HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Trọn gói phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ? – [ New 2018]

February 6, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, cháu bị hô bẩm sinh vì phần hàm trên phát triển quá mức và nhiều người bảo cháu là phải phẫu thuật hàm đi mới hết hô được. Cháu không biết phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu hiện nay ? Có đắt không để gia đình cháu chuẩn bị tài chính. Cháu cảm ơn bác sỹ rất nhiều!  ( Minh Anh – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Minh Anh

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

Trọn gói phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ? - [ New 2018]

Bác sỹ sẽ cắt bớt một phần xương hàm để tạo khoảng trống đẩy hàm trên về phía bên trong

Để tiến hành chỉnh hàm hô do bạn nha sỹ trước tiên phải xác định nguyên nhân hô do đâu, từ đó có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp. bạn không nên nghe theo những phỏng đoán không có căn cứ của mọi người. Tốt hơn hết bạn hãy đến trung tâm nha khoa để biết về tình trạng hô của mình nên niềng răng, phẫu thuật hay kết hợp cả hai.

1/ Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất 

Dựa vào những thông tin phía trên thì rất có thể trường hợp của bạn hô theo hàm do sự phát triển trương rộng của hàm trên khiến khuôn miệng bị hô ( vẩu).

Trên thực tế, phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khá khó trong nha khoa đòi hỏi bác sỹ phải là người có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm mới đem lại hiệu quả cao mà không xảy ra bất kỳ sai sót nào.  Bởi vậy mà phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu khiến nhiều người không khỏi băn khoăn.

Tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm hô để có thể tiện theo dõi

Phẫu thuật chỉnh hàm hô
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô  kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô  kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000

(*) Lưu ý bảng giá trọn gói không phát sinh

Bảng giá trên đã được tính toán hợp lý về mức giá tương xứng với khả năng chỉnh hàm hô. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm giá phẫu thuật hàm hô mà chúng tôi đưa ra.

Để xác định chi phí chỉnh nha tương ứng với tình trạng cụ thể của bạn

GỬI CÂU HỎI về cho chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm chỉnh nha

dang-ky-khuyen-mai

Như vậy, có thể đánh giá chi phí phẫu thuật hàm hô không hề nhỏ, thấu hiểu được trở ngại tâm lý này, Nha Khoa Paris thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi liên quan đến dịch vụ này. Bạn có thể theo dõi và nắm bắt cơ hội để phẫu thuật chỉnh hàm với mức giá tốt hơn.

2/ Những lưu ý khi phẫu thuật chỉnh hàm hô 

–  Phẫu thuật hàm hô áp dụng khi nào ?

Đối với tình trạng răng hô trong nha khoa được chia thành 2 trường hợp cụ thể là hô do răng và hô do hàm.

✦ Nều trường hợp của bạn hô do răng thì không cần quan tâm đến phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền, mà nên xét đến chi phí niềng răng.

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp niềng răng để điều chỉnh cho hàm hô về vị trí đều khít trên cung hàm. Tuy nhiên, khi hô xuất phát từ hàm do bẩm sinh thì niềng răng không mang lại hiệu quả cao. Tốt nhất bạn nên thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm để điều chỉnh lại khớp cắn hài hòa nhất.

Trọn gói phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ? - [ New 2018]

Xác định nguyên nhân gây hô trước khi tiến hành phẫu thuật thì mới hết hô được

✦ Có một số trường hợp muốn chữa hô triệt để sẽ phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm.

Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu sẽ phải cộng thêm cả chi phí chỉnh nha nữa. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì bảng giá trên có mức phí đối khi thực hiện đồng thời phẫu thuật và niềng răng.

– Trước khi tiến hành cần lưu ý gì ?

✦Khi đi thực hiện chỉnh hàm hô, bạn không nên chỉ quan tâm đến chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu mà còn phải tìm hiểu kỹ về điều kiện nhân lực, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện.

Khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm tại Nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nhiều kinh nghiệm hàng đầu, giúp đưa ra những phác đồ phù hợp nhất cho bạn và tạo nên những đường cắt chính xác và hoàn hảo nhất.

Hiệu quả phẫu thuật chỉnh nha tại Nha khoa Paris đã được chứng minh qua hàng nghìn khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ tại đây và đều cho những phản hồi tích cực.

✦ Chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi thực hiện, bởi thời gian cung hàm cần đề phục hồi từ 3 – 4 tuần.

Không thể phỏng đoán được phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền trong trường hợp cụ thể của bạn được nếu không có sự thăm khám và chụp chiếu. Vì vậy, bạn nên đặt lịch hẹn thăm khám cơ sở nha khoa uy tín để được hỗ trợ tận tình.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Trọn gói phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ? – [ New 2018] trong Tư vấn chỉnh nha


X