HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng ở đâu tốt tại Vinh xóa bỏ vấn đề thời gian & đau nhức?

March 6, 2017

Niềng răng là một trong những dịch vụ nha khoa có mức chi phí cao nhất, đồng thời cũng đòi hỏi bệnh nhân phải bỏ ra nhiều công sức nhất. Bởi vậy, để ca niềng răng hiệu quả cao thì việc tìm ra địa chỉ niềng răng tốt là rất cần thiết. Bài viết sau sẽ bật mí cho bạn niềng răng ở đâu tốt tại Vinh – Nghệ An nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

1. Niềng răng ở đâu tốt tại Vinh – Nghệ An?

Nha khoa là một ngành đang phát triển mạnh tại Việt Nam. Không riêng gì tại thành phố Vinh mà trên đất nước Việt thì việc tìm ra địa chỉ niềng răng uy tín là rất khó.

Các yếu tố như bác sĩ, trang thiết bị vật chất, công nghệ niềng răng là những tiêu chuẩn để xác định niềng răng ở đâu tốt tại Vinh nói riêng và tại Việt nam nói chung, tuy nhiên để biết rõ những yếu tố trên bạn cần khảo sát và cả một quá trình tìm hiểu.

Hiểu được tâm lý này, qua tìm hiểu và khảo sát thực tế của các chuyên gia thì Nha khoa Paris chính là gợi ý lý tưởng cho bạn.

Hội tụ đầy đủ yếu tố, Paris tại 143 Nguyễn Văn Cừ chính là địa chỉ niềng răng uy tín Vinh nói riêng và tại Việt Nam nói chung với hệ thống 9 cơ sở trên toàn quốc.

Niềng răng ở đâu tốt tại Vinh xóa bỏ vấn đề thời gian & đau nhức? 1

Hệ thống 9 cơ sở Nha khoa Paris tại Việt Nam

Khi lựa chọn Paris, bạn sẽ được chuyên gia chỉnh nha cùng các bác sĩ, trợ thủ nha giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị. Đặc biệt với sự cố vấn chuyên môn của Giáo sư William J. Clark và đảm nhận chính là chuyên gia chỉnh nha BS. Nông Trà My – với trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành nha khoa và chuyên sâu về chỉnh nha.

Niềng răng ở đâu tốt tại Vinh xóa bỏ vấn đề thời gian & đau nhức? 2

Niềng răng ở đâu tốt tại Vinh là Nha khoa Paris còn được chứng minh bởi cơ sở vật chất hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu và vượt qua những kiểm định khắt khe mới được đưa vào hoạt động tại Nha khoa Paris.

Niềng răng ở đâu tốt tại Vinh xóa bỏ vấn đề thời gian & đau nhức? 3

Trang thiết bị máy móc hiện đại của Paris tại cơ sở Vinh

Công nghệ niềng răng cũng nói lên địa chỉ niềng răng ở đâu tốt Vinh nói riêng và tại Việt Nam nói chung. Hiện nay Nha khoa Paris đang ứng dụng 2 công nghệ niềng răng 3D Speed và niềng răng không mắc cài eCligner (niềng răng khay trong eCligner) được du nhập từ nền nha khoa đã phát triển hơn 300 năm tại Pháp và mang đến hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân.

2. Công nghệ niềng răng tại Paris xóa bỏ vấn đề TG và đau nhức

Nha khoa Paris được mệnh danh là chuỗi hệ thống nha khoa công nghệ Pháp tại Việt Nam luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng các công nghệ mới, thẩm mỹ và hỗ trợ điều trị răng không đau nhằm mang lại hiệu quả cao và xóa bỏ mọi nỗi lo lắng khi làm răng của khách hàng.

Niềng răng ở đâu tốt tại Vinh hay  bất cứ nơi đâu có thể khẳng Paris là địa chỉ nha khoa uy tín với công nghệ niềng răng hiện đại:

Niềng răng 3D Speed

Giúp răng di chuyển theo đúng lộ trình bác sĩ đã dự liệu trên phác đồ điều trị

Hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị lên đến 6 tháng nhờ phần mềm phân tích chỉnh nha thông minh Dolphin 11.7 xóa bỏ nỗi lo niềng răng tốn nhiều thời gian.

Mắc cài Unitek Gemini SL là sản phẩm của tập đoàn nha khoa xuyên quốc gia không bị bung tuột mắc cài

Lực tác động đều đặn cùng với thời điểm gia tăng lực xiết phù hợp của bác sĩ chỉnh nha không gây đau nhức, không làm tổn thương răng và xương hàm.

Niềng răng ở đâu tốt tại Vinh xóa bỏ vấn đề thời gian & đau nhức? 4

Bệnh nhân có vòm hàm hẹp, răng hô sau khi được niềng răng mắc cài tại NK Paris

Niềng răng không mắc cài eCligner

Thẩm mỹ ngay cả trong quá trình niềng răng nhờ khay niềng răng trong suốt.

Khay niềng răng tháo lắp dễ dàng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc ăn uống cũng như vệ sinh răng miệng.

Trong những lần hẹn tái khám, bác sĩ giao khay có đánh số thứ tự và hướng dẫn bệnh nhân đeo, thay thế khay niềng. Trung bình khoảng 2 tháng bạn mới phải tái khám một lần, ít hơn hẳn so với niềng răng mắc cài.

Áp dụng với cả những ca niềng răng phức tạp mà trước kia chỉ niềng răng mắc cài mới khắc phục được. 

Niềng răng ở đâu tốt tại Vinh xóa bỏ vấn đề thời gian & đau nhức? 5

Khách hàng sau hơn 1 năm niềng răng eCligner tại NK Paris

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho khách hàng một dịch vụ niềng răng không đau, hiệu quả cao trong thời gian nhanh nhất. Chính vì thế niềng răng ở đâu tốt tại Vinh nói riêng và tại Việt Nam nói chung bạn có thể tin tưởng chọn Trung tâm.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây, các bác sĩ sẽ tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng ở đâu tốt tại Vinh xóa bỏ vấn đề thời gian & đau nhức? trong Niềng răng thẩm mỹ