HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không so với mặt ngoài?

December 6, 2016

Niềng răng mặt trong – cũng là niềng răng mắc cài, nhưng những chiếc mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng. Cũng bởi lý do đấy mà nhiều người thắc mắc niềng răng mặt trong có hiệu quả không. Vấn đề ấy sẽ được Nha khoa Paris làm rõ ngay trong bài viết dưới đây.

1. Niềng răng mặt trong có hiệu quả không so với mặt ngoài?

Để biết niềng răng hiệu quả không trước hết chúng ta hãy cùng so sánh một vài đặc điểm của mắc cài gắn ở mặt bên trong và gắn ở mặt bên ngoài xem có gì khác biệt không nhé.

Đặc điểm Niềng răng mặt ngoài Niềng răng mặt trong
Hình thức Mắc cài được gắn ở mặt ngoài của răng Mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng
Tính thẩm mỹ Rất dễ nhận biết, nhìn rất lộ khá mất thẩm mỹ Không thể nhận biết vì thế giúp bạn thoải mái giao tiếp mà không sợ bị lộ
Cơ chế hoạt động Bác sĩ điều chỉnh mắc cài để tăng lực kéo tác động lên răng giúp răng di chuyển dần về vị trí mong muốn. Giống hệt niềng răng mặt ngoài
Chế độ kiêng kỵ ăn uống Bệnh nhân nên kiêng những đồ ăn dai, cứng hoặc dễ bám dính. Chế độ kiêng kỵ ăn uống giống với niềng răng mặt ngoài
Vệ sinh răng miệng Vệ sinh bình thường Vệ sinh hơi khó khăn hơn so với bình thường bởi mắc cài gắn ở bên trong. Vì thế bệnh nhân nên dùng bàn chải dành riêng cho người đang niềng răng

Qua những so sánh trên đây, ta có thể thấy niềng răng mặt trong cũng không có gì khác so với niềng răng mặt ngoài. Bởi vậy mà niềng răng mặt trong có hiệu quả không bạn đừng quá lo lắng, hiệu quả chỉnh nha bằng loại mắc cài này không có gì khác so với mặt ngoài đâu.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không thưa bác sĩ? 1

Niềng răng mặt trong hiệu quả tương đương với mặt ngoài

Duy chỉ có một điều bạn nên cân nhắc khi niềng răng mặt trong đó là chi phí khá cao. Tại Nha khoa Paris, giá chỉnh nha mặt  trong là 80.000.000 VND so sánh với các loại mắc cài mặt ngoài là khá cao.

Sở dĩ như vậy bởi niềng răng mặt trong là hình thức chỉnh nha tương đối phức tạp. Tại Việt Nam, niềng răng mặt trong còn khá mới mẻ, chưa nhiều bệnh nhân thực hiện. Do vậy, lưu ý lựa chọn địa chỉ niềng răng mặt trong tốt là điều bạn cần làm đầu tiên để khỏi lo nghĩ niềng răng mặt trong có hiệu quả không.

2. Niềng răng mặt trong ở đâu uy tín, chất lượng tại Việt Nam

Khỏi cần nói đâu xa , với những băn khoăn về hiệu quả niềng răng của bạn sẽ không còn khi lựa chọn Nha khoa Paris. Chúng tôi tự tin khẳng định Paris là địa chỉ niềng răng uy tín, với chuỗi hệ thống 8 cơ sở ở các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Vinh.

Tự hào đem lại hơn 15.000 nụ cười Việt mỗi năm, Nha khoa Paris với đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên sâu về từng lĩnh vực nha khoa. Đối với chỉnh nha nói riêng, tại Paris có chuyên gia chỉnh nha Nông Trà My – là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Châu Âu đã thực hiện thành công vô số các ca niềng răng phức tạp.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không thưa bác sĩ? 2

Bác sĩ Nông Trà My – chuyên gia chỉnh nha tại Nha khoa Paris

Kèm vào đó hỗ trợ bác sĩ là hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu và công nghệ niềng răng 3D Speed theo tiêu chuẩn Pháp giúp rút ngắn quá trình điều trị cùng nhiều ưu điểm khác có thể kể đến như:

+ Hiệu quả niềng răng theo đúng lộ trình mà bác sĩ dự liệu, răng di chuyển không sai khác.

+ Lực tác động đều đặn không làm tổn thương nướu, xương hàm vì thế quá trình niềng răng tuyệt đối an toàn, không làm răng bạn yếu đi sau điều trị.

Bởi vậy mà niềng răng mặt trong có hiệu quả không đã tìm ra câu trả lời khi mà hàng ngàn khách hàng lựa chọn Paris để niềng răng mặt trong và cho kết quả trên cả mong đợi:

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không thưa bác sĩ? 3

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không thưa bác sĩ? 4

Một số case khách hàng tiêu biểu đã niềng răng mặt trong tại Paris

Nha khoa Paris: “Nụ cười mới – cuộc sống mới”, đến với Paris bạn sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hoàn toàn mới theo tiêu chuẩn Pháp, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiệt tình sẽ giúp bạn thẩm mỹ nụ cười của mình để trở nên hoàn hảo hơn, một nụ cười có thể thay đổi chất lượng cuộc sống.

Niềng răng mặt trong có hiệu quả không so với mặt ngoài trên đây đã được giải đáp, nếu còn bất kỳ thắc mắc về các vấn đề nha khoa, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form tư vấn bên dưới, các bác sĩ luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng mặt trong có hiệu quả không so với mặt ngoài? trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha