HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng KHÔNG nhổ răng có thực sự HIỆU QUẢ không?

January 9, 2017
Câu hỏi:

Chào bác sĩ Paris, bác sĩ cho em hỏi tại Trung tâm mình có cách nào niềng răng không nhổ răng không ạ? Răng em có 2 chiếc răng khểnh mọc chồi lên, 2 răng cửa thì bị thưa nên muốn niềng răng nhưng chỉ sợ phải nhổ răng. Mong bác sĩ tư vấn giúp em cách niềng răng không nhổ răng. Em cảm ơn nhiều (Nguyễn Minh Ngọc – Bắc Ninh)

Trả lời :

Chào bạn Minh Ngọc !

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những băn khoăn của mình với Nha khoa Paris. Thắc mắc về phương pháp niềng răng không nhổ răng của bạn các bác sĩ Paris sẽ giải đáp ngay sau đây

Niềng răng không nhổ răng có được không?

nieng-rang-khong-nho-rang-1

Niềng răng không nhổ răng có được không?

Niềng răng là cách sắp xếp lại các răng về vị trí mong muốn nhờ các khí cụ nha khoa. Sở dĩ răng bạn mọc lệch lạc, chen chúc là do cung hàm không đủ chỗ để răng mọc nên việc nhổ răng khi niềng răng là điều mà bác sĩ sẽ chỉ định.

Niềng răng có phải nhổ răng không sẽ phụ thuộc vào tình trạng răng của bạn hiện tại, đồng thời độ tuổi thực hiện niềng răng. Nếu bạn niềng răng trong độ tuổi vị thành niên thì cung hàm đang phát triển, việc niềng răng có thể kích thích xương hàm nới rộng ra để răng có chỗ di chuyển về vị trí mong muốn. Nhưng cũng có nhiều trường hợp ở tuổi trưởng thành mà không cần nhổ răng.

Niềng răng không nhổ răng tại Nha khoa Paris

Hiện nay với sự phát triển của ngành nha khoa thì phương pháp niềng răng không mắc cài invisalign ra đời xóa tan nỗi lo của bạn.

nieng-rang-khong-nho-rang-2

Niềng răng không nhổ răng với phương pháp niềng răng Invisalign

Niềng răng không nhổ răng với khay niềng invisalign đã và đang được áp dụng với rất nhiều khách hàng tại Nha khoa Paris.

Niềng răng invisalign còn được mệnh danh là phương pháp chỉnh nha bí mật bởi khay niềng răng trong suốt. Khi bạn đang đeo mắc cài thì người đối diện khó có thể phát hiện ra. Điều này giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp mà không lo sợ những chiếc mắc cài bị lộ liễu.

Các khay niềng răng có tác dụng định hình và di chuyển răng từ từ về vị trí mong muốn. Trung bình sau 2-3 tuần bạn sẽ phải thay khay niềng răng. Các khay niềng cũng không bị bong bật như mắc cài nên nếu bạn ở xa thì niềng răng invisalign là phương pháp vô cùng lý tưởng.

Ngoài ưu điểm niềng răng không nhổ răng thì khay niềng răng trong suốt còn có thể tháo lắp ra dễ dàng. Bạn có thể thoải mái thưởng thức những món ăn ưa thích mà không phải kiêng kỵ như khi đeo những chiếc mắc cài cố định. Việc vệ sinh răng miệng cũng vì thế mà dễ dàng hơn. Bởi vậy mà nếu điều trị bằng niềng răng không mắc cài thì có thể hạn chế được các bệnh lý răng miệng.

Với trường hợp của Ngọc, bạn vui lòng đến trực tiếp Nha khoa Paris để bác sĩ khám và tư vấn xem bạn có thể thực hiện niềng răng không nhổ răng hay không nhé. Theo miêu tả của bạn thì bác sĩ chưa thể hình dung được tình trạng răng của bạn hiện tại cụ thể ra sao.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về phương pháp niềng răng không nhổ răng hoặc muốn đặt lịch tư vấn bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm theo hotline 1900.6900 các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp chi tiết nhất cho bạn!

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng KHÔNG nhổ răng có thực sự HIỆU QUẢ không? trong Tư vấn chỉnh nha