HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng mặt trong ở đâu tốt tại Hà Nội, TP.HCM?

October 26, 2016

Những chiếc mắc cài niềng răng lộ liễu thường là rào cản lớn nhất trong giao tiếp của những bệnh nhân thực hiện niềng răng. Cũng vì thế mà niềng răng mặt trong ra đời đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ ngay cả trong khi niềng. Tuy nhiên đây là kỹ thuật còn khá mới tại Việt Nam, vì vậy niềng răng mặt trong ở đâu là vấn đề bạn cần tìm hiểu rõ ràng.

1. Gợi ý địa chỉ niềng răng mặt trong ở đâu tốt?

Đối với những phương pháp cổ điển, mắc cài thường được gắn ở mặt ngoài của răng, vì thế rất dễ bị phát hiện. Chính vì lý do này mà nhiều người rất ngại niềng răng. Tuy nhiên, niềng răng mặt trong lại hoàn toàn khác, những chiếc mắc cài được gắn ở bên trong vì thế khi giao tiếp không bị lộ ra ngoài giúp bạn tự tin hơn.

Niềng răng mặt trong ở đâu tốt tại Hà Nội, TP.HCM? 1

Niềng răng mặt trong giúp che giấu mắc cài hoàn hảo

Cũng bởi vậy mà kỹ thuật niềng răng mặt trong phức tạp hơn nhiều so với những cách niềng răng thông thường. Niềng răng mặt trong ở đâu tốt có thể kể đến Nha khoa Paris.

Được mệnh danh là Trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp, Nha khoa Paris đã mạnh dạn phá vỡ lối mòn của nền nha khoa Việt Nam và đưa các kỹ thuật nha khoa đã phát triển hơn 300 năm tại Pháp về Việt Nam.

+ Kỹ thuật niềng răng hiện đại theo tiêu chuẩn Pháp: Trung tâm đã và đang ứng dụng rất thành công kỹ thuật niềng răng mặt trong nói riêng và các kỹ thuật nha khoa khác nói chung cho vô số khách hàng.

+ Bác sĩ chỉnh nha giỏi: Niềng răng mặt trong ở đâu tốt phụ thuộc vào bác sĩ chỉnh nha. Cùng với đội ngũ chuyên gia chỉnh nha là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Châu Âu có thể kể đến như bác sĩ Nông Trà My, bác sĩ Nguyễn Minh Hải đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao.

+ Trang thiết bị máy móc hiện đại và các cơ sở trên toàn quốc: Niềng răng mặt trong ở đâu Hà Nội hay niềng răng mặt trong HCM thì bạn đền có thể lựa chọn Paris là địa chỉ tin cậy.

Hiện nay, Trung tâm có 8 cơ sở tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng và Vinh. Ở tại các cơ sở đều có những trang thiết bị hiện đại hỗ trợ bác sĩ có thể thực hiện các ca điều trị thuận lợi, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Niềng răng mặt trong ở đâu tốt tại Hà Nội, TP.HCM? 2

Niềng răng mặt trong ở đâu câu trả lời là Nha khoa Paris

2. Niềng răng mặt trong với công nghệ 3D Speed

Mặc dù niềng răng mặt trong giúp che giấu mắc cài nhưng ẩn chứa bên trong lại là những “tác dụng phụ” mà phương pháp có thể gây ra như:

+ Mắc cài gắn bên trong khiến bạn ăn nhai và vệ sinh răng miệng khó khăn hơn.

+ Nếu kỹ thuật không đảm bảo có thể kéo dài thời gian niềng răng.

+ Những chiếc mắc cài thường làm tổn thương đến lưỡi.

Niềng răng mặt trong ở đâu chắc chắn Nha khoa Paris sẽ là địa chỉ bạn có thể tin cậy. Bởi công nghệ niềng răng 3D Speed đã và đang được Paris áp dụng cho rất nhiều bệnh nhân khắc phục được những nhược điểm mà phương pháp niềng răng mặt trong gặp phải.

Niềng răng mặt trong ở đâu tốt tại Hà Nội, TP.HCM? 3

Công nghệ 3D Speed giúp phát huy tối đa hiệu quả của niềng răng mặt trong

+ Phương pháp giúp hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng lên đến 6 tháng, răng di chuyển không sai khác theo đúng dự liệu mà bác sĩ đã lên phác đồ điều trị.

+ Mắc cài được gắn chắc chắn, đúng kỹ thuật không làm tổn hại nướu và các mô mềm.

+ Lực tác động đều đặn không làm tổn hại đến xương hàm và không làm răng yếu đi sau quá trình niềng chỉnh.

Nếu bạn còn thắc mắc với câu hỏi niềng răng mặt trong ở đâu hay công nghệ niềng răng 3D Speed xin vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form bên dưới để các bác sĩ tư vấn trực tiếp nhé.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng mặt trong ở đâu tốt tại Hà Nội, TP.HCM? trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha