HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm mặt giúp cải thiện khuyết điểm an toàn và nhanh chóng

March 2, 2017

Phẫu thuật hàm mặt là một trong những giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ giúp bạn tìm được gương mặt thanh thoát, nụ cười tự tin chưa từng có chỉ trong thời gian ngắn. Vậy phẫu thuật chỉnh hàm mặt có áp dụng khi nào? Bạn có phù hợp để thực hiện? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

1. Phẫu thuật hàm mặt áp dụng khi nào?

Phẫu thuật hàm mặt là phương pháp tác động tới xương hàm, giúp điều chỉnh lại những sai lệch của xương hàm giúp gương mặt bệnh nhân trở nên thanh thoát và cải thiện về khớp cắn giúp khả năng ăn nhai tốt. Để đảm bảo ca phẫu thuật thành công, không biến chứng cần bác sĩ giỏi

Phẫu thuật chỉnh hình xương hàm áp dụng cho tất cả các trường hợp hô, móm nguyên nhân xuất phát từ xương hàm, gò má cao, mũi to, hoặc bệnh nhân muốn phẫu thuật hàm mặt để có khuôn mặt V-line…

Nếu bạn có mong muốn cải thiện gương mặt kém xinh của mình, phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mặt hoàn toàn có thể đáp ứng.

Phẫu thuật hàm mặt giúp cải thiện khuyết điểm an toàn và nhanh chóng 1

Phẫu thuật hàm mặt mang lại cho bạn gương mặt tại nha khoa Paris

2. Ai có thể thực hiện phẫu thuật hàm mặt?

Không phải ai cũng có thể phẫu thuật chỉnh nha thẩm mỹ, nếu không đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu sau thì hiệu quả của ca phẫu thuật sẽ không được như ý và thậm chí có thể gây nguy hiểm trong quá trình thực hiện hoặc biến chứng về sau này.

+ Bệnh nhân có nhu cầu phẫu thuật hàm mặt phải trên 18 tuổi.

+ Bệnh nhân có sức khỏe tốt, không mắc phải những bệnh lý như tim mạch, huyết áp, máu khó đông, động kinh…

+ Bệnh nhân có cấu trúc xương hàm mặt đã phát triển ổn định, không có dấu hiệu thay đổi.

+ Bệnh nhân cần chuẩn bị tốt về mặt tâm lý trước khi phẫu thuật hàm.

3. Vì sao bạn nên phẫu thuật hàm mặt tại Nha khoa Paris?

Phẫu thuật răng hàm mặt mang lại nhiều lợi ích cho bạn, là phương pháp duy nhất mang lại cho bệnh nhân một ca chỉnh sửa hàm mặt, ta có thể kể đến những ưu điểm cụ thể như sau:

+ Mang lại gương mặt thanh thoát

Chỉ mất khoảng từ 2-4h, những khuyết điểm của xương hàm mặt được khắc phục bởi bàn tay khéo léo, tỉ mỉ của các bác sĩ Paris nhiều năm kinh nghiệm. Bạn có thể nói lời tạm biệt với gương mặt mất cân đối trước kia của mình.

Phẫu thuật hàm mặt giúp cải thiện khuyết điểm an toàn và nhanh chóng 2

Phẫu thuật hàm mặt nhanh chóng chỉ trong khoảng 2-4h

+ Chỉnh nha chuẩn khớp cắn

Chỉnh hình răng hàm mặt giúp điều chỉnh khớp cắn đạt chuẩn tỉ lệ, vì vậy giúp cải thiện chức năng ăn nhai cho bệnh nhân, giảm khả năng bị chấn thương do tác động từ bên ngoài.

+ An toàn, không để lại sẹo, liền thương nhanh chóng

Với phương pháp phẫu thuật hàm mặt hiện đại, , bác sĩ chỉ cần tạo một đường mổ rất nhỏ phía bên trong miệng nên không để lại sẹo, không làm tổn thương lớn và chế độ chăm sóc hậu phẫu tại Nha khoa Paris. Quá trình liền thương của bạn được rút ngắn tối đa và hạn chế những biến chứng xảy ra.

+ Khách hàng hài lòng về dịch vụ

Được xem là trung tâm nha khoa thẩm mỹ tiêu chuẩn Pháp, Nha khoa Paris đã mang lại cho hàng ngàn bệnh nhân một gương mặt thanh thoát, một nụ cười tự tin và tất cả trong số đó đều hài lòng với những gì Paris mang lại.

Phẫu thuật hàm mặt giúp cải thiện khuyết điểm an toàn và nhanh chóng 3

Phẫu thuật hàm mặt giúp cải thiện khuyết điểm an toàn và nhanh chóng 4

Case các khách hàng thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm mặt tại Nha khoa Paris.*Hiệu quả có thể khác nhau tùy vào cơ địa của mỗi người*

Nếu còn bất kỳ thắc mắc liên quan tới phẫu thuật hàm mặt, bạn vui lòng liên hệ với Nha khoa Paris theo hotline 1900.6900 hoặc gửi câu hỏi theo form đăng ký dưới đây. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp chi tiết nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm mặt giúp cải thiện khuyết điểm an toàn và nhanh chóng trong Phẫu thuật chỉnh nha