HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng không mắc cài tại TPHCM ở đâu uy tín nhất hiện nay?

March 10, 2017

Niềng răng không mắc cài đã trở thành một trong dịch vụ hot trong những năm gần đây. Bởi không chỉ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao ngay cả khi niềng mà với khay niềng răng tháo lắp dễ dàng thì phương pháp này còn giúp việc sinh hoạt của bạn trở nên thuận tiện hơn. Vậy niềng răng không mắc cài tại tphcm nơi đâu mới là địa chỉ uy tín?

Niềng răng không mắc cài tại TPHCM ở đâu uy tín và tin cậy nhất hiện nay?

Được đưa vào ứng dụng tại Việt Nam từ khá lâu rồi, vì vậy mà hiện nay niềng răng không mắc cài đã có mặt tại rất nhiều nha khoa. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng có thể mang lại hiệu quả niềng răng cao cho bạn.

Sau cả một quá trình tìm hiểu thông tin qua các phương tiện truyền thông và trải nghiệm thực tế, phần đông khách hàng đã lựa chọn nha khoa Paris là nơi niềng răng không mắc cài tại TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Niềng răng không mắc cài tại TPHCM ở đâu uy tín nhất hiện nay? 1

Nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng không mắc cài tại TPHCM uy tín

Với chuỗi hệ thống 9 cơ sở, Nha khoa Paris dần khẳng định được vị trí của mình trong ngành nha khoa Việt Nam, riêng tại TP Hồ Chí Minh, Paris có 4 cơ sở để khách hàng thuận tiện hơn trong việc thăm khám:

♦ Số 179C – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10, Tp HCM

♦ 97 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình, TP HCM

♦ 212 Bis Trần Hưng Đạo – Phường Nguyễn Cư Trinh – Quận 1, TPHCM

Vì sao Paris là nơi niềng răng không mắc cài ở HCM được tin tưởng?

Một địa chỉ niềng răng không mắc cài được coi là tốt cần hội tụ được đầy đủ những yếu tố như: bác sĩ giỏi, khí cụ hiện đại, trang thiết bị máy móc cùng công nghệ tân tiến.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, Nha khoa Paris tự tin mang đến cho khách hàng những ca niềng răng không mắc cài chất lượng, an toàn, không gây đau nhức trong suốt quá trình chỉnh nha.

Hiện nay trung tâm đang ứng dụng công nghệ niềng răng không mắc cài eCligner hiện đại được du nhập từ nền nha khoa đã phát triển hơn 300 năm tại Pháp, mà trước đó đã vượt qua nhiều kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu.

Niềng răng không mắc cài tại TPHCM ở đâu uy tín nhất hiện nay? 2

Bạn được thăm khám và tư vấn miễn phí bởi chuyên gia chỉnh nha

Cùng với đó, khi niềng răng tại bất kỳ cơ sở nào của Nha khoa Paris, bạn đều được điều trị chính bởi chuyên gia chỉnh nha Nông Trà My, cùng sự hỗ trợ của các bác sĩ và trợ thủ nha khác. Với những ca niềng răng không mắc cài phức tạp, có sự tham vấn của Giáo sư Willam J. Clark – một trong những chuyên gia nổi tiếng trên thế giới trong lĩnh vực chỉnh nha.

Niềng răng không mắc cài tại TPHCM ở đâu uy tín nhất hiện nay? 3

Cùng với đó là trang thiết bị, cơ sở vật chất hiện đại tại tất cả các cơ sở bởi Nha khoa Paris luôn chú trọng cải tiến để mang lại những ca điều trị êm ái, không đau nhức đến cho khách hàng.

Niềng răng không mắc cài tại TPHCM ở đâu uy tín nhất hiện nay? 4

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu

Cùng với đó là những review tốt của khách hàng sau khi niềng răng không mắc cài tại TPHCM nói riêng và các cơ sở khác nói chung:

Niềng răng không mắc cài tại TPHCM ở đâu uy tín nhất hiện nay? 5

Khách hàng Trần Hồng Thanh: Trước tôi có đi thăm khám ở vài nơi, bác sĩ đều chỉ định phải nhổ răng trước khi niềng, nhưng tại Nha khoa Paris không nhổ răng mà hiệu quả vẫn cao. Cảm ơn bác sĩ My và nha khoa Paris!

Niềng răng không mắc cài tại TPHCM ở đâu uy tín nhất hiện nay? 6

Khách hàng Hoàng Bảo Anh: Niềng răng thay đổi cả khuôn mặt của em, giờ em đã cười tự tin hơn rất nhiều. Rất cảm ơn bác sĩ Paris!

Nếu bạn tin tưởng và muốn lựa chọn Nha khoa Paris là nơi niềng răng không mắc cài tại TPHCM nói riêng và tại Việt Nam nói chung, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với hotline 19006900 để đặt lịch khám trực tiếp với bác sĩ hoặc gửi thắc mắc theo form đăng ký tư vấn dưới đây, bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp miễn phí cho bạn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng không mắc cài tại TPHCM ở đâu uy tín nhất hiện nay? trong Niềng răng thẩm mỹ