HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng ở Hải Phòng nha khoa nào tốt nhất hiện nay?

January 9, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sĩ, gia đình tôi mới chuyển về Hải Phòng nên chưa rõ nhiều về các địa chỉ nha khoa tại đây. Sắp tới tôi muốn cho con gái đi niềng răng nên muốn tìm hiểu địa chỉ niềng răng ở Hải Phòng uy tín. Vậy mong bác sĩ tư vấn giúp tôi làm thế nào để có lựa chọn đúng nhất? Tôi xin cảm ơn! (Trần Bình – TP. Hải Phòng).

Trả lời :

Chào bạn Trần Bình !

Cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi thắc mắc đến Nha khoa Paris, địa chỉ niềng răng ở Hải Phòng nào là uy tín, chất lượng? Chúng tôi sẽ giải đáp cho anh ngay sau đây:

Niềng răng ở Hải Phòng nha khoa nào tốt nhất hiện nay? 1

Niềng răng ở Hải Phòng đâu là nha khoa uy tín?

1. Đầy đủ các loại niềng răng cơ bản bạn cần biết

Để biết niềng răng ở Hải Phòng nơi nào tốt, trước hết bạn cần biết sơ qua về các loại niềng răng cơ bản. Niềng răng cần khoảng thời gian dài mới đạt được hiệu quả như mong muốn. Hiện nay, có 2 loại niềng răng là niềng răng mắc cài và niềng răng không mắc cài. Trong đó:

★ Niềng răng mắc cài sử dụng hệ thống mắc cài, dây cung, thun buộc tác động lực kéo để di chuyển răng về vị trí mong muốn. Bệnh nhân có thể chọn mắc cài mặt ngoài nếu không quan trọng về tính thẩm mỹ và muốn tiết kiệm chi phí hoặc mắc cài mặt trong nếu không muốn bị lộ mắc cài.

★ Niềng răng không mắc cài sử dụng khay niềng răng eCligner tác động lực để di chuyển răng, trung bình một ca niềng răng bệnh nhân sẽ phải thay từ 20-40 khay niềng thì hoàn thành.

Niềng răng không mắc cài bằng khay niềng răng trong suốt và có thể tháo lắp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa giúp bạn thuận lợi hơn trong khi vệ sinh răng miệng và ăn nhai. Tuy nhiên chi phí lại khá cao so với niềng răng mắc cài.

2. Niềng răng ở Hải Phòng nha khoa nào tốt nhất hiện nay?

Nếu trước kia, Nha khoa Paris chỉ có cơ sở tại Hà Nội thì hiện nay, Trung tâm đã mở rộng thành chuỗi 9 cơ sở nha khoa công nghệ Pháp tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng.

Niềng răng ở Hải Phòng nha khoa nào tốt nhất hiện nay? 2

Gia đình anh Bình đang sinh sống tại Hải Phòng thì con gái anh có thể đến nha khoa Paris Hải Phòng tại địa chỉ 314 Tô Hiệu – Lê Chân để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Cũng giống với các cơ sở khác, nha kha Paris tại Hải Phòng vẫn luôn là địa chỉ niềng răng uy tín ở Hải Phòng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn bởi nhiều lý do:

✿ Bác sĩ giỏi:

Đội ngũ bác sĩ Paris đều là những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm và là thành viên của Hiệp hội nha khoa Châu Âu.

Tiêu biểu trong lĩnh vực chỉnh nha niềng răng, có bác sĩ Nông Trà My – chuyên gia chỉnh nha chính tại Nha khoa Paris. Khi niềng răng ở Hải Phòng thì nếu có nhu cầu hoặc là ca niềng răng phức tạp thì con gái anh vẫn sẽ được bác sĩ My trực tiếp điều trị.

Niềng răng ở Hải Phòng nha khoa nào tốt nhất hiện nay? 3

Bác sĩ Nông Trà My – Chuyên gia chỉnh nha – thành viên của Hiệp hội nha khoa Châu Âu

✿ Cơ sở vật chất hiện đại:

Không thua kém gì các cơ sở khác, Nha khoa Paris cơ sở Hải Phòng cũng có đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại đã qua nhiều kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF.

Niềng răng ở Hải Phòng nha khoa nào tốt nhất hiện nay? 4

Hình ảnh chụp thực tế máy móc, trang thiết bị tại Nha khoa Paris

✿ Công nghệ niềng răng tiên tiến:

Chuỗi 7 cơ sở nha khoa Paris đều áp dụng chung 2 công nghệ cho 2 loại niềng răng đó là: Niềng răng 3D Speed theo tiêu chuẩn Pháp hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng, hiệu quả theo đúng lộ trình trên phác đồ điều trị. Và kết quả đã được chứng thực trên vô số khách hàng đã niềng răng ở Hải Phòng tại Nha khoa Paris:

Niềng răng ở Hải Phòng nha khoa nào tốt nhất hiện nay? 5

Răng mọc khấp khểnh cả 2 hàm, chỉ định niềng răng 3D Speed tại Nha khoa Paris

Niềng răng ở Hải Phòng nha khoa nào tốt nhất hiện nay? 6

Răng số 2 hàm trên bị mọc thụt vào trong sau khi được niềng răng khay trong eCligner

Ngay từ bây giờ, anh Bình hãy đưa con gái đến niềng răng ở Hải Phòng tại Nha khoa Paris để thời gian chỉnh nha được nhanh chóng, bởi trong độ tuổi đang phát triển thì việc di chuyển răng dễ dàng hơn. Nếu cần hỗ trợ đặt lịch hẹn, anh vui lòng liên hệ với Trung tâm theo hotline 19006900 để được hỗ trợ. Cảm ơn anh đã quan tâm!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng ở Hải Phòng nha khoa nào tốt nhất hiện nay? trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha