HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Địa chỉ chỉnh nha invisalign Hà Nội uy tín – tốt nhất hiện nay

February 7, 2017

Chỉnh nha invisalign Hà Nội nơi đâu là uy tín và được khách hàng tin cậy? Trả lời cho thắc mắc trên là rất khó bởi hiện nay, trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung, các nha khoa thẩm mỹ mọc lên nhiều vô kể. Lựa chọn được chính xác nha khoa đòi hỏi bạn phải tìm hiểu khá nhiều thông tin.

Là phương pháp chỉnh nha có mặt tại Việt Nam chưa lâu, niềng răng invisalign hiện nay chưa được nhiều nha khoa áp dụng thành công. Vì thế chỉnh nha invisalign ở đâu mới là tốt? Ở đâu mới uy tín và chất lượng thì bạn cần lựa chọn kỹ càng. Thông qua những tiêu chí sau đây, bạn sẽ thấy được Nha khoa Paris chính là địa chỉ chỉnh nha invisalign ở Hà Nội mà bạn đang tìm kiếm.

1. Trung tâm thẩm mỹ răng chỉnh nha invisalign theo tiêu chuẩn Pháp

Là nha khoa đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp, Nha khoa Paris mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới với những dịch vụ nha khoa công nghệ Pháp hiện đại ngay trên đất nước hình chữ S.

Địa chỉ chỉnh nha invisalign Hà Nội uy tín nhất hiện nay 1

Nha khoa Paris là trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại VN

Chỉnh nha invisalign ở đâu tốt nhất có thể khẳng định đó là Paris, đối với chỉnh nha niềng răng, tại Paris, khi lựa chọn niềng răng không mắc cài với khay trong suốt, bạn có thể chọn khay niềng Invisalign của Mỹ hoặc khay niềng eCligner của Hàn Quốc cho hiệu quả chỉnh nha cao, khay niềng được chế tạo chính xác, chất lượng đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và mang lại kết quả chỉnh nha cao.

2. Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm

Đội bác sĩ Paris đều là những chuyên gia trong lĩnh vực răng hàm mặt, là thành viên của Hiệp hội Nha khoa thẩm mỹ Châu Âu. Các bác sĩ được đào tạo bài bản tại đại học Y Hà Nội và tu nghiệp nhiều năm tại các trường đại học danh tiếng nước ngoài. Với định kỳ cứ 6 tháng một lần, Nha khoa Paris tổ chức các khóa đào tạo, bổ sung kiến thức và trao đổi kinh nghiệm thực tế cho các bác sĩ với sự tham gia của các chuyên gia nha khoa nước ngoài.

Đối với chỉnh nha thẩm mỹ, việc lên phác đồ điều trị và order thiết kế khay niềng răng là vô cùng quan trọng. Vì vậy mà chỉnh nha invisalign ở Hà Nội bạn nên chọn địa chỉ có bác sĩ giỏi.

Không những dày dặn về mặt kinh nghiệm và chuyên môn mà khi đến với nha khoa Paris, bạn sẽ nhận được sự tư vấn và hỗ trợ điều nhiệt tình của các bác sĩ.

Địa chỉ chỉnh nha invisalign Hà Nội uy tín nhất hiện nay 2

Đội ngũ bác sĩ Paris là thành viên của Hiệp hội nha khoa thẩm mỹ Châu Âu

3. Trang thiết bị, máy móc hiện đại chứng minh Paris là địa chỉ chỉnh nha uy tín

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại Trung tâm nha khoa Paris luôn được đánh giá cao bởi các chuyên gia nha khoa và khách hàng tại Trung tâm.

Trang thiết bị được Paris nhập khẩu mới hoàn toàn và vượt qua kiểm định khắt khe của Hiệp hội nha khoa Pháp ADF. Mang đến cho khách hàng sự tiện nghi, hỗ trợ điều trị hạn chế tối đa biến chứng xảy ra. Đối với niềng răng thẩm mỹ, Paris có riêng hỗ trợ niềng răng được nhập khẩu từ Thụy Sỹ mang lại hiệu quả chỉnh nha cao.

Địa chỉ chỉnh nha invisalign Hà Nội uy tín nhất hiện nay 3

Máy hỗ trợ niềng răng tại Nha khoa Paris

4. Kết quả khách hàng thực tế chỉnh nha invisalign ở Hà Nội tại nha khoa Paris

Hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn chỉnh nha invisalign Hà Nội tại Nha khoa Paris để sở hữu một hàm răng đều, đẹp chuẩn khớp cắn và tất cả trong số họ đều thấy vô cùng hài lòng về dịch vụ. Còn bạn thì sao?

Địa chỉ chỉnh nha invisalign Hà Nội uy tín nhất hiện nay 4

Hình ảnh khách hàng niềng răng Invisalign tại Nha khoa Paris. Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể

5. Review trên báo chí, các trang mạng xã hội, diễn đàn

Trang cộng đồng eva.vn nói về sự kiện khai trương chuỗi hệ thống Nha khoa Paris vào ngày 17/9/2016. Cho đến nay, Paris đã có 9 cơ sở nha khoa tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Vinh và Đà Nẵng.

Địa chỉ chỉnh nha invisalign Hà Nội uy tín - tốt nhất hiện nay 5

Diễn đàn webtretho.com review về địa chỉ chỉnh nha invisalign Hà Nội:

Địa chỉ chỉnh nha invisalign Hà Nội uy tín - tốt nhất hiện nay 6
Địa chỉ chỉnh nha invisalign Hà Nội uy tín - tốt nhất hiện nay 7

Trên đây bạn đã nhận được câu trả lời về địa chỉ chỉnh nha invisalign ở Hà Nội nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến các dịch vụ nha khoa. Bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form dưới đây, các bác sĩ chuyên sâu về lĩnh vực chỉnh nha sẽ giải đáp chi tiết nhất cho bạn.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Địa chỉ chỉnh nha invisalign Hà Nội uy tín – tốt nhất hiện nay trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha