HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật cười hở lợi – Giải pháp trả lại nụ cười hoàn hảo

January 15, 2017

Chỉ với một lần điều trị duy nhất, hoàn toàn không để lại sẹo, phẫu thuật cười hở lợi là giải pháp toàn diện khắc phục được tất cả các khiếm khuyết trên khuôn hàm, giúp bạn nhanh chóng lấy lại khuôn hàm cân đối với nụ cười rạng rỡ, tự tin nhất.

Phẫu thuật cười hở lợi - Giải pháp trả lại nụ cười hoàn hảo nhất 1

Phẫu thuật cười hở lợi hiệu quả chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất

1. PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI ÁP DỤNG KHI NÀO?

Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa, cười hở lợi cũng làm mất đi tính thẩm mỹ chung của khuôn mặt, khiến bạn không tự tin khi giao tiếp. Và theo các bác sĩ nha khoa, cười hở lợi nên được phẫu thuật nhất trong các trường hợp sau:

+ Do thân răng quá ngắn, khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.

+ Do lợi trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại…

+ Do xương hàm trên quá phát triển, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

+ Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

2. PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp điều trị hiệu quả cho trường hợp cười hở lợi do xương hàm trên quá phát triển. Bác sĩ sẽ di chuyển xương và cắt bớt niêm mạc thừa, đem lại cho bệnh nhân nụ cười hoàn hảo với đường cười cách nướu răng khoảng 2mm.

1. Kết quả điều trị nhanh chóng

Phẫu thuật là biện pháp bóc tách và giải phẫu liên kết hàm với mô mềm. Cho phép chỉnh sửa tất các các vấn đề ở răng, nướu, xương hàm và cơ nâng môi, giải quyết được đồng thời tất cả các nguyên nhân dẫn đến cười hở lợi với kết quả triệt để.

2. Ít phức tạp, biến chứng

Phẫu thuật chữa cười hở lợi đôi khi đạt hiệu quả chỉ với một tác động đến cơ nâng môi bằng thủ thuật nhỏ. Ngay cả khi tác động đến xương hàm thì hoàn toàn cũng có thể kiểm soát được, hạn chế xâm lấn, thương tổn, ít biến chứng và không quá phức tạp, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Phẫu thuật cười hở lợi - Giải pháp trả lại nụ cười hoàn hảo nhất 2

Phẫu thuật cười hở lợi hiệu quả tại nha khoa Paris

3. Liền thương nhanh, không để lại sẹo

Ca phẫu thuật cười hở lợi chuẩn xác, với các đường cắt chìm đảm bảo không để lại sẹo sau phẫu thuật, liền thương nhanh chóng do ít xâm lấn.

4. Duy trì hiệu quả vĩnh viễn

Chỉ một lần điều trị duy nhất nhưng khiếm khuyết cười hở lợi được khắc phục trọn đời, không tái phát.

3. PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI Ở ĐÂU TỐT?

Nha khoa Paris là địa chỉ uy tín nhất hiện nay với quy trình phẫu thuật chữa cười hở lợi đảm bảo nghiêm ngặt ở từng bước thực hiện. Do đó, nếu có băn khoăn về việc tìm địa chỉ phẫu thuật cười hở lợi ở đâu tốt, bạn có thể tham khảo địa chỉ nha khoa Paris với quy trình phẫu thuật chuẩn an toàn như sau:

– Bước 1: Thăm khám, chụp X quang

Xác định tình trạng, nguyên nhân cười hở lợi, bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim để có được các dữ liệu chính xác về cấu trúc xương hàm mặt.

Các máy móc, trang thiết bị tân tiến sẽ phân tích dữ liệu này giúp bác sĩ thành lập được phác đồ điều trị, chuẩn xác đến từng milimet.

– Bước 2: Vệ sinh vùng miệng trước khi phẫu thuật

Trước khi thực hiện chữa cười hở lợi, bạn sẽ được thăm khám răng miệng trên ghế nha khoa với đầy đủ phương tiện chẩn đoán. Bước này nhằm đảm bảo loại bỏ các vi khuẩn lưu trú trong khoang miệng có thể xâm nhập vào máu trong khi phẫu thuật cười hở lợi, gây hại cho hệ tuần hoàn.

– Bước 3: Phẫu thuật cười hở lợi

Phòng phẫu thuật tại Nha khoa Paris được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Có sử dụng các hệ thống công nghệ giảm đau, khử khuẩn thông minh. Đặc biệc, việc điều trị cười hở lợi sẽ không còn gây lo ngại với máy cắt xương công nghệ mới nhất của Châu Âu, mang nhiều ưu điểm vượt trội: Không gây san chấn mô mềm, không tạo bột xương, hạn chế sưng bầm sau…lại giúp vết thương nhanh chóng phục hồi.

Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật Lefort 1 để cắt xương hàm trên bằng máy siêu âm, dời hàm trên trượt lùi về phía sau cho cân xứng với hàm dưới, loại bỏ tình trạng hàm hô nên khắc phục được tình trạng cười hở lợi. Có thể thực hiện tiểu phẫu chỉnh hình lợi nếu cần thiết nhằm đạt kết quả  chỉnh nha thẩm mỹ tốt nhất.

Phẫu thuật cười hở lợi - Giải pháp trả lại nụ cười hoàn hảo nhất 3

Quy trình phẫu thuật đảm bảo an toàn, không biến chứng tối đa tại Paris

– Bước 4: Hoàn tất quy trình phẫu thuật

Bác sĩ sẽ lên lịch tái khám để theo dõi tình trạng phẫu thuật của bệnh nhân, nhằm đàm bảo kết quả an toàn tuyệt đối cho tất cả các khách hàng về sau.

4. PHẪU THUẬT CƯỜI HỞ LỢI GIÁ BAO NHIÊU?

Chi phí phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu muốn có câu trả lời chính xác nhất chỉ khi đến trung tâm nha khoa được bác sĩ xác định tình trạng cười hở lợi và phương pháp điều trị hiệu quả.

Ngoài ra, với mỗi kỹ thuật cần đến hướng phẫu thuật khác nhau thật linh động và cần bác sỹ giỏi điều trị. Theo đó, câu hỏi phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu, chúng tôi có thể đưa ra cho bạn bảng giá chung để tham khảo như sau:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật nha chu làm dài thân răng 1 răng 1,000,000
Chữa cười hở lợi Toàn hàm 18.000,000

Bạn sẽ cảm nhận được một dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất với phương châm “khách hàng là thượng đế” khi thực hiện phẫu thuật cười hở lợi tại Nha khoa Paris.  Mọi băn khoăn và thắc mắ, bạn có thể liên hệ trực tiếp về Nha khoa theo hotline 1900 6900, các bác sĩ sẽ giải đáp nhanh nhất cho bạn.

Nguồn : http://chinhnhathammy.vn/

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Phẫu thuật cười hở lợi – Giải pháp trả lại nụ cười hoàn hảo trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha