HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Có ai niềng răng mặt trong chưa, có nên niềng răng mặt trong không?

October 24, 2016

Có ai niềng răng mặt trong chưa ạ? Chả là hôm trước đi hội thảo nha khoa công nghệ Pháp do Nha khoa Paris tổ chức, em được bác sĩ tư vấn cho cách niềng răng mặt trong để giấu mắc cài nhưng lại hơi băn khoăn sợ cách này không được hiệu quả như mong muốn. Không rõ có nên niềng răng mặt trong không? Có anh chị nào chia sẻ cho em ít kinh nghiệm với ạ. (Nguyễn Bảo Anh – TP.HCM).

Có nên niềng răng mặt trong không? – Khách hàng thực tế chia sẻ

Khách hàng Phương Uyên đã niềng răng mặt trong tại Nha khoa Paris chia sẻ:

Trên đây là câu hỏi của bạn Nguyễn Bảo Anh đăng trên một diễn đàn, tình cờ mình lướt qua có đọc thấy và xin chia sẻ chút kinh nghiệm cho những bạn đang băn khoăn có nên niềng răng mặt trong không:

Có ai niềng răng mặt trong chưa, có nên niềng răng mặt trong không? 1

Có nên niềng răng mặt trong không?

Niềng răng mặt trong là phương pháp còn khá mới mẻ ở nha khoa Việt Nam. Bởi những chiếc mắc cài được gắn ở mặt trong của răng nên kỹ thuật chỉnh nha khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ cần có tay nghề cao.

Bạn của mình có thực hiện niềng răng mặt trong tại Pháp và cho hiệu quả rất khả quan như mong muốn, tuy nhiên một số bạn điều trị tại Việt Nam ở một số nha khoa (mình không tiện nói tên) thì lại than phiền mắc cài làm tổn thương đến lưỡi, thời gian niềng bị kéo dài lâu hơn dự định…

Bản thân mình cũng đang có nhu cầu và khá băn khoăn có nên niềng răng mặt trong không. Vì vậy, mình đã tìm hiểu và biết đến Nha khoa Paris – địa chỉ thẩm mỹ răng theo tiêu chuẩn Pháp. Với các chuyên gia chỉnh nha là thành viên của Hiệp hội nha khoa Châu Âu thì mình cũng rất hy vọng.

Cũng vào hôm 17/9 vừa rồi, mình đi dự hội thảo Nha khoa công nghệ Pháp do Nha khoa Paris tổ chức ở Láng Hạ – Hà Nội và được bác sĩ Trà My tư vấn phương pháp niềng răng mặt trong, sau hôm ấy mình đến cơ sở Paris tại Hà Nội ở 39 Quang Trung để tái khám.

Bác sĩ My đã chụp Xquang, lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị cho mình rất chi tiết, đồng thời còn cho mình xem một số case khách hàng đã niềng răng mặt trong tại Trung tâm.

Chị My chia sẻ: “Cũng có nhiều khách hàng băn khoăn có nên niềng răng mặt trong không lắm, vì cách này không nhiều bác sĩ Việt Nam thành thạo. Tuy nhiên, nếu thực hiện tại Paris thì bạn yên tâm, bởi công nghệ niềng răng 3M UGSL theo tiêu chuẩn Pháp hiện đại cùng chuyên gia chỉnh nha giàu kinh nghiệm. Không phải PR đâu nhưng qua thời gian, bạn sẽ dần cảm nhận được.”

Có ai niềng răng mặt trong chưa, có nên niềng răng mặt trong không? 2

Bác sĩ Nông Trà My tư vấn cho bệnh nhân thực hiện niềng răng

Vì chị My là người quen của mẹ mình nên mình cũng rất tin tưởng và đã thực hiện lắp mắc cài. Đến nay đã được một thời gian rồi, ban đầu thì có thấy hơi vướng víu và gặp khó khăn khi chải răng, nhưng giờ thì mình quen rồi.

Lực tác động ổn định vì thế mà khi đeo niềng răng mình không hề cảm thấy đau nhức, kết quả chỉnh nha theo đúng lộ trình mà bác sĩ dự liệu. Đồng thời mắc cài cũng không làm tổn thương đến lưỡi như nhiều bạn chia sẻ.

Vì vậy có nên niềng răng mặt trong không bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Nha khoa Paris. Nếu Bảo Anh đang ở TP.HCM thì quá tuyệt vời luôn, tại đó có những 5 cơ sở bạn tha hồ chọn địa điểm gần. Không như mình nhà ở mãi bên Cầu Giấy mà phải sang nha khoa ở Quang Trung.

(Khách hàng Nguyễn Phương Uyên – Cầu Giấy, Hà Nội)

Trên đây là chia sẻ của khách hàng Phương Uyên đang thực hiện niềng răng tại Nha khoa Paris. Nếu bạn đang băn khoăn có nên niềng răng mặt trong không xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 1900.6900 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Paris trên toàn quốc để bác sĩ tư vấn chi tiết nhất.

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Có ai niềng răng mặt trong chưa, có nên niềng răng mặt trong không? trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha