HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Công nghệ niềng răng hô MỚI NHẤT cam kết hiệu quả TRỌN ĐỜI

January 18, 2017

Niềng răng hô bằng công nghệ 3M UGSL là giải pháp chữa răng hô hiệu quả hàng đầu hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội mà các phương pháp niềng răng hô thông thường không có được. Vậy những ưu điểm vượt trội mà công nghệ 3M UGSL là gì?

1. Vì sao công nghệ 3M UGSL lại niềng răng hô hiệu quả?

Răng hô là tình trạng răng chìa ra ngoài làm mất thẩm mỹ vùng răng cửa khi cười, thậm chí một số trường hợp sẽ không thể khép môi được mặc dù bạn cố thả lỏng cơ môi.

Răng hô thường do nhiều nguyên nhân như do các thói quen xấu như mút tay, đẩy lưỡi ra trước, mút môi dưới, thở miệng, cắn viết… Những thòi quen ấy nếu kéo dài sẽ tạo ra những di chuyển răng ngoài ý muốn, gây ra những lệch lạc hay thưa về răng và hàm mặt.

Nhưng từ khi công nghệ niềng răng hô 3M UGSL ra đời, các trường hợp răng hô đều đạt được những kết quả ngoài mong đợi với các ưu điểm sau:

nieng-rang-ho-1

Công nghệ 3M UGSL là phương pháp niềng răng hô tân tiến nhất hiện nay

– Kết quả đảm bảo đúng lộ trình

Trong khi các phương pháp niềng răng thông thường khiến cho nhiều người lo ngại về thời gian niềng kéo dài quá nhiều năm và không cố định mà chưa chắc đạt hiệu quả cao nhất, thì với niềng răng mắc cài 3M Unitek Gemini SL thời gian không còn là trở ngại lớn khiến bệnh nhân lo lắng.

Nhờ có phần mềm phân tích chỉnh nha Dolphin 11.7 mà phác đồ điều trị cho từng bệnh nhân cá biệt được lên chính xác. Quỹ thời gian dự kiến để điều trị cho kết quả chỉnh nha tốt nhất được ước lượng gần đúng nhất. Bệnh nhân sẽ không còn lo ngại vấn đề phải đeo mắc cài quá lâu và mất thêm nhiều thời gian đeo khí cụ định hình sau khi tháo mắc cài.

–  Răng dịch chuyển ổn định, không sai khác

Điểm ưu việt nhất của công nghệ là sở hữu hệ thống mắc cài Unitek Gemini SL linh động số 1 hiện nay. Mắc cài thiết kế tối ưu với 80 lỗ sàng mặt đế tạo sự lưu trữ tối ưu. Khí cụ hình bình hành làm gia tăng hiệu quả định vị trên răng cùng với cơ chế tự buộc Nitinol kháng mỏi cao, giúp tạo lực kéo đồng đều, ổn định. Nhờ thế, răng di chuyển từ từ về đúng hướng phán đoán của nha sỹ mà không bị xô lệch, sai khác. Tốc độ di chuyển của răng về vị trí thẩm mỹ vì vậy mà được gia tăng và đảm bảo hơn.

Tần suất tác động lực xen kẽ giữa lực kéo và nghỉ của mắc cài lên răng rất nhịp nhàng, đầy đủ giúp cho răng sau mỗi lần chịu lực kéo, răng toàn hàm luôn có một khoảng thời gian để ổn định cùng với xương, không bị xáo trộn. Sự luân phiên này tiếp diễn liên tục trong quá trình đeo mắc cài giúp đưa răng về vị trí thẩm mỹ nhất theo đúng lộ trình đảm bảo nhất.

nieng-rang-ho

Công nghệ 3M UGSL đảm bảo kết quả chỉnh nha theo đúng liệu trình đưa ra

–  Không đau, không bung tuột mắc cài

Mắc cài UGSL được thiết kế tinh vi với cơ chế kháng mỏi cao và hệ thống bị động giảm thiểu ma sát. Đây chính là 2 yếu tố giúp cho mắc cài sau khi gắn lên răng không bung tuột, không thay đổi lực và không gây đau cho bệnh nhân trong quá trình co kéo.

Cũng nhờ thế, răng không chịu sức nặng quá lớn và không bị mòn men hay yếu chân răng do tác động của lực ma sát. Lực này thường khó kiểm soát được ở các kỹ thuật chỉnh nha thông thường.

Khi muốn can thiệp gia tăng lực kéo theo chỉ định điều trị trên mắc cài UGSL, dụng cụ không đòi hỏi chuyên biệt và không cần tháo gỡ mắc cài nên bảo toàn được nguyên vẹn hiệu quả di chuyển răng của đợt kéo lực trước đó.

– Không tổn hại xương hàm

Lực tạo ra từ các mắc cài luôn ổn định, cộng với chỉ định tăng lực siết phù hợp, đúng thời điểm của bác sỹ điều trị, giúp cho xương hàm luôn có những “khoảng nghỉ” cần thiết để tái tạo lại, không phải chịu những tác động ngoại lực đột ngột và không đều.

Do đó, dù răng dịch chuyển theo hướng nào, xương hàm đều có thể thích nghi tốt, không bị yếu đi sau chỉnh nha.

2. Lưu ý khi niềng răng hô để có hiệu quả tốt nhất

Để đạt được hiệu quả niềng răng hô tốt nhất, ngoài việc chú ý đến công nghệ niềng răng, cũng cần phải chú ý đến những lưu ý sau:

– Chi phí niềng răng hô hết bao nhiêu: Chi phí cho một ca điều trị phụ thuộc và nhiều yếu tố như tình trạng răng miệng của bạn, loại mắc cài mà bạn chọn… Bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám răng của bạn sau đó sẽ tư vấn chính xác số tiền mà bạn phải bỏ ra. Nếu bạn đang có các vấn đề về răng như sâu răng, viêm tủy,… hoặc sử dụng các biện pháp hỗ trợ như mini implant để đạt được kết quả tốt nhất, thì chi phí niềng răng sẽ bao gồm chi phí điều trị những bệnh đó và chi phí phát sinh để hỗ trợ điều trị.

nieng-rang-ho-3

Niềng răng hô sẽ đạt hiệu quả tốt nhất nếu lưu ý kỹ

– Thời gian niềng răng mất bao lâu: Tùy thuộc vào kế hoạch điều trị, tình trạng răng hô mà bác sĩ sẽ lên kế hoạch điều trị. Thông thường thời gian niềng răng trung bình là từ 12-24 tháng, tuổi càng lớn thì niềng răng càng lâu. Và sau khi tháo mắc cài bạn phải mang một cặp khí cụ duy trì trong suốt, nhằm tránh trường hợp răng có thể di chuyển trở lại. Khi kết quả chỉnh nha an toàn thì bạn chỉ cần trở lại phòng khám 6 tháng 1 lần để kiểm tra lại.

– Và cuối cùng, điều quan trọng nhất chính là tìm một địa chỉ nha khoa uy tín để niềng răng hô. Bởi công nghệ tốt, nhưng nếu không được hỗ trợ bởi các trang thiết bị tiên tiến, hay đội ngũ bác sĩ thực hiện không đúng kỹ thuật sẽ làm ảnh hưởng đến kết quả của việc niềng răng.

Để biết thêm thông tin niềng răng hô, hoặc cần tư vấn gì thêm về những lưu ý khi niềng răng hô, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900.6900 để được bác sĩ giải đáp nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Công nghệ niềng răng hô MỚI NHẤT cam kết hiệu quả TRỌN ĐỜI trong Tư vấn chỉnh nha