HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả – thẩm mỹ lâu bền nhất

January 18, 2017

Bạn muốn tự tin trong giao tiếp, bạn không muốn không phải vì hàm răng hô mà khiến bạn mất đi nhiều cơ hội mới trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vậy phương pháp chỉnh răng hô bằng cách nào hay có cách chỉnh răng hô không cần niềng không? Chỉnh răng hô ở đâu tốt để đảm bảo cho bạn kết quả chỉnh răng hô như mong muốn?

Chỉnh răng hô bằng phương pháp nào?

Những khuyết điểm như: răng hô, vẩu, răng thưa, răng mọc khấp khểnh… ngoài việc ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ chung của khuôn mặt còn tiềm ẩn những nguy cơ gây bệnh lý răng miệng nguy hiểm, vì vậy tìm kiếm một phương pháp chỉnh răng hô tốt là mối quan tâm của không ít người.

Chỉnh răng hô bằng phương pháp nào cần dựa trên từng tình trạng răng hô mà bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp cụ thể và thích hợp nhất.

 

chinh-rang-ho

Chỉnh răng hô bằng phương pháp nào cần dựa trên tình trạng răng hô cụ thể

Răng hô hiện nay có 3 dạng răng hô chính, do đó cách chữa răng hô cũng dựa vào đó mà điều trị:

+ Tình trạng hô do răng: trong trường hợp này, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh răng hô bằng niềng răng. Đây là phương pháp sử dụng các khí cụ mắc cài, dây thun, tác động lực kéo lên răng để giúp các răng dịch chuyển về vị trí đều đẹp trên cung hàm và áp dụng cho những trường hợp hô do răng gây ra.

+ Tình trạng hô do cấu trúc xương hàm gây ra: thì cách khắc phục chỉnh răng hô tốt nhất là phẫu thuật hàm mặt. Đây là phương pháp chỉnh răng hô không cần niềng thẩm mỹ.

+ Còn đối với những hợp hô do cả răng và cấu trúc xương hàm gây ra, thì lúc này bác sĩ sẽ chỉ định kết hợp 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật hàm để chỉnh răng hô.

Vậy chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất hiện nay?

Chỉnh răng hô ở đâu tốt nhất hiện nay là lưu ý thứ 2 góp phần vào tính hiệu quả của việc chỉnh răng hô. Theo các chuyên gia nha khoa, ca chỉnh nha niềng răng chỉ thành công khi đạt được tiêu chí là điều chỉnh răng trở nên đều đặn, cân đối trên cung hàm để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng. Để có được kết quả chỉnh răng hô này, chỉ khi thực hiện tại địa nhỉ nha khoa uy tín, bạn mới chắc chắn có được sự hài lòng về quá trình chỉnh răng hô.

Để yên tâm đạt được hiệu quả chỉnh nha như mong đợi, bạn nên tìm chọn đến những trung tâm nha khoa uy tín, chuyên về dịch vụ chỉnh răng hô để được thăm khám và điều trị. Và nha khoa Paris là một gợi ý tuyệt vời dành cho bạn lúc này, bởi trung tâm nha khoa đã hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một nha khoa tốt:

icon-01-list Đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và giàu kinh nghiệm về niềng răng và phẫu thuật hàm.

icon-01-list Có đầy đủ các kỹ thuật chỉnh răng hô để đáp ứng tốt cho các trường hợp hô do răng và cấu trúc xương hàm gây ra: đó là công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL và phương pháp phẫu thuật hàm hô Lefort 1.

icon-01-list Trang thiết bị hỗ trợ ca niềng răng và điều trị phẫu thuật đảm tiêu chuẩn của bộ y tế.

icon-01-list Các chất liệu khí cụ mắc cài để chỉnh nha niềng răng đảm bảo chất lượng an toàn cho cơ thể.

Vì vậy, đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn nha khoa Paris làm nơi để gửi gắm niềm tin, mong muốn có được hàm răng đều đẹp nhất.  Nếu còn bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào về công nghệ chỉnh răng hô tại nha khoa Paris, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900.6900 để được tư vấn trực tiếp.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phương pháp chỉnh răng hô hiệu quả – thẩm mỹ lâu bền nhất trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha