HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh nha không phẫu thuật có hiệu quả với hàm hô – móm?

June 14, 2017

Ai cũng biết, răng móm được chỉ định niềng răng là cách hiệu quả nhất còn đối với hàm vừa hàm hô và vừa móm thì chỉ có thể can thiệp bằng cách phẫu thuật hàm mặt mới khắc phục được. Tuy nhiên, hiện nay phương pháp chỉnh nha không phẫu thuật có thể giúp khắc phục hàm hô, hàm móm hiệu quả. Nếu bạn chưa tin, hãy tìm hiểu rõ hơn về cách này ngay sau đây.

1. Chỉnh nha không phẫu thuật có hiệu quả với hàm hô – móm?

Phẫu thuật hàm hô, móm luôn là mối lo ngại của nhiều người khi được chỉ định. Rõ ràng tâm lý chung của bệnh nhân là sợ đau, sợ để lại di chứng, sợ hiệu quả không được như mong muốn khi nhắc đến 2 từ “phẫu thuật”. Bởi vậy mà giáo sự William Clark đã nghiên cứu và cho ra đời khí cụ Twin block mới, hỗ trợ chỉnh nha không phẫu thuật.

Twin block được thiết kế từ mẫu hàm thạch cao, bao gồm hàm trên và hàm dưới có thể tháo lắp dễ dàng. Thêm vào đó, khi đeo Twin block bạn cũng chẳng hề sợ mất thẩm mỹ bở khí cụ được thiết kế chỉ có 1 dây sắt, ít hơn hẳn so với các khí cụ chỉnh nha khác.

Khi đeo Twin block, nha sĩ sẽ điều chỉnh hình dạng của khí cụ qua từng giai đoạn nhằm kích thích sự phát triển của xương hàm mà không hề xâm lấn hay làm tổn hại đến răng

Sau đây là video mô phỏng cơ chế hoạt động của chỉnh nha không phẫu thuật bằng Twinblock

2. Chỉnh nha không phẫu thuật phù hợp với đối tượng nào?

Vì Twin block hoạt động theo cơ chế kích thích xương hàm phát triển nên đối tượng phù hợp nhất là trẻ em đang trong độ tuổi từ 12-16 tuổi. Ở tuổi này, xương hàm còn đang trong quá trình phát triển, chưa cứng chắc vì thế việc chỉnh nha không phẫu thuật sử dụng Twin block đẩy lùi (tịnh tiến) hàm trên hoặc hàm dưới sẽ dễ dàng hơn nhiều so với người lớn.

Ngoài ra, nếu ở độ tuổi trưởng thành, một số trường hợp vẫn được bác sĩ chỉ định chỉnh nha bằng Twinblock. Tuy nhiên, bạn cần đến khám bác sĩ trực tiếp để được tư vấn chính xác.

Chỉnh nha không phẫu thuật có hiệu quả với hàm hô – hàm móm? 1

Chỉnh nha không phẫu thuật bằng Twinblock phù hợp nhất với trẻ em

3, Vì sao nên chỉnh nha không phẫu thuật tại Nha khoa Paris?

Vừa qua, các bác sĩ Paris đã có một buổi trao đổi kiến thức về Twin block với giáo sư William Clark tại cơ sở Paris 39 Quang Trung – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Sau khi giới thiệu về Twinblock và trực tiếp cùng bác sĩ Paris lên phác đồ điều trị cho một số ca hàm hô, hàm móm giáo sư William tỏ ra rất hài lòng với trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của các bác sĩ Pari, đặc biệt là chuyên gia chỉnh nha Nông Trà My – thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu.

Kết hợp với việc thăm khám cơ sở vật chất của phòng khám cùng các ca điều trị cho bệnh nhân trực tiếp, giáo sư khẳng định Nha khoa Paris chính là nơi mà ông có thể tin tưởng kỹ thuật chỉnh nha không phẫu thuật sẽ được áp dụng thành công.

Chỉnh nha không phẫu thuật có hiệu quả với hàm hô – hàm móm? 2

Giáo sư William Clark chụp ảnh lưu niệm cùng các bác sĩ Paris

Hỗ trợ cho chỉnh nha bằng Twin block là những công nghệ niềng răng tiên tiến theo tiêu chuẩn Pháp được áp dụng tại Paris. Sau quá trình điều trị bằng Twin block, bệnh nhân sẽ được niềng răng để điều chỉnh vị trí của răng.

Công nghệ niềng răng 3D Speed và niềng răng không mắc cài bằng khay trong eCligner sẽ giúp bạn lấy lại được một hàm răng đều đẹp, một khuôn mặt thanh thoát mà chẳng cần phẫu thuật hàm mặt.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về chỉnh nha không phẫu thuật hay còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form bên dưới, các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Chỉnh nha không phẫu thuật có hiệu quả với hàm hô – móm? trong Tư vấn chỉnh nha