HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Chuyên gia trả lời

May 29, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, em có nghe nói đến phương pháp phẫu thuật hàm hô có hiệu quả rất nhanh không mất nhiều thời gian như niềng răng, nhưng em băn khoăn không biết phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không ạ? Không biết phương pháp này áp dụng được cho những trường hợp nào? Mong được bác sĩ tư vấn? (Hoài Thương – Quận 5  TP. HCM)

Trả lời :

Chào bạn, cám ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về Trung tâm tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, chúng tôi xin được trả lời như sau:

1. Phẫu thuật hàm hô là gì?

Cùng với vấn đề lo ngại về hiệu quả thẩm mỹ đạt được sau khi phẫu thuật thì phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không cũng là điều khiến khách hàng quan tâm.

Phẫu thuật hàm hô là phương pháp được bác sĩ chỉ định cho những trường hợp hô do cấu trúc xương hàm gây ra. Để tiến hành chỉnh hàm hô, các bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hàm mặt để xác định cấu trúc xương hàm mặt, những phần cần chỉnh sửa sao cho kết quả cao nhất.

phau-thuat-ham-ho-co-nguy-hiem-khong-1

Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không cần được lưu ý ngay từ khi chọn địa chỉ nha khoa

Đồng thời, các bác sĩ cũng sẽ đánh giá chính xác những mạch máu, dây thần kinh, độ dày của xương hàm… để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Sau đó, tùy vào mức độ lệch của xương hàm, độ hô mà bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh sửa phù hợp, đảm bảo tối ưu về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn tuyệt đối cho bạn.

2. Vậy phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không?

Về bản chất, phẫu thuật hàm hô là phương pháp giúp khách hàng khắc phục được khiếm khuyết hàm hô một cách nhanh chóng, hiệu quả mà không để lại sẹo, điều này là hoàn toàn tốt, có lợi cho khách hàng. Tuy nhiên, việc phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không sẽ rất cần đến sự quan tâm của bạn trước khi quyết định lựa chọn địa chỉ nha khoa phẫu thuật.

Theo các chuyên gia nha khoa khuyên rằng, để tìm chọn được địa chỉ phẫu thuật chỉnh nha uy tín, bạn nên cân nhắc lựa chọn dựa trên những yếu tố sau:

–  Bác sĩ điều trị phải có chuyên môn và kinh nghiệm điều trị về phẫu thuật hàm bởi bác sĩ là người trực tiếp điều trị, nếu chuyên môn giỏi, thao tác điều trị chính xác của bác sĩ sẽ giúp bạn có kết quả phẫu thuật hàm hô tốt nhất.

–  Công nghệ phẫu thuật hàm hô, trang thiết bị hiện đại, phân tích hình ảnh cũng như lên phác đồ điều trị chuẩn xác và an toàn .

– Máy cắt xương hàm hô chuyên dụng sẽ khiến bạn không còn lo lắng phẫu thuật hàm hô có đau không nữa. Lưỡi cưa được thiết kế đặc biệc với chế độ tự động, nên khi cắt xương sẽ không gây đau đớn, chảy máu cho bệnh nhân.

Thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Paris rất an toàn không gây biến chứng

Nếu được thực hiện phẫu thuật hàm hô tại Nha khoa Paris, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, không còn lo lắng về vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không bởi với công nghệ phẫu thuật hàm hô Lefort I tân tiến, đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng chỉnh răng hô nhanh nhất, an toàn nhất, hiệu quả nhất.

Nếu vẫn còn băn khoăn về vấn đề phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không, hoặc cần thêm thông tin thêm về công nghệ phẫu thuật Lefort I, bạn có thể liên hệ trực tiếp về hotline 1900 6900 để được bác sĩ tư vấn nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không? Chuyên gia trả lời trong Tư vấn chỉnh nha