HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá Mới nhất]

March 9, 2018

Câu hỏi: Thưa bác sỹ được biết Nha Khoa Paris là địa chỉ phẫu thuật chinh nha uy tín hiện nay, tôi rất muốn tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm hô của cơ sở nha khoa này. Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là chuẩn nhất có cao hơn phương pháp niềng răng chữa hô không ạ ? Hy vọng sớm nhận được phản hồi của bác sỹ để tôi được yên tâm. ( Binh An – Thạch Thất)

Trả lời: Cảm ơn bạn Bình An đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Nha Khoa Paris

Về thắc mắc phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền sẽ được chúng tôi chia sẻ sau đây để hiểu rõ hơn về mức giá phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền trước khi chỉnh hàm hô bạn nên tham khảo qua bảng giá phẫu thuật hàm hô dưới đây.

1. Phẫu thuật hàm hô áp dụng khi nào?

Đối với tình trạng răng hô trong nha khoa được chia thành 2 trường hợp cụ thể là hô do răng và hô do hàm.

  • Nều trường hợp của bạn hô do răng thì không cần quan tâm đến phẫu thuật hàm hô, mà nên xét đến niềng răng hô.
  • Tuy nhiên, khi hô xuất phát từ hàm do bẩm sinh thì cần phẫu thuật hàm hô để điều chỉnh lại khớp cắn hài hòa nhất.
  • Có một số trường hợp muốn chữa hô triệt để sẽ phải kết hợp với phương pháp chỉnh nha tổng thể. Đó là trường hợp bị hô do cả răng và xương hàm.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá Mới nhất] 1

Có sự chênh lệch về giá phẫu thuật hàm hô giữa các cơ sở nha khoa 

2. Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền là Mới nhất?

Trên thực tế, phẫu thuật hàm hô là một kỹ thuật khá khó trong nha khoa đòi hỏi bác sỹ phải là người có chuyên môn giỏi và kinh nghiệm lâu năm mới đem lại hiệu quả cao mà không xảy ra bất kỳ sai sót nào.  Bởi vậy mà giá phẫu thuật hàm hô không hề nhỏ. Bạn có thể tham khảo qua bảng giá phẫu thuật chỉnh hàm hô tại đây để biết phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền.

BẢNG GIÁ PHẪU THUẬT HÀM HÔ MỚI NHẤT

DỊCH VỤ PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM HÔ ĐƠN VỊ CHI PHÍ PHẪU THUẬT HÀM HÔ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô  kết hợp niềng răng mức 1 Trọn gói 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô  kết hợp niềng răng mức 2 Trọn gói 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô kết hợp niềng răng mức 3 Trọn gói 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương Trọn gói 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má Trọn gói 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán Trọn gói 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm Trọn gói 60.000.000

(*) Lưu ý bảng giá phẫu thuật chỉnh hàm hô trọn gói sẽ không phát sinh bất cứ chi phí nào

Bảng giá phẫu thuật hàm hô trên đã được tính toán hợp lý về mức giá tương xứng với khả năng chỉnh hàm hô. Do đó mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm giá phẫu thuật hàm hô mà chúng tôi đưa ra. 

Như vậy, có thể biết giá phẫu thuật hàm hô không hề nhỏ, thấu hiểu được trở ngại tâm lý này, Nha Khoa Paris thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi liên quan đến dịch vụ này. Bạn có thể theo dõi và nắm bắt cơ hội để phẫu thuật chỉnh hàm với mức giá phẫu thuật hàm hô tốt hơn.

3. Căn cứ nào xác định phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền ?

Quan sát bảng trên có thể đánh giá chi phí phẫu thuật chỉnh hàm hô khá cao. Điều này làm nảy sinh tâm lý lo ngại về nhiều người.  Tuy nhiên không phải ngẫu nhiên mà giá phẫu thuật hàm hô lại cao đến vậy, bởi vì:

  • Đây là kỹ thuật chỉnh nha phức tạp, đòi hỏi năng lực bác sỹ chuyên khoa phải cao, am hiểu về cấu trúc răng hàm mặt xác định phác đồ điều trị hiệu quả cho người bệnh. Đảm bảo thao tác cắt xương chuẩn, nhanh chóng dứt khoát chuẩn tỷ lệ.
  • Thiết bị máy móc hỗ trợ tân tiến: Công nghệ phẫu thuật hàm hô  Lefort I hiện đại nhất hiện nay có thể thúc đẩy sử thay đổi mạnh mẽ về diện mạo cho bệnh nhân, để mua quyền sử dụng công nghệ này thì đơn vị nha khoa phải bỏ ra mức kinh phí vô cùng lớn.
  • Giá chỉnh răng hô phía trên đã bao gồm bảo hành.

4. Những lưu ý trước khi quyết định phẫu thuật hàm hô

Phẫu thuật chỉnh hàm hô giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá Mới nhất] 2

Ảnh minh họa sự thay đổi diện mạo sau khi phẫu thuật chỉnh hàm hô

✦Khi đi thực hiện chỉnh hàm hô, bạn không nên chỉ quan tâm đến chi phí phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền mà còn phải tìm hiểu kỹ về điều kiện nhân lực, cơ sở vật chất của trung tâm thực hiện.

Khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm tại Nha khoa Paris bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt nhiều kinh nghiệm hàng đầu, giúp đưa ra những phác đồ phù hợp nhất cho bạn và tạo nên những đường cắt chính xác và hoàn hảo nhất.

Hiệu quả phẫu thuật chỉnh nha tại Nha khoa Paris đã được chứng minh qua hàng nghìn khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ tại đây và đều cho những phản hồi tích cực.

✦ Chuẩn bị tâm lý thật tốt trước khi thực hiện, bởi thời gian cung hàm cần đề phục hồi từ 3 – 4 tuần.

Không thể phỏng đoán được phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền trong trường hợp cụ thể của bạn được nếu không có sự thăm khám và chụp chiếu. Vì vậy, bạn nên đặt lịch hẹn thăm khám cơ sở nha khoa uy tín để được bác sĩ tư vấn chi tiết cho bạn biết phẫu thuật hàm hô bao nhiêu tiền.

Ý kiến của bạn

TAGS:

Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu tiền? [Bảng giá Mới nhất] trong Tư vấn chỉnh nha