HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Chỉnh răng thưa nhờ niềng răng, tại sao bạn nên chọn?

December 1, 2016

Nhờ sự phát triển chóng mặt của ngành nha khoa mà hiện nay có rất nhiều cách chỉnh răng thưa. Ta có thể kể đến như trám răng, bọc răng sứ hay niềng răng. Trong số những cách trên thì niềng răng vẫn được xem là phương pháp chỉnh răng bị thưa được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất. Cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau nhé!

1. Bạn có cần chỉnh răng thưa hay không?

chinh-hinh-rang-thua-nho-nieng-rang-tai-sao-nen-chon-2

Chỉnh hình răng thưa bằng niềng răng, tại sao bạn nên chọn?

Răng thưa được đánh giá là mức độ răng mọc lệch không nghiêm trọng, điều này không ảnh hưởng nhiều đến việc ăn nhai và vệ sinh răng miệng như các trường hợp răng mọc lệch lạc khác. Tuy nhiên, hàm răng thưa lại gây mất thẩm mỹ vô cùng. Những trường hợp sau đây được các bác sĩ khuyên nên chỉnh răng thưa:

+ Thưa 2 răng cửa.

+ Thưa nhiều răng trên khung hàm.

+ Thưa toàn hàm răng.

Dù răng bị thưa ở mức độ nào? Nặng hay nhẹ thì tốt nhất bạn nên thực hiện chỉnh hình răng thưa để lấy lại hàm răng sát khít, đều đặn và tránh những bất lợi về sau.

2. Chỉnh răng thưa nhờ niềng răng, tại sao bạn nên chọn phương pháp chỉnh hình răng bị thưa này?

Như chúng ta đã biết, chỉnh răng bị thưa hiện nay có 3 phương pháp phổ biến là trám răng, bọc răng sứ và niềng răng. Nhưng tại sao niềng răng luôn là giải pháp hàng đầu giúp chỉnh răng thưa hiệu quả? Sau đây là những lý do mà khi tham khảo xong, chắc chắn bạn sẽ bị thuyết phục hoàn toàn:

 chinh-hinh-rang-thua-nho-nieng-rang-tai-sao-nen-chon-1

Niềng răng áp dụng cho tất cả trường hợp chỉnh răng thưa

+ Niềng răng áp dụng cho tất cả các trường hợp chỉnh răng thưa khi bạn bị thưa 2 răng cửa, thưa nhiều răng hoặc thưa toàn hàm răng mà trám răng và bọc răng sứ không làm được.

+ Cách chỉnh răng thưa bằng niềng răng an toàn, không xâm lấn răng thật, không phải mài răng như khi bọc răng sứ. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm, niềng răng không hề nguy hiểm, không tổn hại đến răng và xương hàm.

+ Phương pháp chỉnh răng thưa bằng trám răng không có độ bền cao, thì niềng răng mang lại cho bạn hiệu quả vĩnh viễn chỉ trong một lần điều trị, răng không bị tái xô lệch.

+ Niềng răng không những chỉnh răng thưa về sát khít với nhau mà phương pháp chỉnh răng thưa này còn hỗ trợ đưa các răng về vị trí chuẩn khớp cắn, cải thiện chức năng ăn nhai cho bệnh nhân.

Chính bởi những lý do trên, chỉnh răng thưa bằng phương pháp niềng răng vẫn được lựa chọn nhiều hơn so với những cách còn lại.

3. Nên chỉnh răng thưa bằng phương pháp niềng răng nào?

Sau khi đã quyết định được cách chỉnh hình răng thưa là niềng răng, thì điều tiếp theo khiến bạn suy nghĩ là nên chỉnh răng thưa bằng phương pháp niềng răng nào là tốt nhất? Câu trả lời chính là công nghệ niềng răng 3D Speed tiên tiến của Hoa Kỳ hiện đã được chuyển giao và ứng dụng tại Nha khoa Paris.

A-9

Niềng răng 3D Speed – lựa chọn chỉnh răng thưa hàng đầu cho bạn

Nhược điểm lớn nhất của niềng răng chính là thời gian điều trị lâu dài, bệnh nhân mất công sức hẹn gặp bác sĩ nhiều lần thì với niềng răng 3D Speed những nhược điểm trên đã phần nào được khắc phục.

+ Chỉnh bị răng thưa nhờ niềng răng 3D Speed được hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị lên đến 6 tháng tùy vào từng bệnh nhân.

+ Răng di chuyển về vị trí như mong muốn theo đúng dự liệu mà bác sĩ đã lên phác đồ từ trước.

+ Hệ thống mắc cài được thiết kế tinh vi, chắc chắn không những cho hiệu quả chỉnh răng thưa cao mà còn không bị bong tuột, hạn chế số lần bạn phải đi thăm khám nha sĩ đột xuất.

+ Lực tác động lên răng đều đặn, giúp xương hàm có thời gian thích nghi, không làm tổn hại đến xương hàm.

Như vậy, thắc mắc của bạn đã được giải đáp với công nghệ niềng răng 3D Speed, nếu muốn tìm hiểu thêm về các cách chỉnh hình răng thưa và tư vấn lựa chọn phương pháp chỉnh răng thưa tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900 6900 để được giải đáp cụ thể nhé!

Nguồn: https://chinhnhathammy.vn/

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Chỉnh răng thưa nhờ niềng răng, tại sao bạn nên chọn? trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha