HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Phẫu thuật hàm móm 3D BSSO đảm bảo an toàn, hiệu quả nhanh chóng

May 3, 2017

Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật hàm móm 3D BSSO đã tạo ra một cuộc cách mạng trong thẩm mỹ răng miệng. Đây được coi là cứu cánh cho những người sở hữu khuôn hàm không cân đối mà niềng răng chỉnh nha không thể khắc phục được. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tin với một khuôn hàm đều khít chỉ sau một lần phẫu thuật hàm móm duy nhất

Phẫu thuật hàm móm 3D BSSO cam kết an toàn hiệu quả nhanh chóng 1

BẠN CÓ THUỘC TRƯỜNG HỢP CẦN PHẪU THUẬT HÀM MÓM?

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới móm có thể do di truyền hoặc do cấu trúc của xương hàm mặt và răng không có sự cân đối, tương xứng với nhau. Hàm móm được chia thành 3 dạng chính: móm do răng, móm do xương hàm hoặc móm do cả răng và hàm

Móm do răng: Nguyên nhân chủ yếu do sự sai lệch khi mọc răng vĩnh viễn hoặc thói quen xấu từ thời thơ ấu. Thông thường niềng răng sẽ được chỉ định.

Móm do xương hàm: Nguyên nhân do hàm trên kém phát triển, hàm dưới phát triển quá mạnh, hoặc do dị tật khe hở vòm miệng làm xương hàm trên thiếu hụt kích thước khiến cho răng hàm trên luôn ở phía trong so với răng hàm dưới.

Để điều trị tình trạng móm do xương hàm thì phương pháp duy nhất có thể áp dụng chính là phẫu thuật tạo hình. Phương pháp này mang lại một hàm răng đẹp, hài hòa chỉ sau một lần duy nhất.

Móm do cả răng và hàm: Đây là tình trạng móm nặng nguyên nhân kết hợp cả 2 dạng móm trên. Để điều trị bác sỹ sẽ chỉ định niềng răng kết hợp phẫu thuật chỉnh hàm

TẠI SAO CẦN PHẪU THUẬT HÀM MÓM?

+ Xương hàm dưới đưa ra phía trước, khi ngậm miệng răng hàm dưới phủ ngoài răng hàm trên, cằm lệch, gây mất hài hòa khuôn mặt nghiêm trọng

+ Những người bị hàm móm thường gặp khó khăn trong việc phát âm, làm ảnh hưởng xấu tới việc giao tiếp

+ Trong tất cả những dạng sai lệch khớp cắn thì hàm móm là dạng sai khớp cắn nghiêm trọng nhất là suy giảm khả năng ăn nhai, ảnh hưởng tới việc nghiền và tiêu hóa thức ăn

Phẫu thuật hàm móm 3D BSSO cam kết an toàn hiệu quả nhanh chóng 2

NHỮNG LÝ DO KHIẾN PHẪU THUẬT HÀM MÓM 3D BSSO ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI LỰA CHỌN

Phẫu thuật chữa móm làm đẹp với công nghệ 3D BSSO là phương pháp điều trị khắc phục tình trạng móm với nguyên nhân là do sự phát triển quá mức của xương hàm dưới. Bằng thao tác đẩy toàn bộ khối xương hàm ra sau, tái lập một khớp cắn mới và khớp xương mới, đem đến cho bạn khuôn hàm thon gọn và cân đối hai khớp cắn.

► Phẫu thuật hàm móm hết móm do hàm, hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau 1 lần duy nhất

Phẫu thuật hàm móm bằng BSSO ra đời là một bước tiến của ngành y học tạo hình thẩm mỹ. Tùy thuộc vào tình trạng móm mà phẫu thuật áp dụng cắt một hàm hay hai hàm, kỹ thuật cắt khác nhau. Phẫu thuật BSSO là phương pháp hiệu quả nhất riêng dành cho móm do xương hàm. Chỉ 1 lần phẫu thuật duy nhất, bạn đã hoàn toàn có thể tạm biệt nụ cười móm xấu xí của mình.

Nếu móm chủ yếu do hàm dưới dài quá mức thì cắt cành bên xương hàm dưới đẩy lùi về sau hay gọi là kỹ thuật BSSO. Sau cắt xương hàm sẽ được cố định bằng nẹp vis, hiệu quả sau 2 giờ về mặt cấu trúc hàm hoàn toàn hết móm.

Nếu móm quá mức do xương hàm dưới dài và xương hàm trên ngắn, cắt xương hàm dưới đẩy lùi về sau và cắt hàm trên đưa về trước. Ưu điểm của kỹ thuật này là không cần nhổ răng, điều trị các trường hợp móm quá mức, hàm cắn ngược hoặc vẩu hàm dưới.

► Phẫu thuật hàm móm đưa khớp cắn về tỉ lệ chuẩn

Chỉ thông qua một lần phẫu thuật duy nhất, khớp cắn ngược hoặc lệch chuẩn sẽ được đưa về vị trí đều khít trên cung hàm với sự cân xứng và hài hòa ở cả hai hàm.

► Phẫu thuật hàm móm an toàn tuyệt đối

Công nghệ phẫu thuật hàm móm 3D BSSO an toàn tuyệt đối khi được áp dụng công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ bệnh viện Răng hàm mặt Forsyth của Hoa Kỳ. Phẫu thuật hàm móm được thực hiện bởi máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất của hãng Aesculap đảm bảo việc cắt xương an toàn chính xác, không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng răng – hàm – mặt.

