HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng khểnh xấu hay đẹp theo góc nhìn của chuyên gia?

February 4, 2018

Răng khểnh xấu hay đẹp vẫn còn là tranh cãi và có khá nhiều luồng ý kiến khác nhau. Người cho rằng răng khểnh cười duyên, người thì cho rằng răng khểnh không đẹp mà còn là nguyên nhân gây bệnh lý răng miệng và khiến nụ cười của bạn không trọn vẹn. Vậy quan điểm nào mới là đúng?

1. Răng khểnh đẹp hay xấu dưới góc nhìn của chuyên gia?

Răng khểnh xấu hay đẹp hiện nay có nhiều ý kiến trái chiều. Giới trẻ thì đua nhau chạy theo trào lưu trồng răng khểnh, một số người có răng khểnh thì lại muốn niềng răng để có hàm răng đều như bắp.

Vì vậy mà bản thân người có răng khểnh cũng vô cùng “tiến thoái lưỡng nam” không biết nên giữ hay niềng răng bởi họ biết chiếc răng khểnh ấy mang lại nhiều phiền phức cho mình.

Răng khểnh là đẹp hay xấu? Bạn hãy xem những hình ảnh sau đây để đánh giá nhé:

Cận cảnh "răng khểnh xấu hay đẹp" qua cái nhìn của chuyên gia 1

Các cô gái có chiếc răng khểnh đẹp nở nụ cười duyên dáng

Chắc hẳn khi xem những bức ảnh trên thì bạn cho rằng răng khểnh đẹp? Nhưng hãy quên đi, rất nhiều bạn trẻ có những chiếc răng khểnh xấu làm khuôn mặt kém xinh, nụ cười vô cùng mất thểm mỹ.

Cận cảnh "răng khểnh xấu hay đẹp" qua cái nhìn của chuyên gia 2

Hình ảnh những chiếc răng khểnh xấu của giới trẻ

Có nhiều chiếc răng khểnh đẹp nhưng cũng có không ít chiếc răng khểnh xấu. Tùy quan niệm của mỗi người nhìn nhận về răng khểnh mà xét về mặt thẩm mỹ chiếc răng khểnh là đẹp hay xấu.

2. Răng khểnh tốt hay xấu xét về chức năng?

Tạm gác vấn đề răng khểnh đẹp hay xấu sang một bên. Ta hãy cùng đánh giá răng khểnh tốt hay xấu?

Nhiều bạn trẻ thì muốn trồng răng khểnh vì muốn có nụ cười duyên, nhưng chỉ có khổ chủ của răng mới hiểu được phiền toái mà nó gây ra.

Răng khểnh là chiếc răng số 3 mọc chồi lên trên hẳn so với những răng khác. Vì thế mà răng hoàn toàn không có chức năng ăn nhai. Thêm vào đó răng khểnh còn làm cho thức ăn dễ giắt vào, quá trình vệ sinh răng miệng khó khăn hơn. Chính bởi những lý do này răng khểnh dễ làm phát sinh các bệnh lý răng miệng như sâu răng, viêm nướu, hôi miệng…

Cận cảnh "răng khểnh xấu hay đẹp" qua cái nhìn của chuyên gia 3

Răng khểnh có thể gây ra nhiều vấn đề về răng miệng do thức ăn dễ bám dính

Không phải chiếc răng khểnh tự nhiên nào mọc ra cũng đẹp, nhiều lúc răng mọc quá lệch hay kích cỡ răng to và dài khiến ta liên tưởng đến những chiếc răng nanh của ma cà rồng thì trông sẽ rất mất thẩm mỹ. Thế nhưng cũng không thể phủ nhận nhiều cô nàng có chiếc răng khểnh cực kỳ duyên.

Xét về mặt thẩm mỹ thì chưa chắc răng khểnh đã xấu thế nhưng về mặt chức năng thì có thể khẳng định răng khểnh xấu khi nó gây ra cho khổ chủ nhiều phiền phức, ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.

3. Xu hướng thẩm mỹ răng 2018 thì răng khểnh xấu hay đẹp?

Xu hướng hay trào lưu chủ yếu bắt nguồn từ những người nổi tiếng. Dự đoán trong năm 2018 này, hàm răng đều đẹp mới là mục đích cho bạn hướng tới.

Rất nhiều người nổi tiếng đã thực hiện niềng răng khểnh để có một hàm răng đều như bắp, khoe nụ cười tự tin mà ta có thể kể đến như ca sĩ Hồng Nhung, hoa hậu Mai Phương Thúy hay xa hơn có Lâm Tâm Như, Jessica (SNSD)… Họ đều là những sao niềng răng.

Cận cảnh "răng khểnh xấu hay đẹp" qua cái nhìn của chuyên gia 4

Cận cảnh "răng khểnh xấu hay đẹp" qua cái nhìn của chuyên gia 5

Cận cảnh "răng khểnh xấu hay đẹp" qua cái nhìn của chuyên gia 6

Cận cảnh "răng khểnh xấu hay đẹp" qua cái nhìn của chuyên gia 7

Họ đều đã đẹp lên nhờ niềng răng

>>> Xem thêm: Những hàm răng đẹp của sao Việt sau niềng răng

Hãy từ bỏ những chiếc răng khểnh xấu và gây phiền toái cho chính bạn bằng việc thực hiện niềng răng. Nha khoa Paris sẽ là địa chỉ niềng răng uy tín cho bạn lựa chọn với đội ngũ bác sĩ giỏi trên 10 năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại cùng công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed hoặc niềng răng khay trong eCligner theo tiêu chuẩn Pháp. Paris sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tốt, hiệu quả cao.

Cận cảnh "răng khểnh xấu hay đẹp" qua cái nhìn của chuyên gia 8

Nha khoa Paris là địa chỉ bạn có thể tin cậy

Để có một hàm răng đều và đẹp hay muốn sở hữu những chiếc răng khểnh duyên dáng, bạn đừng ngần ngại liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký online dưới đây, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn giải pháp chỉnh nha tốt nhất.

Ý kiến của bạn

chào bác sĩ ạ
Chào bạn Linh, Nha Khoa Paris có thể giúp được gì bạn ?
Chào bạn, Nha Khoa Paris có thể giúp được gì cho bạn ?
chào bác sĩ ạ
Chào bạn Linh, Nha Khoa Paris có thể giúp được gì bạn ?
Chào bạn, Nha Khoa Paris có thể giúp được gì cho bạn ?

Bạn đang xem: Răng khểnh xấu hay đẹp theo góc nhìn của chuyên gia? trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha


X