Hệ Thống Chuỗi Nha Khoa Uy Tín Hàng Đầu Việt Nam hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền?

0 comment August 4, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sỹ. Cho em hỏi chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ạ? Răng của em chìa ra ngoài khá nhiều nhưng bác sĩ gần nhà có bảo là em bị hô hàm chứ không phải hô răng nên cần phải phẫu thuật hàm. Em không biết phẫu thuật này có đắt lắm không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn ạ! (Minh Anh – Hà Nội).

Trả lời :

Chào bạn Minh Anh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?” của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau.

1/ Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu?

Để tiện cho viêc theo dõi, bạn có thể tham khảo bảng giá sau tại Nha khoa Paris:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 1 ca 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 1 ca 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 1 ca 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 1 ca 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương 1 ca 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má 1 ca 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi 1 ca 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán 1 ca 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm 1 ca 60.000.000

Giá phẫu thuật hàm hô cụ thể có các mức với khoảng dao động khác nhau phụ thuộc vào mức độ phức tạp của ca phẫu thuật cũng như tình trạng hô cụ thể của bạn như thế nào.

Phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khá khó trong nha khoa đòi hỏi bác sỹ phải là người có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm mới đem lại hiệu quả cao mà không xảy ra bất kỳ sai sót nào. Quá trình hậu phẫu cũng cần được theo dõi cụ thể với thông tin đầy đủ nhất. Chính bởi lý do này mà chi phí phẫu thuật hàm hô khá cao so với niềng răng thông thường.

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? 1

Phẫu thuật hàm hô là một kĩ thuật rất khó trong nha khoa nên chi phí khá cao 

2/ Một số điều cần biết về phẫu thuật hàm hô

Tình trạng răng hô trong nha khoa được chia thành 2 trường hợp cụ thể là hô do răng và hô do hàm. Nếu như hô do răng thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện phương pháp niềng răng để điều chỉnh cho hàm hô về vị trí đều khít trên cung hàm. Tuy nhiên, khi hô xuất phát từ hàm do bẩm sinh thì niềng răng không mang lại hiệu quả cao. Tốt nhất bạn nên thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm để điều chỉnh lại khớp cắn hài hòa nhất.

Có một số trường hợp muốn chữa hô triệt để sẽ phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm. Khi điều trị bạn không chỉ phải phẫu thuật mà còn cần đeo mắc cài niềng răng mới cho hiệu quả cao nhất. Lúc này, phẫu thuật chỉnh hàm hô bao nhiêu tiền sẽ phải cộng thêm cả chi phí chỉnh nha nữa.

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? 2

Chỉnh hàm hô sẽ cho hiệu quả cao nhất nếu áp dụng công nghệ hiện đại

Khi đi thực hiện chỉnh hàm hô, bạn không nên chỉ quan tâm đến chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu mà còn phải tìm hiểu kỹ về điều kiện nhân lực, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện.

Khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm tại Nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nhiều kinh nghiệm hàng đầu, giúp đưa ra những phác đồ phù hợp nhất cho bạn và tạo nên những đường cắt chính xác và hoàn hảo nhất.

Hiệu quả phẫu thuật chỉnh nha tại Nha khoa Paris đã được chứng minh qua hàng nghìn khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ tại đây và đều cho những phản hồi tích cực.

Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? 3

KH thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Paris. Lưu ý hiệu quả khác nhau trong từng trường hợp cụ thể

Để được tư vấn cụ thể nhất về phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu cụ thể, bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách điền vào form đăng kí bên dưới, các bác sĩ nha khoa sẽ tư vấn cụ thể nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? trong Tư vấn chỉnh nha


X