HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Những yếu tố chi phối niềng răng trong suốt bao lâu?

October 20, 2016

Niềng răng trong suốt là cái tên xuất phát từ khí cụ chỉnh nha được sử dụng. Với phương pháp này, bác sĩ sẽ dùng khay niềng trong suốt thay thế cho mắc cài để di chuyển răng về vị trí mong muốn. Vậy niềng răng trong suốt bao lâu thì hoàn thành? Có kéo dài hơn so với niềng răng mắc cài không? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Đối với các ca niềng răng thẩm mỹ, thông thường thời gian có dao động rất lớn khoảng từ 1,5 – 3 năm tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Niềng răng trong suốt bao lâu sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, bạn cần tìm hiểu chi tiết trước khi đưa ra quyết định niềng răng để có thể rút ngắn thời gian điều trị, đồng thời giúp quá trình niềng răng diễn ra an toàn.

1. Độ tuổi niềng răng chi phối niềng răng trong suốt bao lâu

Yếu tố chi phối niềng răng trong suốt bao lâu mới hoàn thành đầu tiên phải kể đến là độ tuổi của bệnh nhân.

Theo nghiên cứu, trẻ tuổi vị thành niên có độ tuổi từ 12-16 tuổi là giai đoạn thích hợp nhất để thực hiện niềng răng. Khi này xương hàm của trẻ vẫn đang trong thời gian phát triển nên việc di chuyển răng về vị trí mong muốn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Ngược lại, với những người trưởng thành, xương hàm đã cứng chắc thì quá trình di chuyển răng sẽ khó hơn. Độ tuổi càng cao, niềng răng trong suốt bao lâu sẽ mất nhiều thời gian hơn.

nieng-rang-trong-suot-bao-lau-1

Niềng răng trẻ em thời gian sẽ nhanh chóng hơn so với người lớn

2. Niềng răng trong suốt bao lâu phụ thuộc vào loại khí cụ chỉnh nha

Nhắc đến khay niềng răng trong suốt, có thể bạn chưa rõ tường tận về từng loại khí cụ. Hiện nay, trên thị trường có vô số các loại khay niềng với giá thành khác nhau.

Đặc biệt là loại niềng răng tháo lắp clear aligner giá thành rẻ là cách mà rất nhiều khách hàng hướng tới. Tuy nhiên, với loại khay niềng răng này thì thời gian niềng răng trong suốt bao lâu sẽ không được xác định cụ thể.

Khay niềng clear aligner được chế tạo thủ công, khi thực hiện tiến trình răng di chuyển không được xác định rõ trên phác đồ điều trị của bác sĩ vì thế hiệu quả không cao.

Ngược lại, bạn có thể lựa chọn khay niềng invisalign xuất xứ từ Mỹ hoặc eCligner xuất xứ từ Hàn Quốc là những loại khí cụ chỉnh nha hiệu quả cao.

Nha khoa Paris hiện đang sử dụng những loại khay niềng này để điều trị cho các trường hợp bệnh nhân muốn niềng răng thẩm mỹ, răng sai lệch khớp cắn… vô cùng hiệu quả, khác xa với khay clear aligner.

nieng-rang-trong-suot-bao-lau-2

Niềng răng trong suốt bao lâu cần lựa chọn chính xác loại khay niềng

3. Địa chỉ nha khoa bạn lựa chọn quyết định niềng răng trong suốt bao lâu

Ngoài yếu tố chủ quan tác động, thì việc lựa chọn địa chỉ nha khoa cũng không kém phần quan trọng  quyết định đến thời gian niềng răng trong suốt bao lâu.

Bởi chỉ có những bác sĩ giỏi kèm theo công nghệ hiện đại thì việc lựa chọn khí cụ chỉnh nha, thời gian chỉnh nha đúng lúc mới có ý nghĩa.

Nha khoa Paris chính là địa chỉ tin cậy để bạn có thể thực hiện niềng răng trong suốt. Sở dĩ chúng tôi khẳng định như vậy bởi những lý do sau:

+ Bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Các chuyên gia chỉnh nha là thành viên của Hiệp hội Nha Khoa Châu Âu.

+ Khay niềng răng được bác sĩ order sản xuất tại nhà máy chế tác tại Pháp an toàn, chất lượng và mang lại hiệu quả cao.

+ Hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu mới nguyên chiếc từ châu Âu, vượt qua nhiều kiểm định khắt khe của Liên đoàn Nha khoa quốc tế.

Untitled

Nha khoa Paris – địa chỉ niềng răng trong suốt uy tín

Nha khoa Paris cam kết mang lại cho khách hàng những ca chỉnh nha niềng răng chất lượng, rút ngắn thời gian điều trị tối đa với giá cả phải chăng nhất.

Niềng răng trong suốt bao lâu nếu vẫn còn là thắc mắc của bạn, xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form bên dưới, các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Những yếu tố chi phối niềng răng trong suốt bao lâu? trong Niềng răng thẩm mỹ