HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Cách để có Khớp Cắn Chuẩn ĐỀU & ĐẸP tự nhiên

April 6, 2018

Khớp cắn chuẩn là không chỉ giúp cho việc ăn nhai thuận lợi mà còn hình thành nên khum miệng cân đối thẩm mỹ. Vậy thế nào là khớp cắn chuẩn, bạn đã sở hữu một khớp chuẩn hay chưa, tiêu chí nào giúp bạn nhận biết?

1. Như thế nào là khớp cắn chuẩn?

Thế nào là khớp cắn chuẩn chắc nhiều người cũng không nắm rõ được chi tiết. Khớp cắn chuẩn được cho là khớp cắn có sự tương quan, hài hòa với khuôn mặt, có sự tương xứng thẩm mỹ với cằm, mũi, trán. Đảm bảo các yếu tố vòm hàm, cung răng, tỷ lệ các răng đều có sự cân đối về tỷ lệ về kích cỡ các răng.

➦  Nhận biết khớp cắn chuẩn

Bạn có thể xem xét lại khớp cắn của mình đã là 1 khớp cắn chuẩn hay chưa, dựa vào những yếu tố sau:

Cách để có Khớp Cắn Chuẩn ĐỀU & ĐẸP tự nhiên 1

Khớp cắn chuẩn có mặt nhai ăn khớp hàm trên và hàm dưới

➤ Khi nhìn tồng thể gương mặt, trán, mũi, cằm phải cân đối, kể cả khi nhìn nghiêng.

➤  Trục phân chia gương mặt chạy từ mũi đến khe răng cửa chính của 2 hàm răng phải thẳng, không bị xiên và gấp khúc.

➤  Những răng hàm trên và hàm dưới phải gặp nhau đồng nhất ở mặt nhai, không bị lệch, sai khớp cắn.

➤ Khi khép miệng, những răng hàm trên bào trùm lên hàm dưới phải thật khớp, khép kín, không tạo ra khoang hở nhiều.

Dựa vào 3 tiêu chí đánh giá khớp cắn chuẩn này, khi quan sát người đối diện, một cách thoáng qua cũng có thể biết nhận diện được.

3. Làm thế nào để có một khớp cắn chuẩn?

Bạn có thể đến gặp bác sĩ nha khoa để được thăm khám và tư vấn, xác định tình trạng của răng và nếu răng bị sai lệch khớp cắn có thể được điều trị bằng phương pháp hợp lý.

Với kỹ thuật nha khoa hiện đại thì phương pháp niềng răng chỉnh nha và phẫu thuật hàm là 2 cách có thể mang lại cho bạn khớp cắn chuẩn tối ưu nhất. Tuy nhiên, đây đều là 2 phương pháp có kỹ thuật khó, cần được điều trị tại địa chỉ nha khoa uy tín mới đảm bảo được hiệu quả tốt nhất.

Hiện nay, nha khoa Paris được rất nhiều khách hàng lựa chọn để thực hiện dịch vụ chỉnh khớp cắn do những khiếm khuyết răng hô, vẩu, sai lệch khớp cắn… bởi đây là trung tâm hội tụ đầy đủ những yếu tố có thể mang lại sự tin cậy cho khách hàng tối đa:

Cách để có Khớp Cắn Chuẩn ĐỀU & ĐẸP tự nhiên 2

Nha khoa Paris là địa chỉ nha khoa chỉnh khớp cắn chuẩn hoàn hảo

checkNha khoa Paris có đội ngũ bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm: Bác sỹ chỉnh nha tại Paris đều đã được đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật chỉnh hình răng – hàm mặt tại pháp, đặc biệt là chỉnh nha. Bác sỹ đã có nhiều năm tu nghiệp tại Mỹ, Nhật. Đặc biệt còn không ngừng nâng cao tay nghề, trình độ, tham gia các khóa đào tạo kỹ thuật công nghệ mới.

checkCông nghệ niềng răng chỉnh nha tiên tiến cùng phương pháp phẫu thuật hàm nội soi là những công nghệ hiện đại bậc nhất hiện nay. Tạo ra những giá trị vượt trội, giúp chỉnh răng, khớp cắn đều đặn, chuẩn xác, rút ngắn thời gian khi điều trị.

check Nha khoa Paris sở hữu hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, sử dụng các công nghệ giảm đau và khử khuẩn thông minh, giúp quá trình chỉnh khớp cắn của khách hàng không đau, không biến chứng. Do đó, Paris luôn chiếm được sự tin vậy của khách hàng.

Với những thông được chia sẻ trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thế nào là khớp cắn chuẩn. Mọi băn khoăn thắc mắc có thể gửi về địa chỉ của trung tâm tư vấn theo form đăng ký, hoặc trực tiết gọi tới hotline 1900 6900, các bác sĩ sẽ giải đáp nhanh nhất!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Cách để có Khớp Cắn Chuẩn ĐỀU & ĐẸP tự nhiên trong Tư vấn chỉnh nha