HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng eCligner có tốt không, có hại đến sức khỏe không?

January 30, 2017

CÂU HỎI:

Thưa bác sĩ, em có 2 chiếc răng khểnh muốn niềng từ lâu rồi, nhưng công việc hiện tại của em lại là lễ tân nên rất ngại đeo mắc cài. Hôm vừa rồi nghe chị bạn mách có niềng răng eCligner trong suốt nên không bị lộ. Nhưng liệu niềng răng eCligner có tốt không khi tháo lắp được ra, khay niềng có hại đến sức khỏe không? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em ạ! (Nguyễn Hà – Thái Bình).

TRẢ LỜI

Chào bạn Hà!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Với câu hỏi niềng răng eCligner có tốt không, các bác sĩ Paris sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Niềng răng eCligner có tốt không, có hại đến sức khỏe không? 1

Niềng răng eCligner có tốt không?

Niềng răng eCligner là một loại niềng răng bằng khay trong suốt hiện đại xuất hiện tại Việt Nam cách đây không lâu, vì thế mà có khá nhiều khách hàng cũng có cùng băn khoăn với Hà. Vậy bạn hãy tìm hiểu rõ hơn về loại niềng răng không mắc cài này nhé.

1. Niềng răng eCligner có tốt không, hại đến sức khỏe không?

Nói đến niềng răng không mắc cài có lẽ niềng răng Invisalign được nhiều người biết đến hơn là eCligner. Bởi niềng răng eCligner các nha khoa Việt Nam đều chưa đưa vào ứng dụng thực tế. Tuy nhiên, trên thế giới đã có vô số bệnh nhân được niềng răng thành công nhờ khay eCligner trong suốt.

Để trả lời niềng răng eCligner có tốt không, hãy cùng điểm qua một vài đặc điểm của loại khay trong này:

✦ Niềng răng eCligner có xuất xứ từ Hàn Quốc – quốc gia Châu Á có chủng tộc giống với người Việt Nam vì thế khay eCligner sẽ rất phù hợp với người Việt và sẽ còn có thể hơn là khay Invisalign có xuất xứ từ Mỹ.

✦ Niềng răng eCligner mang lại hiệu quả thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha nhờ khay niềng trong suốt, người đối diện không thể phát hiện ra bạn đang đeo niềng răng.

Niềng răng eCligner có tốt không, có hại đến sức khỏe không? 2

Khay niềng trong suốt mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

✦ Niềng răng eCligner có tốt không khi tháo lắp dễ dàng? Câu trả lời là không bởi dù vậy nhưng vẫn đảm bảo được hiệu quả răng di chuyển theo đúng lộ trình mà bác sĩ đã lên phác đồ từ trước nhờ các thông số kỹ thuật được thực hiện trên máy tính nên chính xác đến 100%.

Đồng thời, nhờ vậy bạn có thể ăn uống, vệ sinh răng miệng dễ dàng và hạn chế các bệnh lý răng miệng.

✦ Niềng răng eCligner giúp bệnh nhân hạn chế được số lần đến thăm khám bác sĩ so với niềng răng mắc cài.

✦ Khay eCligner xuất xứ chính hãng và vượt qua nhiều kiểm định khắt khe của Liên đoàn nha khoa Quốc tế chứng nhận là an toàn với sức khỏe, không gây kích ứng, dị ứng.

2. Nha khoa Paris – Trung tâm đầu tiên ứng dụng niềng răng eCligner

Nhận thấy những ưu điểm này và giải đáp được câu hỏi niềng răng eCligner có tốt không, Nha khoa Paris là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam đã thực hiện chuyển giao công nghệ và đưa niềng răng eCligner vào ứng dụng cho khá nhiều bệnh nhân tại Trung tâm.

Niềng răng eCligner có tốt không, có hại đến sức khỏe không? 3

Nha khoa Paris – nơi đầu tiên tại Việt Nam đưa niềng răng eCligner vào ứng dụng

✦ Bạn được thăm khám và tư vấn trực tiếp bởi các chuyên gia nha khoa nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha.

✦ Bạn được điều trị bằng công nghệ niềng răng eCligner hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp, bằng phần mềm phân tích chỉnh nha hiện đại răng di chuyển không sai khác.

Niềng răng eCligner có tốt không, có hại đến sức khỏe không? 4

Hiệu quả niềng răng eCligner tại Nha khoa Paris

✦ Bạn được niềng răng bằng khay eCligner được Nha khoa Paris order chế tạo trực tiếp tại nhà máy sản xuất khay niềng răng tại Pháp bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp và không lo lắng niềng răng eCligner có tốt không, liệu có ảnh hưởng đến sức khỏe không.

✦ Bạn được hưởng các chính sách ưu đãi nếu thực hiện niềng răng trong thời gian khuyến mại của Nha khoa Paris.

✦ Bạn được hưởng chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng tốt nhất của Nha khoa Paris.

Trên đây, Nha khoa Paris đã giải đáp câu hỏi niềng răng eCligner có tốt không cho bạn Hà, nếu muốn tìm hiểu thêm về phương pháp niềng răng này, đồng thời tư vấn thêm về tình trạng răng mọc lệch lạc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form dưới đây, các bác sĩ sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng eCligner có tốt không, có hại đến sức khỏe không? trong Niềng răng thẩm mỹ