► Hồi phục nhanh sau khoảng 2 tuần

Khả năng hồi phục nhanh với quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng chính là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của kỹ thuật mới. Sau 2-3 tuần, bạn sẽ thấy biến chuyển rõ nét về khuôn hàm của mình và việc ăn nhai cũng trở nên đơn giản hơn.

► Công nghệ cao ít gây đau đớn

Kỹ thuật gây mê, giải phẫu hàm mặt được tiến hành chính xác hoàn toàn với sự hỗ trợ của máy móc, trang thiết bị hiện đại đảm bảo hạn chế đau nhức tối đa cho bệnh nhân.

Phẫu thuật hàm móm 3D BSSO cam kết an toàn hiệu quả nhanh chóng 3

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT HÀM MÓM ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

÷ Bước 1: Tư vấn và thăm khám. Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân gây ra móm là do răng hay do hàm, xem xét phim chụp X quang Panorama (X quang toàn cảnh) và Xquang Cephalo (X quang sọ đầu) để có chỉ định phù hợp nhất với bạn.

÷ Bước 2: Bác sỹ sẽ tiến hành các xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, gan thận…để đảm bảo cuộc mổ được an toàn. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh đặc biệt, bạn cần thông báo càng sớm càng tốt với bác sĩ để có hướng giải quyết tốt nhất mà không được giấu bệnh

÷ Bước 3: Tiến hành gây mê nhẹ cục bộ để giảm đau nhức cho bệnh nhân

÷ Bước 4: Phẫu thuật hàm móm được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của Bộ Y tế. Tùy tình trạng móm bác sĩ sẽ thực hiện các chỉ định sau:

+ Nếu là cắt tiền đình xương hàm dưới đẩy lùi về sau thì nhổ hai răng số 4 và đường cắt ngách lợi qua hai răng số 4. Xương hàm được di chuyển và cố định sau phẫu thuật.

+ Nếu cắt BSSO thì không cần nhổ răng, cắt hai cành bên hàm dưới đẩy lùi về sau và nẹp cố định hàm.

+ Những trường hợp móm nặng vừa do hàm trên tụt vào và hàm dưới dài quá mức thì có thể cắt hai hàm.

Bác sỹ sẽ vẽ 3 đường cắt xương là lingual cut, medial cut và buccal cut để cắt và di chuyển xương theo hình chữ Z và cố định bằng nẹp ốc mini. Sự hộ trợ của các phần mềm phân tích công nghệ cao giúp việc phẫu thuật hàm móm được chính xác đến từng milimet.

Bác sỹ sẽ lên lịch tái khám định kỳ sau một thời gian tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật hàm móm 3D BSSO cam kết an toàn hiệu quả nhanh chóng 4

Quy trình phẫu thuật hàm móm theo chuẩn quốc tế tại Paris

CHI PHÍ PHẪU THẬT HÀM MÓM LÀ BAO NHIÊU TẠI NHA KHOA PARIS?

Nha khoa Paris cam kết mang đến cho bạn một mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay:

DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm 1 ca 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 1 1 ca 110.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 2 1 ca 120.000.000
Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm kết hợp niềng răng mức 3 1 ca 150.000.000
Chỉnh hình vi phẫu ghép xương 1 ca 70.000.000
Chỉnh hình hạ thấp gò má 1 ca 70.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình tháp mũi 1 ca 42.000.000
Phẫu thuật chỉnh hình vùng trán 1 ca 42.000.000
Phẫu thuật cắt gọt xương hàm 1 ca 60.000.000

NHỮNG CA PHẪU THUẬT CHỈNH HÀM MÓM TẠI NHA KHOA PARIS

Phẫu thuật hàm móm 3D BSSO cam kết an toàn hiệu quả nhanh chóng 5

*** Lưu ý: Hiệu quả còn tùy thuộc vào từng khách hàng.

LỜI KHUYÊN CỦA BÁC SỸ SAU KHI PHẪU THUẬT CHỮA HÀM MÓM

– Chườm đá lạnh liên tục trong 3 ngày đầu tiên để giảm sưng

– Ăn cháo hoặc uống sữa trong 2 ngày đầu và ăn cơm mềm sau 2 ngày. Tránh những thức ăn cứng và dai.

– Tránh các ăn nhai mạnh hoặc các tác động đến răng và xương hàm

– Cắt chỉ kẽm sau 1,5 tháng (đối với BSSO không cần cắt chỉ kẽm).

– Uống thuốc và tái khám theo chỉ định của bác sĩ.

»» Phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm móm tại Nha khoa Paris được các nha sỹ giàu kinh nghiệm, chuyên sâu về phẫu thuật răng hàm mặt trực tiếp thực hiện cam kết điều trị hô móm vĩnh viễn, triệt để, mang đến cho bạn một diện mạo mới, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Mọi băn khoăn về công nghệ phẫu thuật hàm móm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại hotline 1900.6900 hoặc địa chỉ số 39 Quang Trung, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Các bác sỹ chỉnh hàm mặt sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết nhất cho bạn««

Nguồn: http://chinhnhathammy.vn/

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Phẫu thuật hàm móm 3D BSSO đảm bảo an toàn, hiệu quả nhanh chóng trong Tổng hợp tin tức chỉnh nha