HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

TOP 5 kinh nghiệm niềng răng thưa “đắt giá” nhất không nên bỏ qua

November 25, 2016

Không khó để bạn có thể tìm thấy những kinh nghiệm niềng răng thưa cho bản thân mình. Nhưng liệu những nguồn thông tin đó có tin cậy và cho bạn đầy đủ thông tin về niềng răng thưa nhất. Với mục đích giúp bạn có được hiệu quả niềng răng tốt nhất, chúng tôi xin tổng hợp những kinh nghiệm đắt giá nhất dành khi niềng răng thưa ngay sau đây:

1. Kinh nghiệm niềng răng thưa số 1: Lựa chọn thời điểm niềng răng

Khi nào thì nên niềng răng thưa, có phải thời điểm nào niềng răng cũng mang lại hiệu quả tốt hay không. Lựa chọn thời điểm niềng răng là yếu tố quyết định đến hiệu quả niềng răng, do đó kinh nghiệm niềng răng thưa cần phải có yếu tố này. Bởi theo các bác sĩ chuyên khoa về chỉnh nha, thì độ tuổi mà niềng răng thưa thích hợp nhất là từ 9-14 tuổi, khi các răng vĩnh viễn của trẻ đã mọc xong, nhưng xương hàm chưa phát triển hết, lúc đó, niềng răng thưa sẽ cho kết quả nhanh và đều đẹp nhất.

dich-vu-nieng-rang-2

Những kinh nghiệm niềng răng thưa có ý nghĩa quan trọng khi bạn niềng răng

Tuy nhiên, với kỹ thuật nha khoa phát triển như hiện nay, thì lứa tuổi dưới 35 vẫn có thế niềng răng được. Nhưng thực tế kinh nghiệm niềng răng thưa cho thấy răng nên niềng răng càng sớm càng tốt.

Hãy bắt đầu tiến trình niềng răng thưa khi bạn có sức khỏe tốt nhất và không quá bận rộn để không bỏ lỡ lịch hẹn tái khám và theo dõi của bác sỹ điều trị.

2. Lựa chọn mắc cài niềng răng

Khi niềng răng thưa, bệnh nhân cần dùng đến mắc cài gắn trên răng để kéo răng nhằm thay đổi vị trí răng nhằm kéo răng thưa xích lại với nhau, từ đó làm răng đều và thẳng hàng. Vì thế, chọn mắc cài là kinh nghiệm niềng răng thưa quan trọng.

Hiện nay, có rất nhiều loại mắc cài: mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc, mắc cài mặt lưỡi…  Trong số các loại mắc cài thì nên chọn mắc cài tự buộc. Vì đây là kiểu mắc cài có nắp trượt tự đóng để cố định dây cung trong rãnh mắc cài. Nhờ vậy răng của bạn sẽ di chuyển dễ hơn, nhanh hơn, không sai khác với dự liệu của bác sỹ và còn không gây đau nhức cho răng. Thời gian niềng vì vậy mà được rút ngắn tương đối.

3. Lựa chọn bác sỹ – kinh nghiệm niềng răng cần lưu ý

Chính bác sỹ là người điều khiển mắc cài làm di chuyển răng và kiểm soát toàn bộ quá trình điều trị. Bởi vậy, hãy bỏ công tìm bác sỹ giỏi để điều trị, Nếu bạn bở qua kinh nghiệm niềng răng này thì kết quả nhận được sẽ là ca chỉnh răng không như ý.

TOP 5 kinh nghiệm niềng răng thưa “đắt giá” nhất không nên bỏ qua 2

Lựa chọn bác sĩ thực hiện là một kinh nghiệm niềng răng thưa bạn nên chú ý

4. Niềng răng thưa mất bao lâu?

Một quá trình niềng răng thưa sẽ có thời gian trung bình từ 18-24 tháng, tuy nhiên kinh nghiệm niềng răng thưa mà nhiều khách hàng cho thấy rằng, thời gian niềng răng thưa mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+ Tình trạng răng thưa ít hay nhiều

+ Độ tuổi niềng răng thưa sớm hay muộn

+ Loại mắc cài bạn lựa chọn

5. Lựa chọn kỹ thuật niềng răng thưa tân tiến

Kỹ thuật chỉnh nha sẽ hỗ trợ đắc lực cho bác sỹ để có thể tạo ra hiệu quả cao nhất cho bạn. Vì thế, không có lý do gì mà bạn bỏ qua việc tìm hiểu kỹ thuật niềng chỉnh tốt cho mình. Đó là kinh nghiệm niềng răng thưa quan trọng không thể bỏ qua.

Hiện nay, công nghệ Niềng răng mắc cài 3M UGSL đang là giải pháp chỉnh nha duy nhất  dựa trên hệ thống mắc cài linh động nhất hiện nay của tập đoàn chuyên cung cấp các sản phẩm nha khoa xuyên quốc gia ESPE. Mắc cài Unitek Gemini SL có thiết kế tối ưu với cơ chế tự đóng hoàn hảo, cho hiệu quả di chuyển ra chuẩn xác, không có sai khác ngoài dự tính.

Với công nghệ 3M UGSL, hàm răng khấp khểnh dù ở mức độ nào cũng đều đạt được vẻ thẩm mỹ cao nhất, răng và xương ổn định sau niềng chỉnh, thời gian niềng răng được rút ngắn tối đa,…

Nếu bạn đang có dự định chỉnh nha thì nên đặc biệt lưu ý đến các kinh nghiệm niềng răng thưa hữu ích này để lựa chọn được địa chỉ điều trị tốt nhất. Đừng ngần ngại liên hệ với trung tâm theo hotline 1900.6900 để được tư vấn hoặc đặt lịch hẹn với bác sĩ nha khoa.

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: TOP 5 kinh nghiệm niềng răng thưa “đắt giá” nhất không nên bỏ qua trong Tư vấn chỉnh nha