HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? – Bảng giá có ƯU ĐÃI

January 19, 2018
Câu hỏi:

Chào bác sỹ, cháu hiện nay đang làm tiếp viên hàng không của một hãng máy bay. Do yếu tố thường xuyên phải tiếp xúc với khách hàng, nên cháu muốn niềng răng tróng suốt để ít lộ. Cháu không biết niềng răng trong suốt giá bao nhiêu và loại nào thì tốt ạ ? Mong được bác sỹ giải đáp sớm nhất có thể, cháu cảm ơn bác sỹ! ( Thanh Thảo – Hải Dương)

Trả lời :

Chào bạn Thanh Thảo,

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa Paris. Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp cho bạn ngay sau đây:

1/ Niềng răng trong suốt có những loại nào đang thịnh hành

Niềng răng trong suốt bao nhiêu tiền quyết định bởi loại niềng răng mà bạn chọn. Hiện nay, có 2 loại niềng răng trong suốt đó là:

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu – Bảng giá có ƯU ĐÃI

Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là khác nhau theo từng loại

✪  Niềng răng mắc cài sứ/pha lê: Sử dụng dây cài kim loại gồm các vật liệu vô cơ ánh bạc, nhìn từ xa có màu trong suốt. Kết hợp với mắt cài bằng sứ hoặc pha lê. Dù là niềng răng những tính thẩm mỹ vẫn rất cao.

➤Ưu điểm nổi bật của mắc cài sứ (pha lê) là có màu sắc trong suốt khiến người đối diện khó phát hiện ra bạn đang đeo niềng răng.

➤Nhược điểm: Mắc cài sứ, pha lê dễ bị bung sút, vỡ nếu lực nhai quá lớn, tai nạn.

✪ Niềng răng không mắc cài: Hoặc nếu có điều kiện về chi phí niềng răng trong suốt, bạn nên lựa chọn niềng răng không mắc cài eCligner.

➤ Ưu điểm: Khí cụ hỗ trợ chỉnh nha là khay niềng eCligner trong suốt, vừa chỉnh nha thẩm mỹ ngay cả trong khi đeo mắc cài, vừa dễ dàng tháo lắp khiến bạn không phải kiêng kỵ quá nhiều đồ ăn như khi đeo mắc cài, không cần đến cơ sở nha khoa để chỉnh khí cụ nhiều lần.

➤ Nhược điểm: Niềng răng eCligner có mức giá cao.

2/Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu là chuẩn nhất 

Sau đây, để biết rõ niềng răng mắc cài trong suốt giá bao nhiêu và niềng răng trong suốt giá bao nhiêu, mời bạn tham khảo bảng giá dịch vụ niềng răng năm 2018 của Nha Khoa Paris

CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG
Dịch vụ Đơn vị Chi phí
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 1 Trọn gói 45.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 2 Trọn gói 55.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 3 Trọn gói 65.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 4 Trọn gói 80.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 5 Trọn gói 100.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D Speed mức 6 Trọn gói 120.000.000
Niềng Răng Khay Trong 3D speed mức đặc biệt (có nhổ răng lệch lạc nhiều) Trọn gói 130.000.000

Nhờ tính thẩm mỹ mà niềng răng trong suốt có giá thành khá cao trên thị trường. Điều này khiến không ít người băn khoăn về giá niềng răng. Nhằm đem tới dịch vụ niềng răng tốt với mức giá ưu đãi, Nha Khoa Paris đang triển khai chương trình OFF 20% đối với niềng răng trong suốt >>> Chi tiết xem TẠI ĐÂY <<<(*) Lưu ý: Bảng giá trên chưa bao gồm ưu đãi 

Tùy vào điều kiện về tài chính mà bạn có thể lựa chọn loại niềng răng trong suốt phù hợp với mình. Ngoài yếu tố loại khí cụ chỉnh nha chi phối thì giá niềng răng trong suốt còn phụ thuộc vào tình trạng răng mọc lệch, sai khớp cắn của bạn.

Do Thanh Thảo chưa mô tả rõ nên các bác sĩ chưa thể cung cấp mức giá chính xác. Bạn có thể đăng ký đặt lịch hẹn tại các cơ sở của Nha khoa Paris trên toàn quốc để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí nhé.

Nha khoa Paris là Trung tâm thẩm mỹ răng tiêu chuẩn Pháp đầu tiên tại Việt Nam, với chuyên gia chỉnh nha là thành viên của Hiệp hội Nha khoa Châu Âu, trang thiết bị máy móc tiên tiến và công nghệ hiện đại chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm chất lượng, hiệu quả cho người dùng.

Hy vọng, thông tin về niềng răng trong suốt giá bao nhiêu tiền sẽ giúp bạn chuẩn bị tài chính tốt nhất. Nếu còn bất kỳ băn khoăn gì về các dịch vụ niềng răng, bạn có thể gửi câu hỏi theo form đăng ký bên dưới.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? – Bảng giá có ƯU ĐÃI trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha