HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Tổng hợp thông tin từ A-Z về phẫu thuật hàm hô MỚI nhất

March 29, 2017

Hàm hô là một trong những dạng sai khớp cắn phổ biến. Khác với hô do răng có thể niềng răng thì hàm hô cần thực hiện phẫu thuật để việc điều trị được hiệu quả. Sau đây là đầy đủ thông tin từ A – Z về phẫu thuật hàm hô cho ai muốn tìm hiểu.

Tổng hợp thông tin từ A-Z về phẫu thuật hàm hô MỚI nhất 1

BẠN CÓ NÊN PHẪU THUẬT HÀM HÔ KHÔNG?

Hàm hô là sự sai lệch khớp cắn mà hai hàm trên và dưới sai khác với nhau, tương quan không theo tỷ lệ chuẩn.

Hô hàm trên vẫn ở ngoài hàm răng dưới nhưng hai hàm không có sự tiếp xúc với nhau ở nhóm răng trước do hàm trên phát triển quá mạnh và đưa ra ngoài quá mức so với hàm dưới. Hô hàm dưới là răng hàm dưới phủ ra ngoài răng hàm trên do hàm dưới phát triển và đưa ra quá mức. Đây còn gọi là tình trạng răng móm.

Đa số các trường hợp bị vẩu là do xương hàm phát triển quá mức. Chỉ một số ít là do răng mọc chìa vểnh. Khi bị vẩu mà nguyên nhân do răng (răng vẩu) thì mức độ vẩu thường không lớn. Vì thế chủ yếu là bị vẩu do xương hàm gây ra. Phẫu thuật chỉnh nha là cách duy nhất có thể tác động được đến xương hàm để chỉnh hình tổng thể hàm mặt.

Nếu nguyên nhân gây vẩu là do xương thì phẫu thuật hàm vẩu là cách duy nhất có thể tác động đến xương hàm để cân chỉnh lại.

ĐẶC ĐIỂM NHẬN DẠNG HÔ DO XƯƠNG HÀM?

– Người bị vẩu có khuôn miệng nhô hẳn ra phía trước, tạo cảm giác khuôn mặt dày và to lồi hơn, kém thanh thoát, thọn gọn.

– Người bị vẩu có năng lực ăn nhai không tốt do các răng hàm tiếp xúc không chuẩn, khớp cắn sai lệch.

– Vành môi bị căng ra, đặc biệt là môi ở phía hàm bị nhổ, nhiều khi không thể khép chạm ai môi lại được với nhau.

– Khi cười, có thể bị hở cả chiều cao hàm răng và độ rộng của khuôn răng, thậm chí có thể hở khá nhiều lợi.

Tổng hợp thông tin từ A-Z về phẫu thuật chỉnh hàm hô MỚI nhất 2

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật hàm hô tại nha khoa Paris

*** Lưu ý: Hiệu quả khác nhau tùy vào từng trường hợp

NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN LỰA CHỌN PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Biện pháp phẫu thuật hàm hô chính là cách chỉnh hình lại hàm một cách cân đối ở cả hàm trên và hàm dưới chỉ sau một lần phẫu thuật. Đây là phương pháp chỉnh hình mang lại hiệu quả nhanh nhất.

✿ Hiệu quả trong thời gian ngắn

Với phẫu thuật hàm hô Lefort I, lần đầu tiên, bệnh nhân có thể được chữa khỏi hô miệng trong thời gian ngắn như vậy. Chỉ cần trải qua một ca phẫu thuật kéo dài trong 2h đồng hồ, khuôn miệng đã hoàn toàn hết hô vẩu.

 Kết quả thẩm mỹ toàn diện

Trải qua phẫu thuật hô hàm Lefort I, diện mạo của bệnh nhân thay đổi khá mạnh mẽ. Không chỉ khuôn miệng hết hô triệt để mà cả khuôn mặt cũng trở nên thanh thoát, thon gọn, nhẹ nhàng và hài hòa, cân đối hơn.

Kỹ thuật cắt hàm Lefort I còn có thể đáp ứng được yêu cầu chữa hở lợi hiệu quả bằng chỉ định đẩy hàm theo cả 2 hướng về sau và lún lên trên.

 Chữa hàm hô vĩnh viễn

+ Chỉ cần phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất nhưng hiệu quả chữa hô đạt được là vĩnh viễn trọn đời, không tái phát.

+ Chuẩn khớp cắn, ăn nhai đảm bảo: Sau liền thương, tương quan hai hàm răng đạt tỷ lệ cân đối, chuẩn khớp cắn. Nhờ thế, lực nhai được phân bố đều, đầy đủ, giúp tránh các biến chứng liên quan đến khớp thái dương hàm.

