HỆ THỐNG CHUỖI NHA KHOA UY TÍN TOÀN QUỐC - TIÊU CHUẨN PHÁP hà nội hải phòng nghệ an đà nẵng TP HCM

Răng hô phải làm sao để có được hàm răng ĐẸP thẩm mỹ NHANH nhất

January 20, 2017
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi răng hô phải làm sao để chữa hiệu quả ạ? Em rất mất tự tin vì hàm răng hô, nhất là khi giao tiếp trong công việc, em muốn chữa những chưa biết cách chữa răng hô ra sao. Mong được bác sĩ tư vấn ạ. (Phương Mai – Quận 9 TP HCM)

Trả lời :

Chào bạn,

Bạn đang sở hữu một hàm răng hô, và bạn không muốn điều này tồn tại mãi, loại bỏ ngay lập tức. Vậy răng hô phải làm sao để chữa hiệu quả, Trung tâm tư vấn của chúng tôi xin được trả lời bạn một cách đầy đủ nhất như sau:

1. Răng hô phải làm sao cần dựa trên tình trạng răng hô?

Trước tiên, răng bị hô phải làm sao dựa trên từng tình trạng răng hô mới có cách chữa răng hô thích hợp nhất bởi răng hô cũng có nhiều tình trạng khác nhau.

rang-ho-phai-lam-sao-1

Răng hô phải làm sao cho đều đẹp là băn khoăn của rất nhiều cô gái

Răng bị hô có nhiều loại và hô theo nhiều kiểu như:

+ Răng bị hô toàn hàm, tức là cả hàm răng đều bị hô và mọc lệch ra khỏi khung hàm gây hô vẩu. Tình trạng này có thể xảy ra ở răng trên cả hai hàm.

+ Răng hô do xương hàm phát triển quá mức và phát triển không cân đối giữa hai hàm cũng như với cấu tạo xương hàm mặt tổng thể trong khi các răng vẫn mọc đều đặn, không bị lệch.

+ Ngoài ra, còn có trường hợp hô không phải do xương hàm hay do răng mà chỉ do vài răng phía trước mọc lệch theo các mức độ khác nhau. Răng mọc kênh nhau cũng có thê gây hô vẩu, lợi nhiều và dài cũng có thể tạo ra tình trạng hô giả mất thẩm mỹ cho nụ cười.

Vậy răng hô phải làm sao, làm thế nào để chữa răng hô hiệu quả nhất đây? Cùng tìm hiểu tìm ra câu trả lời ở ngay những thông tin dưới đây.

2. Răng hô phải làm sao chữa khỏi?

Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành nha khoa, răng hô phải làm sao cũng có rất nhiều lựa chọn, nhưng 2 phương pháp phổ biến để chữa răng hô mà hiện nay hầu hết các nha khoa đều sử dụng, đó là: chỉnh nha niềng răng và phẫu thuật hàm mặt.

+Niềng răng: là một phương pháp chỉnh nha mà các nha sĩ sử dụng các khí cụ nha khoa mắc cài, dây thun…để định vị cũng như kéo các răng sắp xếp lại và dịch chuyển dần về vị trí đã được bác sĩ chuẩn đoán từ trước sao cho các răng đồng đều để hết hô.

Cách chữa răng hô đơn giản này sẽ không phải mài mòn răng, cũng không ảnh hưởng gì tới nướu và mô mềm nên bệnh nhân không phải trải qua các cuộc tiểu phẫu gây đau đớn.

Mặc dù đây là phương pháp tốn thời gian, người chỉnh nha phải đeo các khí cụ niềng răng trong miệng trong một khoảng thời gian dài từ 18 tới 24 tháng. Nhưng ngược lại, hiệu quả của niềng răng mang lại khá hoàn mỹ cùng với đó là thao tác thực hiện dễ dàng, hạn chế được những tổn thương cho răng miệng.

rang-ho-phai-lam-sao-2

Nha khoa Paris sẽ chữa hiệu quả tận gốc hàm răng hô, cho răng đều đẹp

+ Làm sao để răng hết hô với phương pháp phẫu thuật hàm mặt: Đây là một phương pháp tương đối phức tạp và phải dùng đến phẫu thuật. Và phương pháp này cũng chỉ áp dụng cho các bệnh nhân có tình trạng răng hô nặng, hô do cấu trúc xương hàm.

Ở phương pháp này, bác sĩ sẽ phẫu thuật, can thiệp vào xương hàm, tác động vào cấu trúc xương hàm, có thể cắt một phần xương hàm bị để thu ngắn sao cho tỷ lệ hài hòa với khung xương hàm còn lại.

Cách chữa hô này không tổn hại tới răng bởi chỉ can thiệp tới xương mà không có bất kỳ tác động nào tới răng. Mà hiệu quả lại đạt được ngay tức thì khi ca phẫu thuật hoàn thành vì thế ngày càng có nhiều người lựa chọn phương pháp này để khắc phục răng hô.

Dù thực hiện bằng phương pháp nào, nha khoa Paris cũng là địa chỉ tin cậy để các khách hàng có thể gửi gắm niềm tin chữa răng hô. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giỏi, công nghệ niềng răng 3D Speed, phương pháp phẫu thuật hàm hô Lefort 1 tân tiến bậc nhất theo tiêu chuẩn Châu Âu và sự hỗ trợ tối đa của hệ thống trang thiết bị tốt sẽ giúp khách hàng có một nụ cười rạng rỡ hơn.

Vậy răng hô phải làm sao với trường hợp của bạn, để trả lời chính xác câu hỏi này, bạn nên trực tiếp đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và xác định phương pháp phù hợp nhất. Mọi băn khoăn và thắc mắc, xin được gửi theo form đăng ký câu hỏi dưới đây, hoặc bạn có thể gọi điện tới hotline 1900.6900 để được tư vấn nhanh nhất.

Ý kiến của bạn

Bạn đang xem: Răng hô phải làm sao để có được hàm răng ĐẸP thẩm mỹ NHANH nhất trong Tư vấn chỉnh nha