HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

2 cách chỉnh răng hô hàm trên hiệu qua TRỌN ĐỜI

April 2, 2018

Khác với mài răng chữa hô, chỉnh răng hô hàm trên là giải pháp bền vững có thể duy trì đến suốt đời. Bên cạnh đó, phương pháp đem lại giá trị thẩm mỹ tốt nhất và có thể điều chỉnh phù hợp với từng khuôn mặt. Chính vì vậy, kỹ thuật chỉnh răng hô hàm trên đang rất thịnh hành, cùng tìm hiểu những thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

1/ Chỉnh răng hô hàm trên thế nào tùy thuộc vào trường hợp nào?

Để khôi phục sự cân xứng hài hòa cho trường hợp hô hàm trên, bác sỹ sẽ tiến hành chụp –quang và đánh giá tình trạng hô của bệnh nhân. Cụ thể, dựa vào việc người bệnh bị hô do đâu bác sỹ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất để chỉnh răng hô hàm trên.

Top 2 cách chỉnh răng hô hàm trên HIỆU QUẢ với từng trường hợp 1

Các trường hợp cần tiến hành chỉnh răng hô hàm trên 

Chỉnh răng hô hàm trên do răng: Có thể quan sát bằng mắt thấy răng đua ra phía trước nhiều,  miệng khép không che hết răng.

– Hô do hàm biểu hiện hàm trên phát triển quá mạnh khiến gương mặt mất cân đối hài hòa. Khi này cần tiến hành chỉnh hô hàm trên.

– Cả răng cả hàm đều là nguyên nhân khiến răng hô, biểu hiện dễ nhận biết nhất là khi cười vừa răng vừa chìa vừa hở lợi, khiến người bị hô lúng túng trong giao tiếp.

Để biết được mình thuộc trường hợp chỉnh răng hô hàm nào thì bạn cần đến trung tâm nha khoa để được thăm khám cụ thể, ngoài ra bạn có thể nhận tư vấn miễn phí kích vào phần bên dưới.

dang-ky-khuyen-mai
Để xác định hô hàm trên do đâu, sử dụng cách niềng nào hiệu quả, phù hợp điều kiện kinh tế

2/ 2 Cách chỉnh răng hô hàm trên HIỆU QUẢ nhất với từng trường hợp cụ thể

Về cách chỉnh răng hô hàm trên, có hai phương pháp hiện nay được sử dụng đó là niềng răng và phẫu thuật hàm. Dựa vào tình trạng hô do đâu của từng cá nhân, bác sỹ sẽ chỉ định phương án tương thích.

✪ Niềng răng khắc phục hô do răng tốt nhất, hiệu quả lâu dài

Top 2 cách chỉnh răng hô hàm trên HIỆU QUẢ với từng trường hợp 2

Hiệu quả thẩm mỹ chữa răng vừa hô vừa thưa bằng phương pháp niềng răng hiện đại

Từ lâu, niềng răng được xem như là phương pháp để dịch chuyển răng về vị trí mong muốn trên cung hàm và hô do răng hàm trên hay hô hàm dưới để có thể thực hiện theo phương pháp này. Tuy nhiên, thời gian niềng răng thường kéo dài 24 tháng, khiến nhiều người băn khoăn.

Tín hiệu vui cho người niềng răng, công nghệ 3D Speed giúp rút ngắn thời gian chỉnh răng hô hàm trên xuống 6 tháng, đây là công nghệ được nha khoa quốc tế đánh giá cao qua quá trình thực nghiệm khắt khe.

Tham khảo chi tiết >>>>Công nghệ 3D Speed giảm 6 tháng niềng răng<<<

➦ Ưu điểm:

  • Bên cạnh việc thúc đẩy quá trình niềng răng diễn ra nhanh hơn thì 6 tháng thì răng về vị trí tốt hơn so với công nghệ trước.
  • Giảm sự sai sót trong quá trình niềng xuống tối thiểu, chỉ khoảng 0,15% đây là tỷ lệ cực thấp.
  • Không xảy ra các hiện tượng bung sút mắc cài với khóa niềng khít.
  • Răng di chuyển đều đặn mà không cần đến nha khoa quá nhiều lần để chỉnh nha.

 Phẫu thuật hàm hô chỉnh hàm gương mặt cân xứng, hài hòa hơn

Phẫu thuật hàm hô trên có thể áp dụng cho cả trường hợp hô do cả răng và hàm. Theo đó, nha sỹ sẽ tiến hành đánh giá tình trạng hô do hàm rồi thực hiện do đạc, xác định tỷ lệ gọt hàm phù hợp với bệnh nhân hoặc đưa hàm dưới ra ngoài để diện mạo được cân đối hơn.

Đây được xem là phương pháp phức tạp trong nha khoa, chính vì vậy chỉnh hô hàm trên được thực hiện bởi bác sỹ có chuyên môn giỏi, có am hiểu về cấu trúc răng và hàm để có thể tính toán một cách chuẩn xác tỷ lệ gọt là bao nhiêu, và kỹ thuật thực hiện tốt. Có như vậy mỗi case khách hàng sẽ là một case thành công:

Top 2 cách chỉnh răng hô hàm trên HIỆU QUẢ với từng trường hợp 3

Phẫu thuật hàm hô làm khuôn mặt cân xứng và tươi trẻ hơn

+ Chỉ cần phẫu thuật hàm hô một lần duy nhất nhưng hiệu quả chữa hô đạt được là vĩnh viễn trọn đời, không tái phát.

+ Chuẩn khớp cắn, nhờ thế, lực nhai được phân bố đều, đầy đủ, giúp tránh các biến chứng liên quan đến khớp thái dương hàm.

+ Tất cả các khâu từ gây mê, giải phẫu hàm mặt, cắt xương hàm trên đều được tiến hành chính xác, nhanh gọn, dứt điểm. Chế độ hậu phẫu nghiêm ngặt giúp đảm bảo an toàn tối đa cho bệnh nhân.

Những ưu điểm trên có lẽ cũng là lý do giải thích tại sao mà phẫu thuật chỉnh răng hô hàm trên tại Paris được bệnh nhân đánh giá cao và tin tưởng như vậy. Hầu hết người điều trị đều tỏ ra hài lòng sau khi hoàn tất chỉnh hàm hô và có những phản hồi tốt sau nhiều lần tái khám cũng như là theo dõi.

(*) Lưu ý : Sử dụng cả hai phương pháp phẫu thuật chỉnh hô hàm trên và niềng răng trong trường hợp hô do cả răng và hàm sẽ đem lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất.

Nếu có băn khoăn thắc mắc  nào  về chỉnh răng hô hàm trên bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây để được tư vấn chi tiết về chỉnh nha!

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: 2 cách chỉnh răng hô hàm trên hiệu qua TRỌN ĐỜI trong Tư vấn chỉnh nha