 An toàn, không biến chứng

Tất cả các khâu từ gây mê, giải phẫu hàm mặt, cắt xương hàm trên đều được tiến hành chính xác, nhanh gọn, dứt điểm. Chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HÀM HÔ TẠI NHA KHOA PARIS

Tổng hợp thông tin từ A-Z về phẫu thuật hàm hô MỚI nhất 3

Bước 1: Thăm khám, tư vấn & chụp phim Xquang

Bác sĩ tiến hành thăm khám tổng quát để nắm được tình hình sức khỏe của bệnh nhân xem có đủ điều kiện để phẫy thuật hàm hô không. Tiếp đó, bệnh nhân được chụp phim Xquang để nhận định tổng quan khuôn mặt.

 Bước 2: Gây mê

Bác sĩ gây một lượng thuốc mê vừa đủ cho bệnh nhân trong toàn bộ quá trình phẫu thuật.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật hàm hô

Chỉ định thực hiện khi phẫu thuật hàm hô:

– Vẩu hàm trên: Nhổ 2 răng số 4 hàm trên và cắt rời xương tiền đình hàm trên. Tiếp đó đẩy lùi hàm trên về sau sao cho cân đối với xương hàm dưới.

– Vẩu cả 2 hàm: Nhổ các răng số 4 cả hàm trên và dưới, cắt xương tiền đình hàm trên và xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân đối.

– Vẩu hàm trên và móm hàm dưới: Cắt xương tiền đình hàm trên, bỏ bớt một phần đầy lùi về sau và cắt khung hàm dưới tịnh tiến về trước sao cho cân xứng cả 2 hàm.

Tổng hợp thông tin từ A-Z về phẫu thuật chỉnh hàm hô MỚI nhất 4

Bước 4: Khâu và đóng kín vết mổ, hẹn lịch tái khám

Bệnh nhân được khâu, đóng kín vết mổ và băng lại. Sau đó lắng nghe những căn dặn của bác sĩ cách chăm sóc vết thương và được hẹn lịch tái khám.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT HÀM HÔ TẠI NHA KHOA PARIS

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 1 ca 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 1 ca 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 1 ca 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 1 ca 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương 1 ca 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má 1 ca 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi 1 ca 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán 1 ca 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm 1 ca 60.000.000

TƯ VẤN PHẪU THUẬT HÀM HÔ

Bệnh nhân trên 18 tuổi có sức khỏe tốt, không mắc một số bệnh nguy hiểm đều có thể thực hiện phẫu thuật chỉnh nha thuận lợi và hiệu quả.

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Chỉ cần có bác sỹ giỏi, có kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại, vô trùng thì bệnh nhân có thể yên tâm khi phẫu thuật. Trước khi thực hiện, bác sỹ sẽ có sự thăm khám và chẩn đoán kỹ lưỡng.

 Tại sao trẻ em không được phẫu thuật hàm hô?

Phẫu thuật hàm hô là tác động điều trị xương hàm đã phát triển ổn định và bị hô. Ở lứa tuổi trẻ em, xương hàm chưa có sự phát triển ổn định, chưa định hình hoàn toàn và còn có sự thay đổi mạnh mẽ. Do đó, chỉ có lứa tuổi trên 18 mới có thể tiến hành phẫu thuật hàm hô.

CHUỔI HỆ THỐNG NHA KHOA PARIS – ĐỊA CHỈ PHẪU THUẬT HÀM HÔ UY TÍN 

Nha khoa Paris với hệ thống 9 cơ sở tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Vinh giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc đi lại và thăm khám.

Tổng hợp thông tin từ A-Z về phẫu thuật chỉnh hàm hô MỚI nhất 5

Khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào bạn đều sẽ được tư vấn và điều trị bởi các chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm trong ngành thường xuyên được tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các chuyên gia thuộc Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức tại nha khoa Paris.

Tổng hợp thông tin từ A-Z về phẫu thuật hàm hô MỚI nhất 6

Cùng sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến mang lại hiệu quả cao chỉ sau 2-4h điều trị. Quá trình phẫu thuật hàm hô không đau, không để lại sẹo và liền thương nhanh chóng.

Tổng hợp thông tin từ A-Z về phẫu thuật hàm hô MỚI nhất 7

“Nếu bạn đang đối diện với những trường hợp hàm hô vẩu kém thẩm mỹ, đừng ngần ngại khi liên hệ với Trung tâm theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo mẫu đăng ký tư vấn dưới đây để được tư vấn trực tiếp bởi đội ngũ bác sỹ. Nha khoa Paris luôn sẵn lòng đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm lại gương mặt thanh thoát!” .

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Tổng hợp thông tin từ A-Z về phẫu thuật hàm hô MỚI nhất trong Phẫu thuật chỉnh nha


X