HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2020

March 27, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em muốn hỏi niềng răng hô giá bao nhiêu tiền hiện nay ạ? Răng em bị hô nhẹ thôi nhưng vẫn muốn niềng răng để có hàm răng đều đẹp. Em có so sánh giá niềng răng hô giữa các nha khoa thì thấy có nhiều chênh lệch. Vậy nên nhờ bác sĩ tư vấn giúp em mức giá hợp lý ạ. Em cảm ơn! (Hồng Ngọc – Hà Nội)

Trả lời :

Chào bạn Hồng Ngọc !

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Paris xin được giải đáp cụ thể như sau:

1. Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền?

Trước tiên chúng tôi xin cung cấp cho bạn một bảng giá niềng răng hô cụ thể như sau để bạn tham khảo:

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG
Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường mức độ khó (nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 5 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 6 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000

+ Loại hình khí cụ chỉnh nha: Nếu thực hiện với khí cụ tháo lắp với tính thẩm mỹ cao thì mức giá cũng cao nhất. Nếu bạn không đủ chi phí thì có thể thực hiện với kỹ thuật niềng răng mắc cài.Niềng răng hô giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Trong loại hình khí cụ mắc cài thì mắc cài sứ hay pha lê cũng có mức giá cao hơn so với mắc cài thường. Bạn có thể cân nhắc tài chính để lựa chọn một hình thức niềng tốt nhất.

+ Tình trạng răng miệng thực tế của bạn. Nếu răng bạn hô toàn hàm mức độ lớn thì hiệu quả niềng răng cũng lâu hơn, việc thăm khám cần tiến hành thường xuyên hơn và nha sỹ cũng cần có sự điều chỉnh về giá cả hợp lý với thời gian chỉnh nha. Ngoài ra, với những ca khó thì mức giá còn được tính thêm nếu sử dụng công cụ hỗ trợ như mini vít…

Như vậy, giá tiền niềng răng hô sẽ được bác sỹ tư vấn cụ thể và xác định chính xác thông qua thăm khám nên bạn có thể đến 1 trong 9 cơ sở nha khoa Paris để được hỗ trợ tốt nhất.

2. Tại sao có sự khác biệt về giá niềng răng hô giữa các nha khoa?

Sở dĩ có sự khác biệt về giá cả là bởi ở mỗi trung tâm nha khoa thì hệ thống khí cụ dây cung mắc cài được chế tạo ở những địa chỉ riêng biệt. Ngoài ra, yếu tố cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ thực hiện và đội ngũ nha sỹ cũng có ý nghĩa ảnh hưởng đến chi phí niềng răng hô. Càng ở những trung tâm nha khoa uy tín thì các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của một ca chỉnh nha sẽ càng được chú trọng để hiệu quả đạt được tốt nhất. Đó cũng là lý do tại sao mức chi phí niềng răng tại các trung tâm nha khoa uy tín thường cao hơn.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2017 1

 Niềng răng hô giá bao nhiêu phụ thuộc vào loại khí cụ chỉnh nha là gì?

3. Tại sao nên lựa chọn Nha khoa Paris để niềng răng?

Về cơ bản mức giá niềng răng thẩm mỹ tại Nha khoa Paris không có sự chênh lệch nhiều với các trung tâm nha khoa khác và chúng tôi thường xuyên có những chương trình ưu đãi cho khách hàng nên bạn không phải băn khoăn nhiều về niềng răng hô giá bao nhiêu. Bạn có thể cập nhật tin khuyến mãi tại đây

Điều quan trọng là chất lượng của ca niềng răng ra sao, có đảm bảo chỉnh hoàn toàn được tình trạng răng hô hay không bởi mức chi phí bỏ ra để chỉnh nha không phải là nhỏ.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2017 2

Niềng răng mắc cài 3M UGSL làm nên sự khác biệt của Nha khoa Paris

Tại nha khoa Paris, chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn một hiệu quả chỉnh nha tốt nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn tình trạng răng hô vẩu, giúp chỉnh khớp cắn hai hàm răng hài hòa trong thời gian ngắn nhất. Sở dĩ có thể khẳng định như vậy là bởi chúng tôi sử dụng công nghệ niềng răng mắc cài 3M UGSL mới nhất hiện nay:

+ Công nghệ sử dụng hệ thống mắc cài linh động, với lực tác động bền bỉ và chắc chắn lên các răng giúp di chuyển các răng một cách từ từ và đúng quy trình, hoàn toàn không có sự phán đoán của nha sỹ.

+ Hệ thống giảm ma sát tối đa sẽ giúp hạn chế tối đa lên men răng, từ đó có thể giảm được cảm giác đau nhức một cách hiệu quả, không kích ứng nhiều lên răng.

+ Thời gian chỉnh nha niềng răng được giảm tối đa và sau 6 tháng bạn có thể nhận thấy rõ được sự khác biệt về khuôn hàm. Thời gian phải đeo khí cụ duy trì cũng được hạn chế tối đa.

Hiệu quả của công nghệ mới đã được áp dụng tại nha khoa Paris cho hàng ngàn khách hàng chỉnh răng hô, răng khấp khểnh hay lệch khớp cắn.

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2017 3

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2017 4

Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2017 5

Những case niềng răng hô tiêu biểu được thực hiện tại Nha khoa Paris

Nếu bạn muốn biết chính xác trường hợp của mình niềng răng hô giá bao nhiêu, hãy liên hệ với Nha khoa Paris ngay hôm nay theo hotline 19006900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký tư vấn dưới đây. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn một cách nhanh nhất.

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? Bảng giá chuẩn 2020 trong Niềng răng thẩm mỹ