HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hơn, HOÀN HẢO hơn

September 20, 2016

Với tính năng dễ dàng sử dụng, thuận tiện, và thẩm mỹ ngay cả khi đeo khay niềng, phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner đã sắp xếp lại các răng lệch lạc trên cung hàm về vị trí đều đẹp hơn, hoàn hảo hơn. Và đây cũng là phương pháp niềng răng được nhiều khách hàng lựa chọn nhất trên toàn thế giới.

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI ÁP DỤNG KHI NÀO?

Với sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực nha khoa, các chuyên gia về chỉnh nha niềng răng đã tập trung rất nhiều ưu điểm cho phương pháp niềng răng không mắc cài. Vì thế, niềng răng không mắc cài có thể áp dụng hiệu quả cho rất nhiều trường hợp muốn có hàm răng đẹp hơn, đặc biệt là trong những trường hợp sau:

  • Răng mọc không đều
  • Răng mọc ngược, mọc lệch, răng khểnh
  • Sai lệch khớp cắn
  • Răng bị hô – móm.

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI CÓ GÌ VƯỢT TRỘI?

Niềng răng không mắc cài với Invisalign & eCligner được cho là cánh cửa mới mở ra cho khách hàng cơ hội loại bỏ hàm răng xấu xí, lệch lạc, khấp khểnh, có được một hàm răng đều đẹp hơn với những ưu điểm như sau:

 Sử dụng THUẬN TIỆN hơnKhay Invisalign & eCligner được thiết kế từ chất liệu nhựa nha khoa chuyên dụng, được thiết kế vừa khít với răng, tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng trong khi đeo khay niềng. Và có độ đàn hồi nhất định để khi cần khách hàng có thể tự tháo lắp dễ dàng để vệ sinh hoặc khi ăn uống.

Niềng răng nhưng vẫn đảm bảo tính THẨM MỸKhay niềng Invisalign & eCligner có chất liệu trong suốt, với hình dáng tương tự hàm răng tự nhiên nên khi đeo, khay sẽ ôm sát các mặt răng. Bởi vậy, người đối diện sẽ không thể nhìn thấy rằng bạn đang niềng răng.

 

AN TOÀN cho cơ thểChất liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay niềng Invisalign & eCligner đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của Nhà máy Invisalign & eCligner duy nhất trên Thế giới nên đảm bảo thỏa mãn được các tiêu chí an toàn đối với cơ thể.

HIỆU QUẢ vượt trộiNiềng răng không mắc cài sẽ được thiết kế riêng với kích cỡ hàm răng của từng người, vì thế độ sát khít với răng được đảm bảo, không bị bung tuột như mắc cài. Do vậy niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner thế hệ mới nhất có thể tạo ra hiệu quả chỉnh nha rất khả quan đối với những trường hợp phức tạp mà trước đây chỉ có niềng răng mắc cài mới có thể điều trị được.

ĐỘ TUỔI NÀO NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI LÀ ĐẸP NHẤT?

Hiệp hội Nha khoa Quốc tế khuyến cáo bạn nên đưa trẻ đi niềng răng sau khi trẻ mọc xong răng vĩnh viễn. Vì thế, lứa tuổi thích hợp nhất để niềng răng là 9 đến 14 tuổi vì khoảng thời gian này cấu trúc xương hàm của trẻ đang trong giai đoạn phát triển và hoàn thành nên rất dễ uốn nắn để các răng theo đúng một trật tự, do vậy hiệu quả niềng răng ở giai đoạn này là cao nhất.

Niềng răng cho trẻ giai đoạn này cũng không ảnh hưởng đến những vấn đề như công việc hay lo ngại thẩm mỹ vì trẻ không đòi hỏi tính thẩm mỹ trong quá trình giao tiếp như người lớn. Đồng thời sẽ ngăn chặn được sự phát triển lệch lạc răng mặt nghiêm trọng sau này mà không cần phải nhổ răng hay phẫu thuật.

Tuy nhiên, với sự phát triển của các kỹ thuật niềng răng hiện nay, thì niềng răng không mắc cài sẽ không phân biệt độ tuổi, nhưng người lớn vẫn có thể niềng răng, nhưng hiệu quả niềng răng sẽ bị chậm và không có được kết quả cao nhất như mong muốn.

Chính vì vậy, hãy niềng răng trong thời gian sớm nhất mà bạn có thể!

CÁC BƯỚC NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI?

Niềng răng Invisalign & eCligner đòi hỏi bác sỹ phải thường xuyên theo sát quá trình dịch chuyển của các răng sau mỗi lần thay khay mới. Quá trình điều trị bao gồm các bước sau:

 Thăm khám & chụp phim

Khám tổng quát và chụp phim để kiểm tra tình trạng răng toàn hàm, nướu và sức khỏe của bệnh nhân, cũng như cấu tạo khung hàm, mật độ, chiều cao xương hàm. Khi cấu tạo hàm bình thường, chỉ gặp vấn đề về răng không quá phức tạp, bác sỹ sẽ chỉ định thực hiện mang khay niềng răng trong suốt Invisalign & eCligner.
Lấy dấu hàm và lên phác đồ điều trị

Bác sỹ tiến hành lấy thông số dấu hàm. Dựa vào phim chụp và mẫu hàm bác sỹ đưa ra phác đồ điều trị chi tiết, lên kế hoạch và thời gian điều trị phù hợp. Trước đó, tất cả các vấn đề về bệnh lý răng miệng đều được chỉ định điều trị triệt để.

