HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật cắt xương hàm móm & 4 điều bạn nên biết

February 26, 2018

Hàm móm làm mất đi sự tự tin trong giao tiếp của bạn. Vậy hiện nay cách chữa hàm móm mang lại hiệu quả duy nhất đó chính là phẫu thuật cắt hàm chữa móm sẽ giúp bạn loại bỏ hô, móm sau thời gian ngắn ngủi nhất. Để hiểu rõ hơn về phẫu thuật cắt xương hàm móm bạn nên tham khảo chi tiết nhất sau đây.

Khi bạn rơi vào trường hợp xương hàm dưới phát triển quá mức thì có thể áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm móm theo công nghệ 3D BSSO. Đây là phương pháp điều trị khắc phục tình trạng móm hiệu quả nhất, bằng thao tác đẩy toàn bộ khối xương hàm ra sau, tái lập một khớp cắn mới và khớp xương mới, đem đến cho bạn khuôn hàm thon gọn và cân đối hai khớp cắn.

Phẫu thuật cắt xương hàm móm & 4 điều bạn nên biết 1

Chỉnh hàm móm do hàm bằng cách phẫu thuật cắt xương hàm móm là tốt nhất

1. Phẫu thuật cắt xương hàm móm được thực hiện thế nào ?

Đối với tất cả các trường hợp móm do hàm quá dài hay đua ra quá nhiều thì đều được chỉ định phẫu thuật. Nhắc đến phẫu thuật, không ai không khỏi có chút e dè. Thực tế có rất nhiều bệnh nhân có những cảm giác trái ngược trước và sau phẫu thuật.

Nhưng trước hết, ta cũng điểm qua một số thông tin về cách chỉnh răng móm bằng phẫu thuật để bạn có thể hình dung cụ thể hơn:

– Hàm trên phát triển bình thường, hàm dưới dài

Chỉ định: Phẫu thuật cắt  cành bên xương hàm dưới để đẩy lui về phía trong đưa răng và hàm về chuẩn khớp cắn.

– Hàm trên ngắn, hàm dưới quá dài

Chỉ định: Cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau và cắt hàm trên đưa về trước.

Phẫu thuật cắt xương hàm móm & 4 điều bạn nên biết 2

Quy trình phẫu thuật cắt hàm chữa móm 

Với phương pháp phẫu thuật cắt hàm chữa móm bằng BSSO thì chỉ sau 1 lần phẫu thuật duy nhất các trường hợp khớp cắn ngược hoặc lệch chuẩn sẽ được đưa về vị trí đều khít trên cung hàm với sự cân xứng và hài hòa ở cả hai hàm.

2. Phẫu thuật cắt hàm chữa móm có đau không ?

Mọi can thiệp bằng thủ thuật nha khoa đều có thể gây đau nếu không được thực hiện theo quy trình chuẩn và năng lực của nha sỹ không đảm bảo.

Phẫu thuật cắt xương hàm móm & 4 điều bạn nên biết 3

Việc phẫu thuật cắt xương hàm móm khiến bạn lo lăng?

Đến với Paris bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề phẫu thuật cắt xương hàm móm có đau không, bởi phẫu thuật cắt hàm chữa móm công nghệ BSSO đảm bảo an toàn tuyệt đối từ khi công nghệ được chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó, mỗi ca tiến hành bệnh nhân đều được tiêm một lượng thuốc tê, do đó phẫu thuật cắt xương hàm móm hoàn toàn không đau nhức như nhiều người vẫn lo ngại.

Mặt khác, công nghệ phẫu thuật chỉnh nha hàm móm được thực hiện với bàn tay khéo léo của các bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác, không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng răng – hàm – mặt.

3. Phẫu thuật cắt xương hàm móm bao lâu thì phục hồi ? 

Phẫu thuật cắt xương hàm móm & 4 điều bạn nên biết 4

Thời gian phục hồi sau khi phẫu thuật cắt xương hàm móm là bao lâu?

Khi áp dụng phẫu thuật cắt xương hàm móm bằng công nghệ BSSO thì khả năng hồi phục và quá trình làm lành vết thương sẻ nhanh chóng hơn. Đây chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của kỹ thuật phẫu thuật chỉnh móm mới này, chỉ sau 2-3 tuần, bạn sẽ thấy biến chuyển rõ nét về khuôn hàm của mình và việc ăn nhai cũng trở nên đơn giản hơn.

4. Nên phẫu thuật cắt hàm chữa móm ở đâu ?

Tại Nha Khoa Paris phẫu thuật cắt xương hàm móm chỉ diễn ra trọn vẹn trong khoảng 2h, bên cạnh sở hữu đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, am hiểu về cấu trúc xương và có khả năng được ra phương án phục hình tốt nhất. Hàng ngàn case phẫu thuật cắt xương hàm và thu hiệu quả ưng ý.

Phẫu thuật cắt xương hàm móm & 4 điều bạn nên biết 5

Đội ngũ bác sỹ phẫu thuật cắt hàm chữa móm của nha Khoa Paris

Trước khi tiến hành phẫu thuật cắt xương hàm móm bạn sẽ được gây mê, với kỹ thuật gây mê, giải phẫu hàm mặt được tiến hành chính xác hoàn toàn với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo hạn chế đau nhức tối đa cho bệnh nhân.

Sau phẫu thuật: Bác sỹ thực hiển rất có thể sẽ kê toa thuốc giảm đau cho bạn, phòng trừ trường hợp bạn quá nhạy cảm với cơn đau. Đồng thời bênh nhân cũng được tư vấn về cách chăm sóc răng miệng và chế độ dinh dưỡng.

Trên đây là những điều mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn về thông tin của phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm móm tại nha khoa Paris. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc về vấn đề trên hay muốn làm răng thẩm mỹ tại trung tâm nha khoa thì bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ hoặc liên hệ tới hotline 1900.6900 hoặc đăng ký tư vấn tại đây để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phẫu thuật cắt xương hàm móm & 4 điều bạn nên biết trong Tư vấn chỉnh nha