HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng mặt trong có đau không, có cách nào để khắc phục?

February 9, 2017

CÂU HỎI:

 Chào bác sĩ, em muốn biết niềng răng mặt trong có đau không ạ? Em muốn niềng răng để cải thiện hàm răng lâu rồi nhưng do ngại đeo mắc cài ảnh hưởng đến thẩm mỹ nên chần chừ. Hôm trước dự lễ khai trương nha khoa Paris Đà Nẵng được bác sĩ tư vấn cách niềng răng mặt trong khá phù hợp với em. Vậy rất mong bác sĩ tư vấn giúp em ạ. (Lê Huy Dũng – Đà Nẵng).

TRẢ LỜI

Chào bạn Huy Dũng!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Niềng răng mặt trong có đau không các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Niềng răng mặt trong có đau không, có cách nào để phòng tránh? 1

Niềng răng mặt trong có đau không?

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là phương pháp mà bác sĩ sẽ gắn hệ thống mắc cài ở mặt bên trong của răng. Nhờ thế mà khi giao tiếp, bạn có thể tự tin vì mắc cài không bị lộ ra ngoài.

1. Niềng răng mặt trong có đau không?

Trước hết các bác sĩ xin khẳng định niềng răng mặt trong nếu được thực hiện đúng kỹ thuật bởi bàn tay của bác sĩ giỏi thì sẽ không hề gây đau nhức cũng như ảnh hưởng đến hiệu quả niềng răng.

Tuy nhiên, niềng răng mặt trong có đau không sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà ta có thể kể đến như:

Tay nghề bác sĩ:

Bác sĩ là người sẽ trực tiếp điều chỉnh lực tác động của mắc cài lên răng nhằm di chuyển răng về vị trí mong muốn.

Nếu lực tác động quá nhẹ sẽ kéo dài thời gian điều trị hoặc không có tác dụng. Nhưng nếu lực tác động quá mạnh bạn sẽ cảm thấy đau nhức trong quá trình niềng răng, hơn thế nữa sẽ làm xương hàm và răng yếu đi sau quá trình điều trị. Ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai của bệnh nhân.

Niềng răng có đau không phụ thuộc vào ca điều trị có phải nhổ răng không:

Trong một số trường hợp răng mọc lệch lạc, chen chúc không đủ khoảng trống để di chuyển, bác sĩ thường chỉ định nhổ răng để tạo khoảng trống.

Công nghệ niềng răng cũng chi phối về hiệu quả lẫn ca niềng răng có đau không:

Xưa kia với những kỹ thuật thông thường thì bệnh nhân bị ám ảnh bởi những đau nhức mà niềng răng gây ra. Nhưng với sự phát triển của nha khoa hiện đại thì nỗi lo lắng này không còn là vấn đề bạn phải quan tâm.

Vì thế, quan trọng là Dũng cần lựa chọn địa chỉ niềng răng uy tín để đảm bảo an toàn, hiệu quả của ca điều trị.

2. Khỏi lo nghĩ niềng răng mặt trong có đau không tại Nha khoa Paris

Với đội ngũ chuyên gia chỉnh nha là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Châu Âu, Paris đã mang lại hàng ngàn nụ cười tự tin cho khách hàng.

Niềng răng mặt trong có đau không, có cách nào để phòng tránh? 2

Paris còn thường xuyên mời chuyên gia về đào tạo, chia sẻ với các bác sĩ

Đến với Nha khoa Paris, niềng răng mặt trong có đau không sẽ được loại bỏ. Trung tâm đang áp dụng công nghệ niềng răng 3D Speed với nhiều ưu điểm vượt trội giúp quá trình niềng răng diễn ra an toàn, hạn chế tối đa đau nhức và hiệu quả cao.

 Mắc cài 3D Speed unitek gemini SL là sản phẩm của tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia ESPE giảm thiểu tối đa lực ma sát, không làm tổn thương nướu và các mô mềm, giúp bệnh nhân tránh được những đau nhức trong quá trình điều trị.

 Lực tác động đều đặn được điều chỉnh bởi các bác sĩ giỏi giúp răng di chuyển không sai khác theo đúng lộ trình mà bác sĩ dự liệu, không làm tổn thương xương hàm.

 Đặc biệt, nhờ phần mềm phân tích Dolphin 11.7 tại Nha khoa Paris hiệu quả niềng răng có thể được rút ngắn tối đa lên đến 6 tháng, vì vậy niềng răng mặt trong bao lâu cũng không còn là lo nghĩ của nhiều khách hàng nữa.

Niềng răng mặt trong có đau không, có cách nào để phòng tránh? 3

Hiệu quả niềng răng mặt trong được thực hiện tại Nha khoa Paris

Niềng răng mặt trong có đau không nếu vẫn còn là thắc mắc của bạn, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc đăng ký theo form tư vấn bên dưới để đặt lịch hẹn trực tiếp với bác sĩ Paris. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng mặt trong có đau không, có cách nào để khắc phục? trong Niềng răng thẩm mỹ