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hơn, HOÀN HẢO hơn 3

  Thiết kế và chế tạo dụng cụ chỉnh nha tại Mỹ

Toàn bộ dữ liệu hàm, răng và phác đồ điều trị cho bệnh nhân của bác sỹ sẽ được gửi sang trung tâm Invisalign của hãng Align Technology Co (tại Mỹ) để đặt hàng mẫu khay chỉnh nha. Các kỹ thuật viên chế tạo khay sẽ dựa vào những phân tích dữ liệu cấu tạo hàm và các giai đoạn thay đổi của hàm để cùng kết hợp với bác sỹ chỉnh nha tại Hoàn Mỹ để lập kế hoạch điều trị và cho chế tạo các khay niềng, hàm tháo lắp.

  Gắn Attachment và giao khay

Khay niềng, hàm chỉnh nha tháo lắp được chế tạo trong khoảng 3 tuần. Sau đó, bệnh nhân sẽ được bác sỹ hướng dẫn cách đeo, gắn các mấu chặn Attachment trên răng cho bệnh nhân nếu cần thiết nhằm giữ khay cố định trên răng. Sau đó, bệnh nhân được giao bộ khay đã có đánh số, hướng dẫn các bảo quản để bắt đầu quá trình chỉnh nha.

Trong một số trường hợp phức tạp cần dùng tới trụ mini vit, bác sỹ sẽ đặt trụ ngay ở bước khám và lấy dấu hàm để khi giao khay có thể áp dụng luôn mà không mất thời gian chờ đợi.

Theo dõi quá trình di chuyển của răng

Bệnh nhân cần tái khám 2 tháng/1 lần để bác sỹ kiểm tra sự thay đổi của răng trên cung hàm. Nếu răng di chuyển đúng dự liệu quả phác đồ điều trị, bệnh nhân sẽ tiếp tục đeo khay tiếp theo. Trường hợp có sự mất cân đối, bác sỹ sẽ đánh dấu và có sự điều chỉnh để chế tạo khay lại cho tương thích.

NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI GIÁ BAO NHIÊU TẠI PARIS?

Mức giá niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc khá nhiều vào tình trạng răng miệng thực tế của bạn ra sao. Sau đây là bảng giá niềng răng Invisalign & eCligner cho bạn tham khảo:

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG
DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Ép máng duy trì chỉnh nha 1 hàm 1.200.000
Lấy dấu máng chỉnh nha 1 ca 2.000.000
Tạo khoảng răng người lớn 1 răng 10.000.000
Hàm giữ khoảng cho trẻ em 1 răng 1.500.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 1 Trọn gói 3.000.000
Trainer Khí Cụ Chỉnh Nha mức 2 Trọn gói 6.000.000
Khí Cụ Nong Hàm (1 hàm Mỹ) Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 1 Trọn gói 5.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 2 Trọn gói 10.000.000
Niềng Răng Tháo Lắp mức 3 Trọn gói 15.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Thường Trọn gói 30.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Kim Loại Tự Buộc Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Pha Lê Trọn gói 40.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ thường Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Mắc Cài Sứ Tự Buộc Trọn gói 55.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 2 Trọn gói 110.000.00
Niềng răng mắc cài mặt trong 5D mức độ 3 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 120.000.000
Khí cụ Twin – Block 1 bộ 20.000.000
Khí cụ Twin – Block ngược 1 bộ 30.000.000
Bộ giữ khoảng cố định 1 răng 3.500.000
Tháo mắc cài hỗ trợ bệnh nhân gắn ở nơi khác 1 hàm 1.000.000
Mini vít hỗ trợ 1 răng 2.500.000
Dựng trục răng mức 1 1 răng 10.000.000
Dựng trục răng mức 2 1 răng 15.000.000
Cấy chuyển răng 1 răng 10.000.000

KẾT QUẢ NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI TẠI PARIS

Với công nghệ niềng răng hiện đại, kết hợp với đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn chỉnh nha, cùng hệ thống trang thiết bị tân tiến đã hỗ trợ cho quá trình niềng răng không mắc cài đạt được kết quả tốt nhất.

Một số khách hàng thực hiện niềng răng tại nha khoa Paris chia sẻ:

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hơn, HOÀN HẢO hơn 4

Chị Trần Thanh Hà (26 tuổi): Sau khi niềng răng, tôi thực sự không thể tin được vào kết quả mà niềng răng không mắc cài đạt được. Hàm răng khấp khểnh đã biến mất, thay vào đó là hàm răng đều đẹp.

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hơn, HOÀN HẢO hơn 5
Anh Nguyễn Trần Phong (30 tuổi): Hàm răng hô đã làm giảm đi sự đẹp trai và phong độ của tôi đi khá nhiều (cười). Và nhờ phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner, tôi đã lấy sự tự tin hơn với bạn gái tôi.

Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hơn, HOÀN HẢO hơn 6
Chị Nguyễn Khánh Chi: Cám ơn nha khoa Paris, đặc biệt là phương pháp niềng răng không mắc cài, khiến quá trình niềng răng của tôi rất thuận tiện, đơn giản, và đặc biệt là không bị phát hiện ra niềng răng ngay cả lúc đeo khay niềng.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về NIỀNG RĂNG KHÔNG MẮC CÀI và áp dụng như thế nào. Mọi băn khoăn về phương pháp này, bạn vui lòng liên hệ theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form dưới đây. Chúc bạn nhiều niềm vui!

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng không mắc cài thẩm mỹ hơn, HOÀN HẢO hơn trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha