HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng khểnh mất bao lâu để đạt hiệu quả cao nhất?

October 26, 2016
Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em có thắc mắc niềng răng khểnh mất bao lâu ạ? Hàm răng của em hơi bị khấp khểnh, phiền nhất là 2 chiếc răng khểnh mọc chồi lên trên khiến bình thường em cũng không được thoải mái cho lắm. Vì thế mà giờ em muốn đi niềng răng, nhưng chỉ hơi băn khoăn về thời gian niềng răng khấp khểnh mất bao lâu? Nhờ bác sĩ tư vấn giúp, em cảm ơn! (Nguyễn Thủy – Hải Dương).

Trả lời :

Chào bạn Nguyễn Thủy !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ thắc mắc với Nha khoa Paris. Với thắc mắc niềng răng khểnh mất bao lâu, các bác sĩ sẽ giải đáp cho bạn ngay sau đây:

Răng khểnh vốn được coi là chiếc răng duyên, mang lại nét đẹp trong nụ cười, nhất là các bạn nữ. Răng khểnh còn được gọi là răng số 3 có nhiệm vụ cắn xé thức ăn, nhưng khi chiếc răng mọc chồi lên thì nhiệm vụ này không còn, ngược lại, đôi lúc những chiếc răng này còn gây mất thẩm mỹ, khó chịu cho chủ nhân và còn tiềm ẩn nhiều vấn đề răng miệng khác.

nieng-rang-khenh-mat-bao-lau-1

Niềng răng khểnh mất bao lâu là thắc mắc của khá nhiều khách hàng

Niềng răng khểnh mất bao lâu để đạt hiệu quả cao nhất?

Niềng răng khểnh bao lâu, quan trọng là các bác sĩ phải biết rõ tình trạng răng của bạn hiện ra sao. Theo Thủy mô tả thì chưa thể xác định chính xác được thời gian niềng răng khểnh mất bao lâu trong trường hợp của bạn được. Hàm răng của bạn bị khấp khểnh và có 2 chiếc răng khểnh như vậy thời gian niềng răng khấp khểnh mất bao lâu chắc chắn sẽ lâu hơn chỉ niềng 2 chiếc răng khểnh. Thường thì một ca niềng răng có thể kéo dài từ 18 – 24 tháng điều trị hoặc có thể rút ngắn hơn tùy từng trường hợp.

Thêm vào đó, độ tuổi niềng răng cũng chiếm vai trò rất quan trọng, theo nghiên cứu của các chuyên gia, độ tuổi lý tưởng để niềng răng dao động từ 12-18 tuổi, khi này xương hàm đang phát triển nên việc di chuyển răng sẽ dễ dàng hơn. Càng về sau, xương hàm phát triển cứng chắc việc di chuyển răng sẽ lâu và gặp nhiều khó khăn hơn.

Yếu tố tiếp theo quyết định đến niềng răng khểnh mất bao lâu để cho kết quả tốt nhất còn phụ thuộc vào loại mắc cài niềng răng bạn lựa chọn. Chia theo cấu tạo, hiện nay đang có 2 loại là mắc cài cổ điển và mắc cài tự buộc. Xét về tính hiệu quả thì mắc cài tự buộc sẽ cho thời gian niềng răng nhanh chóng hơn.

nieng-rang-khenh-mat-bao-lau-2

Niềng răng khểnh ở trẻ em sẽ cho hiệu quả nhanh hơn

Quan trọng hơn hết là công nghệ niềng răng mà bạn, hiện nay, công nghệ niềng răng 3D Speed được đánh giá là hiệu quả hàng đầu thế giới là phương pháp mà các chuyên gia nha khoa khuyên bạn nên lựa chọn.

Niềng răng 3D Speed là sáng chế của các bác sĩ tại bệnh viện răng hàm mặt Forsyth và hiện tại được chuyển giao độc quyền về cho Nha khoa Paris. Nhờ phần mềm phân tích thông minh Dolphin 11.7, hiệu quả chỉnh nha đi theo đúng lộ trình mà bác sĩ dự định, hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng lên đến 6 tháng, vì thế mà vấn đề niềng răng khểnh mất bao lâu sẽ không còn là vấn đề mà bạn cần quá lo nghĩ nữa.

4545

Khách hàng niềng răng khểnh và thưa tại Nha khoa Paris

Hiệu quả khác nhau tùy vào mỗi người

Trên thực tế, Nha khoa Paris đã ứng dụng công nghệ niềng răng này cho rất nhiều bệnh nhân, hiệu quả niềng răng cao, răng không tái xô lệch và quan trọng nhất là sau quá trình điều trị nền răng và xương hàm của bạn không bị yếu đi bởi nhờ các bác sĩ giỏi mà lực tác động vừa đủ để di chuyển răng về vị trí mong muốn, chuẩn khớp cắn.

Trên đây là giải đáp thắc mắc cho vấn đề niềng răng khểnh mất bao lâu, nếu bạn còn bất kỳ băn khoăn nào, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm theo hotline 1900 6900 để được giải đáp cụ thể nhé!

Nguồn: https://chinhnhathammy.vn/

Ý kiến của bạn

Cho e hỏi. Chi phí niềng răng khoảng bao nhiêu v.
Hiện nay, Nha Khoa Paris đang triển khai chương trình ưu đãi niềng răng OFF 15%
Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn, phương pháp bạn chọn niềng là gì.
Cho e hỏi. Chi phí niềng răng khoảng bao nhiêu v.
Hiện nay, Nha Khoa Paris đang triển khai chương trình ưu đãi niềng răng OFF 15%
Chi phí niềng răng phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn, phương pháp bạn chọn niềng là gì.

Bạn đang xem: Niềng răng khểnh mất bao lâu để đạt hiệu quả cao nhất? trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha