2. Niềng răng đẹp cỡ nào nên được thực hiện ở đâu?

Tại nha khoa Paris với độ ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm chỉnh nha niềng răng sẽ giúp bạn sỡ hữu một nụ cười tỏa sáng. Ngoài ra, trang thiết bị, máy móc hiện đại sẽ giúp quá trình chỉnh nha trở nên dễ dàng, nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao. Do vậy, niềng răng đẹp cỡ nào muốn có hiệu quả tốt, bạn nên đến trung tâm nha khoa Paris để thực hiện và trải nghiệm quy trình niềng răng khác biệt này.

niềng răng đẹp cỡ nào 5

Niềng răng 3D Speed là công nghệ niềng răng tốt nhất hiện nay

+ Hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL với 80 lỗ sàng mặt đế cho sự lưu trữ tối ưu. Mắc cài hình bình hành có thể gia tăng hiệu quả định vị trên răng và cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. Nhờ vậy, răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác.

+ Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.

Do đó, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha. Paris sở hữu hệ thống mắc cài tự buộc linh động và phần mềm chỉnh nha chuyên dụng Dolphin nhất hiện nay để đạt hiệu quả niềng răng mắc cài tối ưu.

Bạn muốn mình là một trong những trường hợp sở hữu hàm răng đẹp được mọi người ngưỡng mộ và ghen tỵ thì nha khoa Paris luôn sẵn sàng chào đón bạn. Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc thêm về vấn đề niềng răng đẹp cỡ nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900.6900, các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Niềng răng đẹp cỡ nào bạn đã biết chưa? Hình ảnh thực tế trong Tư vấn chỉnh nha


X