HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

[ Lưu ý ]: Quy trình niềng răng mắc cài đạt chuẩn quốc tế năm 2018

March 30, 2018

Niềng răng mắc cài là biện pháp chỉnh nha phức tạp, để đạt hiệu quả cao nhất bạn không nên bỏ qua quy trình niềng răng mắc cài tiêu chuẩn. Hơn thế, nắm bắt được những thông tin này cón giúp bạn xác định đơn vị nha khoa có uy tín hay không. 

Là một phương pháp khá phức tạp và tốn nhiều thời gian, niềng răng chỉnh nha cần yêu cầu những trang thiết bị hiện đại cùng tay nghề cao của bác sĩ thực hiện. Để bạn có thể hiểu một cách rõ hơn về sự thay đổi của phương pháp niềng răng mắc cài, chúng tôi có thể nêu rõ các giai đoạn của quy trình niềng răng theo tiêu chuẩn Quốc tế được thực hiện tại Nha khoa Paris như sau:

[ Lưu ý ]: Quy trình niềng răng mắc cài đạt chuẩn quốc tế năm 2018

Quy trình niềng răng đạt chuẩn 5 sao do hiệp hội nha khoa bình chọn

Bước 1:  Thăm khám và nghe lời tư vấn của bác sỹ

– Bước đầu tiên của một quy trình niềng răng, bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng cho bệnh nhân, từ đó đánh giá tình trạng răng khó dễ khi niềng răng.

– Chụp phim X-quang xương hàm: Tại trung tâm có trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như: máy chụp phim x-quang và đo sọ nghiêng giúp bác sĩ xác định cụ thể cấu túc xương hàm, phân tích chính xác tình trạng lệch lạc của các răng trên cung hàm.

Bước 2: Lên phác đồ chỉnh nha 

Dựa trên những kết quả thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị cụ thể. Việc phân tích trên máy tính các hình ảnh chuyên sâu, sau đó sử dụng phần mềm