HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng đẹp cỡ nào khi được sử dụng công nghệ hiện đại nhất ?

January 1, 2018

Niềng răng có thể đem tới hiệu quả thẩm mỹ trọn đời cho các trường hợp phục hình răng hô, hóm, thưa, mọc khấp khểnh. Kế thừa những thành tựu từ trước đó, công nghệ niềng răng mới nhất  3D Speed cho kết quả niềng răng đẹp cỡ nào? Chi tiết mời tham khảo dưới đây.

1/ Niềng răng đẹp cỡ nào sau khi tháo niềng ?

Một nụ cười quyến rũ sẽ cuốn hút 76% người nhìn ở lần gặp gỡ đầu tiên. Niềng răng là biện pháp thẩm mỹ gặt hái được nhiều thành tựu trong nha khoa trong việc nắn chỉnh răng về vị trí mọc chuẩn và ngăn ngắn, đều đặn và khiến nụ cười trở nên lôi cuốn hơn.

NIỀNG RĂNG ĐẸP CỠ NÀO KHI ĐƯỢC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT ?

Sau khi niềng răng Angela Baby có nụ cười cân xứng và tươi tắn

Quá trình niềng thường kéo dài khoảng 2 năm, chính vì vậy niềng răng đẹp cỡ nào là băn khoăn của đại đa số mọi người trước khi tiến hành. Niềng răng đẹp cỡ nào chính là khả năng đưa răng dịch chuyển về vị trí chuẩn trên cung hàm và khiến gương mặt trở nên cân đối và tươi trẻ hơn.

Bên cạnh giá trị thẩm mỹ thì niềng răng còn đem lại những giá trị khác như giọng nói biến đổi tích cực hơn, ăn nhai và vệ sinh tốt làm giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lý răng miệng như sâu răng, mòn men, túi nha chu, viêm tủy,…

2/ Niềng răng đẹp cơ nào với công nghệ 3D Speed tiên tiến nhất hiện nay?

Ngoài yếu tố thuộc về chuyên môn bác sỹ thì niềng răng đẹp cỡ nào phụ thuộc phần lớn vào công nghệ thực hiện ra sao. Và niềng răng 3D Speed ra đời để đáp ứng cho nhu cầu chỉnh nha đang ngày càng cao. Hơn thế, công nghệ niềng răng này còn giúp thời gian “ cởi  bỏ” niềng diễn ra sớm hơn 6 tháng:

NIỀNG RĂNG ĐẸP CỠ NÀO KHI ĐƯỢC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT ?

Niềng răng đẹp cỡ nào khi có sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại

Phần mềm chỉnh nha chuyên dụng Dolphin 11.7 giúp nha sỹ tiên lượng một cách gần chính xác hướng dịch chuyển của răng trên cung hàm và ra quyết định điều chỉnh nếu cần thiết, điều này giúp làm giảm sai lệch khi tiến hành.

 Răng di chuyển với tốc độ tốt hơn nhờ hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL với 80 lỗ sàng mặt, tối ưu khả năng răng sau khi dịch chuyển được ổn định trong xương hàm.

 Mắc cài chỉnh nha không làm thay đổi cấu trúc gương mặt của người tham gia. Giảm thiểu tối đa hiện tượng mòn men răng, xâm lấn so với công nghệ thông thường.

Lực kéo căng và dàn đều có tính kháng mỏi cao, ăn nhai và sinh hoạt được đảm bảo bình thường.

Để có cái nhìn khách quan hơn về niềng răng đẹp cỡ nào mời bạn tham khảo một số hình ảnh [ trước và sau] khi niềng sau đây:

NIỀNG RĂNG ĐẸP CỠ NÀO KHI ĐƯỢC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT ?

Thu Nga – Yên Bái

NIỀNG RĂNG ĐẸP CỠ NÀO KHI ĐƯỢC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT ?

Ngọc Vĩnh – Hà Nội

NIỀNG RĂNG ĐẸP CỠ NÀO KHI ĐƯỢC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT ?

Trung Nam – Hải Dương

NIỀNG RĂNG ĐẸP CỠ NÀO KHI ĐƯỢC SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT ?

Bích Hạnh – Tp Hồ Chí Minh

Bạn đã sẵn sàng dẹp bỏ mọi băn khoăn để thực hiện niềng răng chưa? Hãy đăng ký theo form ngay bên dưới để được nhận ưu đãi niềng răng trong tháng này, cụ thể OFF 15% từ ngày 01/01/2018 – 10 /01/2018 chi tiết xem tại >>>> Công Nghệ Niềng Răng 3D Speed – Răng xinh bền vững<<<

Hy vọng với những giải đáp về niềng răng đẹp cơ nào có thể giúp bạn tự tin hơn trước khi thực hiện, bạn có thể gửi thêm câu hỏi về cho chúng tôi ngay dưới comment hoặc gọi trực vào số 19006900 để nghe tư vấn miễn phí từ bác sỹ.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Niềng răng đẹp cỡ nào khi được sử dụng công nghệ hiện đại nhất ? trong Tư vấn chỉnh nha